5 สินค้ายอดฮิต มีติดร้านไว้ ขายดีทุกร้าน 

วันนี้ทรูมันนี่ ขอพาพ่อค้าแม่ขายทุกคนไปพบกับ 5 สินค้ายอดฮิตจากแม็คโคร ที่รับรองว่ามีติดร้านค้าเอาไว้ รับรองว่าขายดีเหมือนเทน้ำเทท่าแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีสินค้าอะไรกันบ้าง อย่ารอช้า เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1.เครื่องดื่มเย็น 

สินค้าประเภทแรกสำหรับที่ร้านค้าปลีกควรมีติดไว้คือเครื่องดื่มเย็น เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน เครื่องดื่มที่เย็นชื่นใจช่วยให้ผู้บริโภคสดชื่นได้ ยังไงก็ขายได้เรื่อยๆ วางใจได้เลย

2.ลูกอมและช็อกโกแลต 

ต้องบอกเลยว่าใครๆ ก็ชอบลูกอมและช็อกโกแลต โดยเฉพาะลูกอมที่มีรสชาติสดชื่น เย็นๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ที่สุด ที่สำคัญต้นทุนต่ำกำไรดี เป็นสินค้าที่ต้องมีติดร้าน ติดเคาเตอร์คิดเงินไว้ ยังไงก็ขายได้แน่นอน

3.ขนมขบเคี๊ยว  

มีใครบ้างจะไม่ชอบขนมขบเคี๊ยว ถูกต้องไหมล่ะทุกคน ยิ่งในปัจจุบันมีขนมขบเคี๊ยวออกมาให้เลือกมากมายหลายรสชาติ ใครอยากขายดี ก็ต้องมีขนมติดร้านไว้แล้วนะ แต่จะรสไหน หรือแบรนด์ไหน ก็ขึ้นอยู่กับพ่อค้าแม่ขายแล้วนะว่าจะรู้ใจลูกค้าตัวเองแค่ไหน ยิ่งถ้าถูกใจลูกค้าก็ยิ่งขายดีมากแน่นอน

4.เครื่องดื่มชงร้อน (3in1)

เครื่องดื่มชงร้อนเป็นเครื่องดื่มคลาสสิกที่ทุกบ้านต้องมี โดยเฉพาะเครื่องดื่มชงร้อน (3in1) ที่สามารถทำได้เองง่ายๆ ตามสไตล์ที่ชอบของทุกคนในบ้านเลย เป็นอีกหนึ่งประเภทสินค้าที่น่าขาย ร้านไหนมีติดไว้ก็รับรองได้เลยว่าต้องออกง่ายๆ ไม่ต้องกังวลใจแน่นอน

5.อาหารแห้งและเครื่องปรุง

มาถึงสินค้าสุดท้ายคงหนีไม่พ้นอาหารแห้งและเครื่องปรุง เพราะเรียกได้ว่าเป็นสินค้าพื้นฐานที่ต้องมีติดร้านไว้เลย เพราะนอกจากจะจำเป็นสำหรับทุกบ้านแล้ว รับรองว่าขายได้ทุกวันแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 สินค้าที่เราเอามาแนะนำพ่อค้าแม่ขายกันในวันนี้ ร้านไหนที่กำลังจะซื้อของเข้าร้าน อย่าลืมมาซื้อกันได้ที่แม็คโครนะ เพราะเมื่อใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับเงินคืนทันที 50 บาท วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 สำหรับครั้งหน้าเราจะมีเคล็ดลับอะไรมาฝากพ่อค้าแม่ขายอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ