สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์…

หรือเพื่อนๆ ที่เป็นลูกค้าประจำของ 7-ELEVEN ทุกคนครับ หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับบริการกระเป๋าเงินออนไลน์, เติมเงินออนไลน์ หรือ TrueMoney Wallet ตามเว็บไซต์ต่างๆ อย่างผ่านหูผ่านตากันมาแล้วบ้าง เพื่อนๆ สงสัยกันบ้างไหมว่าบริการกระเป๋าเงินออนไลน์ หรือ TrueMoney Wallet คืออะไร ผมจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับบริการกระเป๋าเงินออนไลน์อันสุดสะดวกนี้กันครับ

TrueMoney Wallet บริการกระเป๋าเงินออนไลน์แสนสะดวกและปลอดภัย

หลากฟังก์ชั่นการใช้งาน สะดวกและรวดเร็ว

TrueMoney Wallet หลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานในหนึ่งเดียว

TrueMoney Wallet คือแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่เพื่อนๆสามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งใช้ซื้อสินค้าที่ 7-ELEVEN, จ่ายบิล, เติมเงินมือถือ, ซื้อบัตรเงินสด และเปิดใช้ WeCard เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าออนไลน์และร้านค้าต่างๆแทนบัตรเครดิตได้ โดยเพื่อนๆสามารถควบคุมทุกการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง ง่าย, สะดวก, รวดเร็ว, ปลอดภัย สามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านโทรศัพท์มือถือของเพื่อนๆเอง

หมดปัญหาไม่มีบัตรเครดิตซื้อของ ด้วย WeCard

บัตร TrueMoney WeCard ชนิด Virtual Card

บัตร TrueMoney WeCard ชนิดแข็ง

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนยังไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้ หนึ่งในฟังก์ชั่นของ TrueMoney Wallet ที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถซื้อของจับจ่ายใช้สอยได้เหมือนบัตรเครดิต คือ WeCard ซึ่งเป็นบัตรเดบิตแบบเติมเงิน ที่ออกบัตรโดย MasterCard มีทั้งแบบบัตรแข็งและแบบ Virtual Card โดยเพื่อนๆสามารถนำ WeCard ไปใช้จ่ายได้ที่ร้านค้าและเว็บไซต์ที่รับบัตร MasterCard ได้ทั้งหมด

บัตร WeCard ทั้งสองประเภท สามารถใช้จ่ายได้ดังนี้

  • WeCard บัตรแข็ง สามารถใช้ได้กับร้านค้าทั่วประเทศที่มีสัญลักษณ์ MasterCard
  • WeCard แบบ Virtual สามารถใช้ผูกกับ Appstore และ Google PlayStore เพื่อซื้อแอป, ซื้อของออนไลน์บนเว็ปไซต์ที่รับบัตรเครดิต, จ่ายค่าบริการต่างๆ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน, ซื้อ Digital Content เช่น เกม, เพลง ภาพยนตร์ และอีกมากมาย

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

เมื่อเป็นเรื่องเงินๆทองๆแล้ว สิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งในทุกการใช้จ่ายของเพื่อนๆผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet นั้นมีความปลอดภัยในระดับเดียวกับมาตรฐานธนาคารชั้นนำ ด้วยระบบความปลอดภัย 2 ชั้น (2-Factor authentication)

  • ชั้นที่ 1 ป้อนรหัสผ่าน/PIN ทุกครั้งที่ใช้งาน
  • ชั้นที่ 2 ป้อนรหัส OTP (One Time Password) ก่อนการทำธุรกรรมสู่ระบบภายนอกทุกครั้ง

เพื่อนๆจึงสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มร้อยว่าการใช้จ่ายต่างๆผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จะมีความปลอดภัย ไม่มีการตัดเงินหายไปเองอย่างแน่นอน

ปลอดภัยด้วยระบบ OTP มาตรฐานระดับสากล

มาใช้ TrueMoney Wallet กันเถอะ!

เพื่อนๆเห็นข้อดีเช่นนี้แล้วจะรออะไรอยู่อีกล่ะ รีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet มาใช้กันเถอะ เป็นบริการทางการเงินที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังเติมเงินออนไลน์ปลอดจากค่าจากธรรมเนียมที่รบกวนใจ โดยเพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet จาก Appstore สมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ PlayStore ในระบบ Android ได้แล้ววันนี้ ขอให้สนุกไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์กันนะครับ