เพื่อนๆ ลองนึกถึงสังคมที่มีการใช้จ่ายทุกอย่างไร้เงินสด แค่มีเพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถออกนอกบ้านเที่ยวหาของกินอร่อยๆ รับประทานตามร้านชื่อดังอย่าง 7-Eleven ได้สบายๆ เป็นไลฟ์สไตล์ cashless สุดล้ำแห่งปี 2017 ที่เพ่ื่อนๆ หลายคนอาจจะกำลังใฝ่ฝันถึง แต่ความฝันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินความจริงอีกต่อไป เมื่อเพื่อนๆ สามารถช้อปปิ้งหรือรับประทานอาหารกับ 7 ร้านดังได้โดยไร้เงินสด

ผู้บุกเบิกไลฟ์สไตล์ cashless

TrueMoney Wallet เริ่มการบุกเบิกโมเดลช้อปปิ้งไร้เงินสด โดยนำเอาเทคโนโลยีสแกนบาร์โค้ดมาใช้ในการชำระค่าสินค้า ส่งผลให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการชำระเงิน พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกับร้านค้าชื่อดังเมื่อเพื่อนๆ ทำการชำระเงินด้วยแอปพลิเคชั่น เป็นการสนับสนุนให้ผู้ใช้เกิดไลฟ์สไตล์ cashless มากยิ่งขึ้น

ช้อปไร้เงินสดกับ 7 ร้านดังด้วย TrueMoney Wallet

TrueMoney Wallet ได้ร่วมมือกับ 7 ร้านค้าดัง รองรับการชำระค่าสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet แทนการใช้เงินสด ซึ่งประกอบไปด้วยร้านค้าดังต่อไปนี้

ร้าน 7-Eleven : ร้านค้าสะดวกซื้อที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย หิวเมื่อไรก็แวะมา 7-Eleven สาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกเวลา

ร้าน TrueCoffee : ร้านกาแฟสไตล์ทรู ที่มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายหลากหลายชนิดในราคาที่เป็นมิตร กับบรรยากาศสบายๆ ทันสมัยไปด้วย gadget ต่างๆ ที่มีให้เลือกซื้อเช่นกัน

ร้าน Kane Mochi : ร้านไอติมโมจิซึ่งเป็นที่ถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลองเหมือนได้ชิมจริงๆ ที่ญี่ปุ่น

ร้าน PAUL : ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส มีให้เลือกทั้งของหวาน ของคาว โดยเฉพาะขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตำหรับฝรั่งเศสแท้ๆ

ร้าน A&W : ร้านขวัญใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยเมนูรูทเบียร์ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมถึงเมนูวาฟเฟิลต่างๆ ในรูปแบบคาวและหวาน

ร้าน Jeffer Steak : ร้านสเต็กที่มีรสชาติถูกปากคนไทย ด้วยเมนูที่ผสานเอารสชาติอันจัดจ้านถูกลิ้นคนไทย รวมกับความหอมหวนของชิ้นเนื้อสเต็กคุณภาพดี

ร้าน Kimju : ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ด้วยเนื้อหมู, เนื้อวัว, ซีฟู้ด คุณภาพชั้นดี ผสานรวมกับรสชาติอันจัดจ้านของซอสสูตรเกาหลี ใครที่มีเพื่อนเป็นแก๊งต้องชวนไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีกัน