ปีใหม่กินอร่อย คุ้ม ฟิน FuFu Taiwanese Shabu ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม

ร้านชาบูสไตล์ไต้หวันที่เรียกว่าเหมาะกับทุกคนทุกวัยจริงๆ

วันนี้ทรูมันนี่ขอแนะนำร้าน FuFu Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวัน ที่มีให้เลือก ทั้งเมนูเนื้อ หมู ซีฟู้ด ลูกชิ้น ข้าวผัดกระเทียม ไอศครีมก็มี 2 ยี่ห้อไฮเอ็นด์ เป็นร้านชาบูที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ถือเป็นร้านชาบูที่เหมาะนัดทานข้าวกับก๊วนเพื่อน และ ครอบครัว ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดๆ จะฟินพุงคุ้มเวอร์ขนาดไหนมาดูกัน

น้ำซุปมีให้เลือกถึง 6 แบบ

“น้ำซุป” ถือเป็นหัวใจหลักของชาบู จะเด็ดไม่เด็ดก็อยู่ที่น้ำซุปเป็นด่านแรก ทีเด็ดของร้าน FuFu Shabu หนีไม่พ้นน้ำซุปหมาล่า สีสัน รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นเครื่องเทศ แต่ไม่เผ็ดอย่างที่คิด คนไม่กินเผ็ดก็กินได้ นอกจากน้ำซุปหมาล่าที่เด็ดแล้วยังมี น้ำซุปชาบูไต้หวัน จะออกรสหวาน กลมกล่อม หอมกลิ่นกระดูกหมู อันนี้อร่อยแบบที่ใครก็กินได้ ชัวร์!

น้ำจิ้มรสเด็ดมีให้เลือกถึง 4 แบบ

มาที่ FuFu Shabu ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีน้ำจิ้มแบบที่ชอบ เพราะที่นี่จัดเต็มมีให้ครบ ทั้งน้ำจิ้มสูตรข้น สูตรใส สูตรกวางตุ้ม แล้วก็สูตรน้ำจิ้มฟูฟู่ พร้อมเครื่องปรุงอีกเพียบบบ ใครชอบแบบไหนปรุงได้เองตามใจเลย เขามีป้ายแนะนำวิธีการปรุงแต่ละสูตรไว้ให้พร้อมจ้า…อยากเผ็ด อยากหวาน อยากจัดจ้านซี้ดซ๊าดแค่ไหนจัดไป

ซีฟู๊ดเลิฟเวอร์….โดนเต็มๆ

ที่พลาดไม่ได้เลยคือซีฟู้ด! เอาไป10/10 มีทั้งปลาแซลมอน ปลากระพง กุ้ง ปูม้า หมึกกรอบ แมงกะพรุน หอยหวาน หอยเชล์ หอยนางรม… สด เนื้อแน่น อร่อยมากมาย ไม่พูดเยอะต้องไปลองเอง รับรองใครได้ชิมต้องมาซ้ำ!

เนื้อเลิฟเวอร์….คุ้มดัมเบิ้ล

รีบไปจัดกันด่วนๆ เลย เมื่อจ่ายด้วยแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท สำหรับเซ็ท Beef Lover Set 699 บาท ก็ลดไปเลยทันที 10% ทันที

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet