ลูกค้า 7-Eleven สาวสวยทุกท่านเคยเปรียบตนเองเหมือนผลไม้ที่มีสีสันสดใส มีรูปทรงสวยงาม พร้อมกลิ่นที่ชวนรับประทานบ้างมั้ยครับ ผลไม้ยอดนิยมชนิดหนึ่งคงหนีไม้พ้นสตรอว์เบอร์รี่ ผลไม้ที่มีสีแดงสดใส สะดุดตา เปรียบเหมือนผู้หญิงที่มีเสน่ห์ร้อนแรง เซ็กซี่ซ่อนหวาน ดูน่าสะกดตาสะกดใจ

สตรอว์เบอร์รี่ยังสามารถนำทำเครื่องดื่มได้หลากหลายชนิด เปรียบเหมือนผู้หญิงที่มีหลากหลายบุคลิก ซึ่งมีทั้งความหวาน เปรี้ยว ซ่า ละมุน เฮลตี้ มาดูกันครับว่าตัวคุณนั้นตรงกับสาวสวยสตรอว์เบอร์รี่แบบใด ทายนิสัยคุณกับ 4 สาวตัวแม่ น้ำสตรอว์เบอร์รี่แบบไหนใช่ตัวคุณกัน

สตรอว์เบอร์รี่โซดาเย็น

ซาบซ่าน หวานฉ่ำด้วยน้ำเชื่อมสตรอว์เบอร์รี่ชั้นล่าง ราดด้วยโซดาชั้นบน
สาวสวยคนที่ 1 สะท้อนถึงคุณผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความเปรี้ยว ซาบซ่าน กระฉับกระเฉง แต่งตัวติดแรงนิดๆ ดูมีรสนิยม แต่แอบซ่อนความอ่อนหวาน ละมุนละไมในเบื้องลึกของจิตใจ ดูมีเสน่ห์ที่น่าค้นหา หากคุณได้พบกับผู้หญิงแนวสตรอว์เบอร์รี่โซดาเย็น จะทำให้ชีวิตคุณสดใสสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที

สตรอว์เบอร์รี่ปั่น / บานาน่าสมู้ทตี้

เย็นสุดขั้ว ด้วยสตรอว์เบอร์รี่ปั่นรวมกับน้ำแข็ง เลือกใส่กล้วยเพิ่มได้
สาวสวยคนที่ 2 เปรียบเสมือนคุณผู้หญิงที่เรียบหวาน อ่อนโยน น่ารัก มีการแต่งตัวในลุคสบายๆ ดูธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่งอะไรจัด แต่ยังให้ความรู้สึกที่สดชื่น เมื่อได้เข้าใกล้จะสัมผัสได้ถึงความแจ่มใส กระปรี้กระเปร่าแม้ว่าคุณจะเหนื่อยล้ามาจากภาระหน้าที่มากมายในระหว่างวัน ยิ่งกว่านั้นหากคุณได้พบกับคุณผู้หญิงแนวสตรอว์เบอร์รี่บานาน่าสมู้ทตี้ สาวสวยคนที่ 3 เธอคนนั้นจะเป็นคนที่รักสุขภาพ สตรองมากยิ่งขึ้น พร้อมที่จะลุยฟันฝ่าอุปสรรคไปพร้อมกับคุณทุกที่ อีกทั้งยังมาพร้อมกัสน่ห์อันหอมหวน มีกลิ่นสัมผัสซับซ้อนจนยากที่จะลืมเลือน

สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น

สุขภาพดี ด้วยโยเกิร์ตปั่นรวมกับสตรอว์เบอร์รี่ สายเฮลตี้ต้องลอง
สาวสวยคนที่ 4 คุณจะสัมผัสถึงความเป็นผู้หญิงวัยใส อ่อนเยาว์ มีความเปรี้ยว ก๋ากั่นตามประสาเด็กที่กำลังศึกษาในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย เปี่ยมไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่ มี energy สูง พร้อมสำหรับการท้าทายสิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา หากคุณได้เข้าใกล้กับคุณผู้หญิงแนวสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตปั่น จะทำให้คุณดูเด็กลง ได้ย้อนวัยเสมือนได้พบกับรักแรกพบ

น้ำสตรอว์เบอร์รี่แบบใดใช่ตัวคุณครับ ไม่ว่าจะเป็นแนวซาบซ่าน, แนวอ่อนโยน น่าแรก แต่แอบมีความสตรอง, แนวอ่อนเยาว์ มีพลังของคนรุ่นใหม่ คุณสามารถพบกับ 4 สาวสวยสตรอว์เบอร์รี่ตัวแม่แห่ง All Cafe ที่อาจละลายหัวใจคุณให้ลุ่มหลงไปกับความอร่อย สดชื่น และที่สำคัญอยู่ใกล้คุณเพียงนิดเดียวกับ 7-Eleven สาขาใกล้บ้านคุณ