เคยมั้ยครับ เวลาที่คุณประสบปัญหาอะไรซักอย่างในชีวิต แล้วต้องการใครซักคนที่คอยอยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนปรึกษาปัญหา แนะนำทางออก ชี้แนะแนวทางการแก้ไข และคุณหวังว่าเพื่อนที่อุ่นใจคนนี้จะอยู่คู่กับคุณพร้อมดูแลไปตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาหนักหรือเบาก็ตาม เพื่อนคนพิเศษคนนี้ก็พร้อมที่จะอยู่เพื่อรับฟังปัญหาทุกเมื่อ

เพียงแจ้งปัญหา TrueMoney Care ยินดีรับฟัง

ปัญหาที่คุณประสบพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในการเติมเงิน การโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคาร วิธีการใช้งาน หรือเงื่อนไขอันมากมายของแต่ละโปรโมชั่น บริการ TrueMoney Care พร้อมยินดีให้คำตอบแก่คุณ โดยมีขั้นตอนเริ่มต้นการใช้บริการอันแสนง่ายดาย เพียงกดเข้าสู่บริการ Live Chat แจ้งชื่อ อีเมล์ เบอร์โทร และเลือกหัวข้อในการสนทนา ทางทีมงาน TrueMoney Care พร้อมที่จะดูแลเพื่อให้คุณมีชีวิตที่ง่าย สะดวกสบายในการใช้จ่ายยิ่งขึ้น

Live Chat ผ่านแอปพลิเคชัน ได้ทันที

นอกจากช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้จากทางหน้าเว็บไซต์ คุณยังสามารถเข้าถึงบริการ Live Chat ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ได้อีกหนึ่งช่องทาง โดยมาพร้อมกับความสะดวกง่ายดาย รวดเร็วยิ่งขึ้น ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณมั่นใจในทุกการใช้จ่าย เพราะ TrueMoney Care พร้อมให้บริการคุณทุกที่ ทุกเวลา พร้อมอยู่เคียงข้างคุณทุกเมื่อ

บริการ TrueMoney Care เคียงข้างทุกเมื่อ เพื่อชีวิตที่ง่าย

มั่นใจทุกการใช้จ่าย

เชื่อมั่นใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท

เมื่อคุณมีเพื่อนที่อยู่เคียงข้าง พร้อมรับฟังปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง จึงสามารถมั่นใจในการใช้แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ว่าทุกการใช้จ่ายจะมีความปลอดภัย ให้คุณได้สัมผัสถึงไลฟ์สไตล์ไร้เงินสด ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้าใน 7-Eleven, จ่ายบิลค่ามือถือ ค่าน้ำ ค่าไฟ บัตรเครดิต ประกันชีวิต, เติมเงินอีซี่พาส, ใช้จ่ายในร้านอาหาร หรือร้านค้าชื่อดัง, บริจาคเงินสู่มูลนิธิ สร้างบุญสร้างกุศล, เติมค่าโทร ซื้อแพ็กเน็ต, ชอปปิงออนไลน์ด้วยบัตร TrueMoney WeCard, ซื้อเกม ซื้อแอป ช่วยให้การใช้เงินทั้งหลายกลายเป็นเรื่องสนุก เนรมิตรการจับจ่ายให้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมกับความเชื่อมั่นจากบริการ TrueMoney Care เราจะอยู่เคียงข้างทุกการใช้จ่ายของคุณ