เปย์ปุ๊ป สแกนปั๊ป ลูกค้าได้ ร้านค้าก็ได้

ทางทรูมันนี่ได้ปล่อยแคมเปญ lucky bag เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก สแกน lucky bag ลุ้นเปิดถุงรับเงินสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมีการสแกนชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป โดยลูกค้าเปิดถุงได้เงินเท่าไหร่ ร้านค้าก็จะได้รับเงินเท่านั้น! ซึ่งภายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาหลังจากแคมเปญได้ถูกปล่อยออกไป มีร้านค้าเข้าร่วมแคมเปญแล้วกว่า 20,000 ร้านค้า และทางทรูมันนี่แจกเงินไปแล้วเป็นจำนวนกว่า 2,000,000 บาท

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 นายพิศิษฐ์ ก้องกิตติวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับคุณสุคนธา ปินตาปุ๊ด เจ้าของร้านบ้านต้นปอ หนึ่งในร้านค้าผู้โชคดีได้รับ Lucky bag 10,000 บาท ซึ่งทางคุณสุคนธาได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ร้านบ้านต้นปอ เข้าร่วมแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มแคมเปญเลย เพราะที่ร้านรับชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท มานานแล้ว จึงมีการติดตามข่าวสารผ่านทางแอปและทางเว็ปของทรูมันนี่ วอลเล็ทตลอด ว่าช่วงไหนมีแคมเปญอะไรบ้าง แล้วก็จะเข้าร่วมตลอด แต่ไม่มีครั้งไหน ที่ได้รางวัลใหญ่เท่าครั้งนี้ โดยส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่แค่เรื่องดวงดีอย่างเดียว แต่น่าจะเป็นเพราะเราพยายามช่วยแนะนำลูกค้าให้ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทมาสแกนจ่ายด้วย ลูกค้าคนไหนมีแล้วก็จะคอยเตือนให้เขาจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ส่วนลูกค้าคนไหนยังไม่มี ก็คอยแนะนำให้ดาวน์โหลดแอปมาใช้ เพราะมันเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ช่วยทำให้ลูกค้าได้รับเงินคืนเข้ากระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิคส์ของเขา ซึ่งพอมีลูกค้ามาใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทที่ร้านเราเยอะขึ้น เราก็ยิ่งมีโอกาสที่จะได้รางวัลใหญ่แบบนี้ ช่วงแรกมีรายได้เพิ่มขึ้นมาหลักร้อย หลักพัน เราก็รู้สึกดีใจแล้ว แต่เดือนนี้เท่ากับเรามีรายได้เพิ่มขึ้นถึงหมื่นกว่าบาทเลย ยิ่งดีใจใหญ่ และก็ดีใจกับลูกค้าด้วย เขาแค่ซื้อน้ำผลไม้ที่ร้านเราเพียงขวดเดียว ราคา 35 บาท พอสแกน Lucky Bag เปิดถุงได้ 10,000 บาทเลยทีเดียว ลูกค้าคนนั้นเรียกว่าโชคดีจริงๆ”

สำหรับร้านค้าที่ยังไม่ได้เข้าร่วมแคมเปญ โอกาสลุ้นเงินเข้ากระเป๋าสูงสุด 10,000 บาทไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!
สามารถเข้าร่วมได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น คลิก!