สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกแม็คโคร
คุณสมบัติครบ 4 ข้อ
รับแม็คโครพอยท์ 2 เท่าได้ทันที

เป็นสมาชิก
แม็คโคร

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียน/ ยืนยันตัวตน ด้วยหมายเลขบัตรประชาชนถูกต้องตามเงื่อนไข

ล็อกอินเข้าใช้งานแอปทรูไอดี
อย่างน้อย 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 90 วัน

ดาวน์โหลด

ใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท
ที่แม็คโคร

ดาวน์โหลด

รายการส่งเสริมการขาย

สมาชิกแม็คโคร รับพอยท์ 2 เท่า

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
วันที่ 25 ส.ค. 2564 – 31 ธันวาคม 2564

รางวัล

  • ลูกค้าจะได้คะแนน Makro Point ตามเงื่อนไข ของแม็คโคร เป็น 2 เท่า เมื่อทำตามวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายและเงื่อนไขที่กำหนด (ใช้จ่ายที่แม็คโคร ทุก 3,000 บาท/ ใบเสร็จ รับ 1 แม็คโครพอยท์)
  • จำกัดสูงสุด 3 Makro Point ที่ได้รับตามปกติ และการรับเพิ่ม 3 Makro Point จากรายการส่งเสริมการขายนี้ รวมรับสูงสุด 6 Makro Point ต่อวัน ต่อ 1 หมายเลขสมาชิกแม็คโคร

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดของรางวัล

  1. ลูกค้าที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้จะต้องเป็น ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีสถานะ Active พร้อมล็อกอินเข้าใช้งานทรูไอดี แอปพลิเคชัน อย่างน้อย 1 ครั้งภายในระยะเวลา 90 วัน และชำระค่าสินค้าผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น โดยจะได้สิทธิ์ทั้งการใช้งานผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชัน และทรูไอดี แอปพลิเคชัน
  2. หมายเลขโทรศัพท์ของทรูมูฟ เอช ที่ใช้งาน ในแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท, แอปทรูไอดี และสมาชิกแม็คโคร ต้องเป็นหมายเลขเดียวกันเท่านั้น
  3. กิจกรรมนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแม็คโคร เมื่อซื้อสินค้าที่แม็คโคร และแม็คโครคลิกเท่านั้น รับ 1 แม็คโครพอยท์ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบทุก 3,000 บาท/ ใบเสร็จรับเงิน ต่อ 1 หมายเลขสมาชิก รับแม็คโครพอยท์X2 เมื่อซื้อสินค้าและชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยหมายเลขสมาชิกแม็คโครที่ลงทะเบียนเข้าใช้แม็คโครแอปพลิเคชันจะต้องเป็นหมายเลขสมาชิกเดียวกันกับที่ใช้ในการซื้อสินค้า และจะได้รับแม็คโครพอยท์ผ่านแม็คโครแอปพลิเคชันหลังทำรายการสำเร็จ
ข้อกำหนดและเงื่อนไข เพิ่มเติม
วิธีผูกบัญชีเพื่อใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ท ในแอปทรูไอดี
วิธีสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท
ผูกบัตรสมาชิกแม็คโคร