โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

ข้อกําหนดและเงื่อนไข
รายการส่งเสริมการขาย
ลูกค้าทรูมันนี่ สมัคร “รายการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” ในแอปพลิเคชันทรูมันนี่ และจ่ายบิลในเครือทรูสำเร็จผ่าน “รายการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ สูงสุด 60 บาท

พิเศษ! ลูกค้าที่เลือกทำรายการด้วย บัตรเครดิต/เดบิต มาสเตอร์การ์ด รับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุด 50 บาท

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

 1. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องมีบัญชีทรูมันนี่ ของตนเอง
 2. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องสมัคร “รายการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” เป็นครั้งแรก โดยดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการให้รายการชำระอัตโนมัติ ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้
  ในการทำรายการสมัครข้างต้น ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายสามารถเลือกประเภทของ ช่องทางการชำระเงินของแอปพลิเคชันทรูมันนี่ ได้ดังต่อไปนี้ :
  . บัญชี KKP Start Saving หรือบัญชีธนาคารอื่นๆ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  . บัญชีสินเชื่อ เพย์ เน็กซ์ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  · บัญชีสินเชื่อ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  . ช่องทางบัตรเครดิต / เดบิต
  ทั้งนี้ ไม่รวมถึงประเภทช่องทางการชำระเงินในบัญชีทรูมันนี่ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
  จากนั้นระบบทรูมันนี่จะดำเนินการ ชำระบิลทรูอัตโนมัติ ตามรายการที่ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายได้สมัครไว้ ด้วยช่องทางการชำระเงินของแอปพลิเคชันทรูมันนี่ข้างต้น

หมายเหตุ:
· ในกรณีที่เคยสมัคร “รายการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” ไม่ว่าจะเลือกช่องทางการชำระเงินใดก็ตามจะไม่สามารถรับสิทธิ์ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ได้

รายละเอียดของรางวัล
ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ โดยมีรายละเอียดดังนี้

 1. เมื่อระบบทรูมันนี่ดำเนินการชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ เป็นครั้งแรกหลังจากสมัคร “รายการชำระบิลทรูอัตโนมัติ” จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จำนวน 30 (สามสิบ) บาท ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำรายการสำเร็จ
  พิเศษ ! ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ ด้วยบัตรเครดิต / เดบิตมาสเตอร์การ์ด รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่เพิ่ม 20 (ยี่สิบ) บาท ภายในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปหลังจากทำรายการสำเร็จ
 2. ในเดือนที่สอง (ถัดจากเดือนที่ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ เดือนแรก) เมื่อระบบทรูมันนี่ดำเนินการชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จำนวน 10 (สิบ) บาท ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำรายการสำเร็จ
  พิเศษ ! ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ ด้วยบัตรเครดิต / เดบิตมาสเตอร์การ์ด รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่เพิ่ม 10 (ยี่สิบ) บาท ภายในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปหลังจากทำรายการสำเร็จ
 3. ในเดือนที่สาม (ถัดจากเดือนที่ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ เดือนที่สอง) เมื่อระบบทรูมันนี่ดำเนินการชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จำนวน 10 (สิบ) บาท ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำรายการสำเร็จ
  พิเศษ ! ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ ด้วยบัตรเครดิต / เดบิตมาสเตอร์การ์ด รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่เพิ่ม 10 (ยี่สิบ) บาท ภายในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปหลังจากทำรายการสำเร็จ
 4. ในเดือนที่สี่ (ถัดจากเดือนที่ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ เดือนที่สาม) เมื่อระบบทรูมันนี่ดำเนินการชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ ของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย จำนวน 10 (สิบ) บาท ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำรายการสำเร็จ
  พิเศษ ! ชำระบิลทรูอัตโนมัติสำเร็จ ด้วยบัตรเครดิต / เดบิตมาสเตอร์การ์ด รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่เพิ่ม 10 (ยี่สิบ) บาท ภายในวันที่ 7 ของเดือนถัดไปหลังจากทำรายการสำเร็จ
  ทั้งนี้ จำกัดจำนวนสิทธิ์การรับรางวัล 1 (หนึ่ง) สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) เลขประจำตัวประชาชน ตลอดระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย
วิธีสมัครชำระจ่ายบิลอัตโนมัติ
1. ล๊อคอินเข้าแอปทรูมันนี่ <br>เลือก <b>บิลทรูทั้งหมด</b>
2. เลือก <b>ตั้งค่าจ่ายอัตโนมัติ</b>
3. <b>เลือกรายการบิล</b> และ <b>กำหนดวันที่</b><br>ที่ต้องการให้ระบบตัดจ่ายประจำเดือน
4. <b>เลือกช่องทางการชำระเงิน</b><br>บัตรเครดิต,บัญชีธนาคาร หรือ KKP แล้วกด <b>ตกลง</b>
5. ทำการเชื่อมบัญชีชำระเงิน <b>สำเร็จ</b>
6. เมื่อครบกำหนดระยะเวลาจ่ายบิล ระบบจะตัดจ่ายอัตโนมัติ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนทันที โดยจะได้รับข้อความแจ้งผ่านทาง sms
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

บริการอื่นๆ

เติมเงิน Easy Pass

จ่ายบิลทั้งหมด

ซื้อของออนไลน์

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

คลิกสมัครเลย