ซื้อเครื่องดื่มทรูคอฟฟี่ รับทรูพอยท์เพิ่ม x4 สำหรับลูกค้าที่มีบัญชี KKP Start Saving

เมื่อซื้อเครื่องดื่มหรือเบอเกอรี่ ที่ทรูคอฟฟี่ ทุกสาขา และชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving เท่านั้น

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 63 – 30 มิ.ย. 64

เงื่อนไข :
1. ลูกค้าทรูมูฟ เอช ต้องทำการลงทะเบียน และล็อกอินบนทรูไอดี ให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อสามารถรับคะแนนทรูพอยท์และสิทธิพิเศษต่างๆได้
2. สิทธิ์นี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีบัญชีออมทรัพย์ KKP Start Saving ที่เปิดใช้งานบนแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท และทำการเปิดบัญชีก่อนการทำรายการซื้อเครื่องดื่มหรือเบอเกอรี่ ที่ทรูคอฟฟี่
3. สิทธิ์นี้เฉพาะการชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ทรูคอฟฟี่ (ยกเว้น ทรูคอฟฟี่ เดลิเวอรี่ และ ทรูคอฟฟี่ โก) และทำตรงตามเงื่อนไขครบถ้วน โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับทรูพอยท์ 1 เท่า ณ วันที่ทำรายการซื้อเครื่องดื่มหรือเบอเกอรี่ ที่ทรูคอฟฟี่ และจะได้รับทรูพอยท์เพิ่ม 4 เท่า ในทุกวันทำการที่ 3 ของทุกเดือนถัดไป
4. สิทธิ์สำหรับการรับทรูพอยท์เพิ่ม 4 เท่า จะได้รับทรูพอยท์สูงสุด 50 ทรูพอยท์ / เดือน / หมายเลขบัตรประชาชน
5. สำหรับการคำนวณทรูพอยท์ระบบจะคำนวณจากทุกๆ การชำระเงินจำนวน 25 บาท โดยหากผลการคำนวณมีเศษเป็นทศนิยม ระบบจะปัดเศษทศนิยมลงในทุกกรณี
6. สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด
7. กรณีที่ บริษัทฯ ตรวจพบว่า ท่านมีพฤติกรรม หรือการกระทำใด ๆ ที่แสดง หรือส่อเกี่ยวข้องกับการ กระทำทุจริตไม่ว่าทางใด หรือการดำเนินการอื่นใด เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสมทรูพอยท์ หรือของรางวัลต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังรวมถึงการดำเนินการยกเลิกรายการชำระ สินค้า/บริการ ภายในวันที่ได้มีการแลกรับคะแนนสะสมทรูพอยท์ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรืออายัดบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท และเรียกคืน คะแนนสะสมทรูพอยท์ รวมถึงของรางวัลต่างๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
8. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และสิทธิพิเศษในแคมเปญนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือส่วนลดอื่นๆ ได้
9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240

ดูรายละเอียด KKP Start Saving เพิ่มเติม

จ่ายเลย