วิธีสมัคร apple id โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สอนโหลดเกม

iOS คือระบบปฏิบัติการที่อยู่ในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของค่าย Apple อย่าง iPhone, iPad โดยมาพร้อมกับฟีเจอร์เพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อแอป, ซื้อเกม, เช่าภาพยนต์ หรือซื้อพื้นที่ใน Cloud เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าถึงโลกของ iOS มากยิ่งขึ้นนั้น ผู้ใช้จำเป็นต้องมีช่องทางในการทำรายการชำระเงิน วิธีที่แพร่หลายกันมากที่สุดคือการใช้บัตรเครดิต แต่การจะได้บัตรเครดิตมาใช้ซักใบนั้นอาจเป็นเรื่องยากของใครหลายคน

 

เข้าถึงโลก iOS สะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น

วิธีซื้อเกม steam truemoney สร้าง apple id

แอป เพลง ภาพยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ชำระเงินด้วย TrueMoney Wallet

ลองนึกดูครับว่าหากมีกระเป๋าเงินออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อระบบปฏิบัติการ iOS ได้โดยตรงซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตในการทำรายการแล้ว ชีวิตจะสะดวกง่ายดายมากขึ้นเพียงไร

ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ true วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์

เข้าถึงทุกเกมโปรดใน App Store

เพื่อนๆ ทุกคนสามารถใช้งานกระเป๋าเงินออนไลน์นี้ได้โดยที่เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำ ไม่ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติทางการเงินของธนาคาร ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมที่ธนาคารเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีจากการสมัครบัตรเครดิต สามารถเข้าถึงการจับจ่ายใช้สอยในโลก iOS ได้โดยตรงทันทีด้วย TrueMoney Wallet

 

เชื่อมต่อ TrueMoneyWallet ตั้งแต่วันนี้

Apple iOS iPhone

(กดเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

TrueMoney Wallet ช่องทางการชำระเงินอีกหนึ่งทางเลือกนอกจากการใช้บัตรเครดิตที่เพื่อนๆ สามารถเลือกจากระบบปฏิบัติการ iOS ได้โดยตรง เป็นแอปพลิเคชั่นวอลเล็ทหนึ่งเดียวของไทยที่ได้รับการไว้วางใจจากทาง Apple ในขณะนี้

วิธีซื้อเกม steam truemoney Apple iOS iPhone

TrueMoney Wallet อีกหนึ่งตัวเลือกในการชำระเงิน

ด้วยระบบที่ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมั่นในความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายด้วยช่องทางการเติมเงินหลากหลายช่องทาง เช่น ช่องทาง 7-Eleven ทุกสาขา, ตู้ทรูมันนี่, ตู้บุญเติม หรือระบบตัดบัญชีธนาคารที่มีทั้งความสะดวกและรวดเร็ว ผู้ใช้งานจึงสามารถเข้าถึงการช้อปปิ้งออนไลน์จาก App Store, Apple Music และ iTunes ด้วย TrueMoney Wallet อย่างไร้ซึ่งรอยต่อ เป็นตัวเลือกในการชำระเงินที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

เหตุผลที่ควรเชื่อมต่อ Apple ID กับ TrueMoney Wallet

วิธีสมัคร apple id โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต Apple iOS iPhone

เข้าถึงทุกเพลงโปรดใน Apple Music

  • ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตการ์ด/เดบิตการ์ด แค่มีเพียงสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็สามารถทำรายการได้โดยทันที
  • ใช้จ่ายได้หลากหลาย เงินใน TrueMoney Wallet ยังสามารถนำใช้จ่ายอื่นๆ เช่น การจ่ายบิล, เติมค่าโทรมือถือ, เติมแพ็กเกจเน็ต, บริจาคกับ 10 มูลนิธิ, ใช้จ่ายกับ 7 ร้านค้าดังแทนเงินสดได้
  • สะดวกสบายด้วช่องทางเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet ได้หลากหลายช่องทาง เช่น 7-Eleven ทุกสาขา, ตู้ทรูมันนี่, ตู้บุญเติม หรือระบบตัดบัญชีธนาคาร
  • จำกัดวงเงินที่มีอยู่ในวอลเล็ทได้ อยากใช้เงินเท่าไหนก็เติมเงินเท่านั้น ไม่เกิดการใช้เงินเกินตัวเหมือนการใช้งานบัตรเครดิต
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการ ซึ่งการใช้บัตรเครดิต/เดบิต อาจเกิดค่าธรรมเนียมที่ธนาคารเรียกเก็บในแต่ละปี
  • เชื่อถือมั่นใจได้ในความปลอดภัย ด้วยรหัส OTP มาตรฐานเดียวกับระบบรักษาความปลอดภัยของธนาคารชั้นนำ

 

Apple iOS iPhone

หากคุณยังไม่มีแอป TrueMoney Wallet ดาวน์โหลดที่นี่

สมัคร apple id Apple iOS iPhone