บัตรเครดิตโลตัส รับเงินคืน

ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ ผ่านบัตรวีซ่าเมื่อใช้จ่ายที่โลตัสเป็นครั้งแรก รับ Lotus e-Coupon มูลค่า 50 บาท

ระยะเวลาโปรโมชัน : 29 เม.ย. 66 – 30 ก.ย. 66

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้เฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ ผ่านบัตรวีซ่าเมื่อใช้จ่ายที่โลตัสเป็นครั้งแรก (โลตัสไฮเปอร์ มาร์เก็ต และโลตัสตลาด) ครบ 500 บาท จะได้รับ Lotus e-Coupon มูลค่า 50 บาท
2. Lotus e-Coupon มีอายุใช้งาน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับ
3. จำกัดจำนวน 1 สิทธิ์/1 บัตรประชาชน จำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์ต่อเดือน หรือ 50,000 สิทธิ์ ต่อระยะเวลาแคมเปญ
4. ระยะเวลาร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2566 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด
5. ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ภาพถ่าย หรือบันทึกภาพคูปองในการรับสิทธิ์ ลูกค้าต้องกดรับสิทธิ์จากหน้าคูปองส่วนลดร้านค้า ก่อนชำระสินค้า ณ จุดขายเท่านั้น
6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
7. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
9. กรณีที่ซื้อสินค้าและภายหลังทำการยกเลิกการซื้อสินค้าดังกล่าว (Void/ Refund/ Cancel) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ รายการส่งเสริมการขายอื่นใดของบริษัทฯ กับผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่มีการกระทำดังกล่าว รวมทั้งยกเลิกการให้สิทธิพิเศษที่ได้รับ หรือเรียกสิทธิพิเศษคืนจากผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีการกระทำดังกล่าวได้
10. สำหรับปัญหาการชำระเงินหรือข้อสงสัยใด ๆ โปรดติดต่อสายบริการลูกค้า TrueMoney Walletหรือเปิดแอพ TrueMoney Wallet และใช้ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อยืนคำร้อง TrueMoney Call Center โทร.1240 ตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรเลย