เปิดบัญชีออนไลน์ - KKP Start Saving

ลุ้นรับเงินสูงสุด 200 บาท เพียงเปิดบัญชีออมทรัพย์และ ใช้จ่ายที่ 7-Eleven, โลตัส หรือร้านค้าชั้นนำ ด้วยบัญชี KKP Start Saving

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

วิธีร่วมรายการส่งเสริมการขาย :

 1. เพียงทำภารกิจเปิดบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving ลุ้นรับเงินรางวัล สูงสุด 100 บาท เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
 2. เพียงทำภารกิจเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือใช้จ่ายที่ร้านค้าชั้นนำ, จ่ายบิล, เติมเงิน MRT และเติมเงิน Easy Pass ด้วยบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving ลุ้นรับเงินรางวัลเพิ่ม สูงสุด 100 บาท เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท
 3. เมื่อทำภารกิจข้อที่ 1 และ ข้อที่ 2 สำเร็จ สามารถกดรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้บนเมนู “ภารกิจพิชิตทรูมันนี่” บนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท
 4. ต่อที่สอง ลุ้นรับเงินรางวัลเพิ่ม 10,000 บาท ทุกสัปดาห์ เพียงแคปเจอร์หน้าที่ได้รับเงินรางวัล และแชร์ภาพที่แคปเจอร์โพสลงบนเฟซบุ๊ก (Facebook) หรือทวิตเตอร์ (Twitter) ของคุณ โดยตั้งสถานะการโพสเป็นแบบสาธารณะ พร้อมพิมพ์ข้อความและติดแฮชแท็ก #TrueMoneyMission และจะประกาศผลผู้โชคดีทุกวันจันทร์ผ่านทางเฟซบุ๊ก TrueMoney

หมายเหตุ : สำหรับภารกิจเปิดบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving เมื่อทำภารกิจสำเร็จ จะต้องกดรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ภายใน 3 วัน หากไม่ทำการกดรับสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด สิทธิ์นี้จะถูกยกเลิกทันที

รางวัล :
ลุ้นเงินรางวัลเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท จำนวน 100, 50, 20, 10, 5 และ 2 บาท
ต่อที่สอง : ลุ้นรับเพิ่ม เงินรางวัลเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท จำนวน 10,000 บาท ทุกสัปดาห์

รายละเอียดและเงื่อนไข :

 1. รายการส่งเสริมการขายนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (“บริษัท”)
 2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายภายในระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย และตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้ครบทุกประการเท่านั้น
 3. บริษัทจำกัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายและการรับรางวัลจากภารกิจต่างๆ ได้เพียง 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 4. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้กับผู้อื่น
 5. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องทำการยืนยันตัวตนกรอกข้อมูลบัตรประชาชน เพื่อใช้ยืนยันการรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆ โดยการยืนยันรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆนั้น ระบทรูมันนี่สามารถรองรับได้เพียงบัตรประชาชนรุ่นใหม่ (Smart Card) เท่านั้น
 6. การให้ของรางวัลเป็นดุลพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิก เรียกคืนนำกลับคืนให้ของรางวัล หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีารฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย บริษัทจำดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด
 7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, ของรางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TrueMoney Customer Care 1240
ทำภารกิจและลุ้นรางวัล