เชิญชวนเพื่อนๆมาร่วมความสนุก DOTA 2 Battle Pass 2020

Dota เป็นเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) รูปแบบการเล่นเกม เล่นเป็นทีม ทีมละ 5 คน ต้องร่วมมือกันไปทำลายฐานทัพใหญ่ของทีมฝั่งตรงข้ามให้แตก ความตื่นเต้นของเกม Dota อยู่ที่ต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานการณ์และความสามารถของฮีโร่กันตลอดเวลาที่เล่นเกม สำหรับมือใหม่ที่คิดว่าเราคงตามไม่ทัน สำหรับเกม Dota ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเข้ามาเล่น ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักของเกม Dota ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับวิธีในการเล่น และมอบอิสรภาพให้คุณเลือกสไตล์การเล่นของคุณเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชั่วโมงแรกของการเล่นหรือชั่วโมงที่ 10,000 คุณจะค้นพบสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เช่นเดียวกับเหล่าฮีโร่ที่มีให้เลือกมากมาย ผู้เล่นสามารถสะสมของตกแต่งสำหรับฮีโร่และส่วนเสริมที่สนุกสนานสำหรับโลกที่ฮีโร่อาศัยอยู่ เมื่อพูดถึงความหลากหลายของฮีโร่ ความสามารถและไอเท็มที่ทรงพลังแล้ว Dota ไม่ว่าฮีโร่ตัวไหนก็สามารถเติมเต็มได้หลายบทบาทและมีไอเท็มมากมายคอยช่วยในการปฏิบัติภารกิจแต่ละเกมให้สำเร็จลุล่วงและมีการพัฒนาฮีโร่อย่างต่อเนื่องโดย Valve บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมจากอเมริกาง Dota 2 จึงได้ถือกำเนิดขึ้น

อะไรคือ Battle Pass?

Battle Pass เป็นไอเทมในเกม DOTA 2 เป็นสมุดสะสมแต้มเพื่อให้ผู้เล่นปลดล็อคของรางวัลต่างๆในเกมด้วยการร่วมกิจกรรม, ซื้อ Balttle Pass level, หรือเพียงเล่นเกมเฉยๆ นอกจากนี้ Valve บริษัทผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกม จะนำรายได้ 25% จากการจำหน่าย Battle Pass มาเป็นเงินรางวัลการแข่งขัน The International อีกด้วย โดยธีมของ Battle Pass 2020 นี้ จะเป็นธีมแนว Divine หรือศักดิ์สิทธิ์ นั้นเอง

ราคาสำหรับ Battle Pass 2020 นี้จะมีทั้งหมด 3 แบบ

  • Battle Pass – Level 1 Bundle: ราคา 9.99 ดอลลาร์ (330 บาท)
  • Battle Pass – Level 50 Bundle: ราคา 29.35 ดอลลาร์ (969 บาท)
  • Battle Pass – Level 100 Bundle: ราคา 44.99 ดอลลาร์ (1,485 บาท)

สนามรบใหม่ใน Battle Pass 2020 ของ Dota 2 

ระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้เกม Dota มันส์ขึ้นกว่าเดิมเช่น

  • ปรับปรุงระบบ MVP, การโหวตผู้เล่น และข้อมูล Post-Game
  • เพิ่ม Event ใหม่และด่านใหม่ (Cavern Crawl)
  • เพิ่ม Mini-Game ระหว่าง Paused
  • เพิ่ม Guild, Community Match prediction, Side shop, Bounty Killing

แน่นอนว่าสิ่งที่ผู้คนชอบยังคงมีเหมือนเดิม เช่น Arcana Vote, High Fives ที่สวยขึ้น,In-Game Tipping และ Collector’s Rewards สำหรับผู้ที่เล่นถึง Lv 1,000 กับ 2,000 สาวก Dota 2 สามารถซื้อเกมได้แล้ววันนี้ >>Steam

ข้อมูล: sanook,gamingdose

TrueMoney WeCard

คือบัตร Mastercard ที่เติมเงินได้ พร้อมช่วยให้คุณใช้จ่ายออนไลน์ได้สบายเสมือนว่ามีบัตรเครดิต และยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้เองโดยใช้เท่าที่เติมเงินปลอดภัยในทุกการใช้จ่ายด้วยการยืนยันรหัสผ่านและยืนยันด้วย OTP ทุกครั้งที่มีการเข้าถึงเลขบัตร

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เติมเงินบัตร MRT / MRT PLUS ได้ทันทีที่ต้องการ ➩ บัตร MRT