ลูกค้าติด ธุรกิจรุ่ง กับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท

EP. นี้ เรามาคุยแบบเบาๆ สบายๆ เรื่องไม้มงคลกัน ถ้าสังเกตเราจะเห็นว่ามีร้านค้าหลายร้านมาก ที่นิยมปลูกไม้มงคลไว้ที่ร้าน ทั้งนี้ เพราะเขาเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมโชคลาภด้านการเงิน ซึ่งความเชื่อนี้มีมานานมาก….ตั้งแต่โบราณ วันนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ก็เลยจะชวนเพื่อนๆ พ่อค้าแม่ขาย มาปลูกไม้มงคล เพื่อสร้างบรรยากาศความสดชื่นภายในร้าน แถมยังช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภ นำมาซึ่งความโชคดี ความร่ำรวย ฉะนั้น ใครอยากรวย อยากเฮง อยากปัง ต้องอ่านให้จบ! 

จะได้รู้ว่าต้นไหนมีความหมายยังไง? จะปลูกต้นไหนดี ไปดูกันเลยจ้า! 

4 ไม้มงคลเสริมโชคลาภค้าขายร่ำรวย ธุรกิจรุ่งเรือง!

  • สาลิกาลิ้นทอง ต้นไม้มงคลที่คนค้าขาย คนทำงานติดต่อลูกค้าต้องมีปลูกไว้ จัดเป็น 1 ในต้นไม้มงคล 9 อย่าง เชื่อว่าเสริมความเป็นสิริ มงคล ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ผลกำไรงอกงาม ธุรกิจเฮง ปัง อีกทั้งยังช่วยให้การเจรจาธุรกิจทางการค้าและการลงทุนเป็นไปอย่างราบรื่น   สามารถต่อรองผลโยชน์ได้เป็นที่น่าพอใจ ให้การลงทุนมีดอกผล
  • ว่านรวยไม่เลิก ได้ยินแค่ชื่อก็อยากจะปลูกแล้ว ผู้ที่นิยมปลูกส่วนใหญ่เชื่อว่าจะนำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย เงิน ทอง โชคลาภมาเกยถึงที่ มีเงินใช้ มีรายได้ ไม่ขาดมือ พูดได้ว่าเป็น 1 ไม้มงคลที่คนนิยมปลูกกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
  • เงินไหลมา ชื่อก็บอกแล้วว่าต้องรวยแน่นอน เชื่อกันว่าถ้าใครปลูกจะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายร่ำรวย เหลือเก็บเหลือใช้ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างเสน่ห์และสิริมงคลให้แก่เจ้าของ และต้นเงินไหลมา ยังเป็นต้นไม้ฟอกอากาศยอดฮิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นต้นไม้มงคลเรียกเงินเรียกทองแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย ว่ากันว่าควรวางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้
  • โป๊ยเซียน เป็นต้นไม้มงคลจากประเทศจีน ในภาษาจีนคำว่าโป๊ยเซียนหมายถึงเทพเจ้า 8 องค์ จึงเชื่อกันว่าเป็นต้นไม้ของเทพเจ้าทั้ง 8 องค์ ซึ่งจะช่วยปกป้องคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข และนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคล โชคลาภ อำนาจวาสนา ค้าขายดี ลูกค้าให้การสนับสนุน ลงทุนก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี ว่ากันว่าควรวางไว้หน้าร้านทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

จะบอกว่าแต่ละต้นนั้นหาซื้อได้ไม่ยากเลย ใครชอบต้นไหนก็ซื้อมาปลูกหรือประดับร้านเสริมมงคลกันด่วนๆ แต่ได้ไม้มงคลมาประดับร้านแล้ว ก็ต้อง ไม่ลืมหมั่นปรับปรุงพัฒนาสินค้าหรือบริการของเรา ให้ก้าวทันความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอๆ ด้วยน๊า และถ้าอยากได้ผู้ช่วยดีๆ ก็สมัครเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ บนแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท กันได้เลย ขอบอกว่ามีบริการดีๆ สิทธิพิเศษเพียบ รับรองยิ่งเฮง ยิ่งปังแน่นอนคราวหน้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท จะมีเรื่องราวเคล็ดลับดีๆ อะไรมาบอกต่อกันอีก รอดูรอชมกันน๊า รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เครดิตข้อมูล: https://www.postsod.com/sacred-lucrative, https://shopee.co.th/blog/magical-good-luck-plants-trees-home/