เท้าความถึงกาลในยุค 2018 ยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทช่วยให้ชีวิตผู้คนสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น แม่หญิงการะเกดนางเอกของเราในวันนี้ เธอเป็นสาวมั่นในลุค working woman ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ไหนจะต้องออกไปดีลงานลูกค้า ไหนจะต้องทำให้ตัวเองมีลุคที่ดูสมาร์ท น่าเชื่อถือเป็นที่สุด เธอจึงเลือกใช้แต่เทคโนโลยีที่สามารถช่วยให้ชีวิตเธอสะดวกสบายยิ่งขึ้น และแล้วเช้าวันหนึ่งที่เธอมีนัดกับลูกค้าสำคัญ เธอจึงแต่งตัวอย่างเนี๊ยบไร้ที่ติ ก้าวขาขึ้นรถยนต์สุดโก้ขับออกไปอย่างเก๋ๆ แต่ดันลืมกระเป๋าเงินมา! งานเข้าแล้วเอ๋ยแม่การะเกด เธอจะเอาตัวรอดอย่างไรใน 1 วันนี้โดยไร้เงินสด

08.00 น. มื้อเช้านั้นสำคัญ

แม่หญิงการะเกดกำลังร้อนรนหลังจากขับรถออกมาแล้วเพิ่งรู้ตัวว่าไม่ได้พกกระเป๋าเงินมา ไหนจะต้องทานมื้อเช้าก่อนไม่เช่นนั้นสมองเธอต้องรวนแน่ๆ หากพลาดอาหารมื้อสำคัญไป แต่โชคดีจริงๆ ที่แม่หญิงการะเกดพกมือถือที่มีแอป TrueMoney Wallet ติดตัวมาซึ่งสามารถใช้ชำระเงินกับร้านค้าที่ร่วมรายการแทนเงินสดได้ทันที อย่างร้าน Mcdonald คือตัวเลือกที่ดีสำหรับมื้อเช้าพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อสั่งชุด Extra Value Meal Set อิ่มอร่อยสุดคุ้มด้วย 3 เมนู ได้แก่ ชุดซามูไรเบอร์เกอร์, ชุดแมคฟิช, ชุดแมคสไปซี่ ชิคเกนเบอร์เกอร์ และชำระด้วย TrueMoney Wallet ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น! แม่หญิงการะเกดจึงเอาตัวรอดในมื้อเช้านี้ได้อย่างอิ่มอร่อยแม้ลืมพกกระเป๋าเงินมา

รายละเอียดเพิ่มเติม

12.00 น. ดีลงานกับลูกค้าสุดหิน

PAUL ร้านอาหารสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศส รองรับการชำระด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท

อุปสรรคสำหรับแม่หญิงการะเกดที่เธอต้องเผชิญอีกครั้งคือการดีลงานกับลูกค้าสุดเป๊ะ ฉะนั้นแม่หญิงการะเกดต้องเลือกสรรหาร้านอาหารที่มีบรรยากาศหรูหราสมกับลุคของสาวในแวดวงสังคมสุดชิค ร้าน PAUL คือตัวเลือกอันดับ 1 ที่เหมาะสม ด้วยบรรยากาศร้านในสไตล์ฝรั่งเศส และเมนูที่มีครบทั้งของหวานและคาวปรุงโดยพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญในอาหารฝรั่งเศสสูตรต้นตำหรับแท้ๆ ซึ่งฝีมือการเจรจาธุรกิจของการะเกดไม่ได้เป็นที่สองรองใครได้สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ลูกค้ายังได้เห็นว่าเธอใช้มือถือเพียงเครื่องเดียวในการชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มก็ยิ่งรู้สึกประทับใจกับลุคหญิงสาวสุดสมาร์ทของแม่หญิงการะเกดยิ่งนัก รอดไปอีก 1 มื้อในวันเฟลๆ ด้วยแอป TrueMoney Wallet

17.00 น. ตุนมะม่วงน้ำปลาหวาน

มะม่วงน้ำปลาหวานสุดฮิต มีให้เลือกซือใน 7-Eleven

นาทีนี้ไม่มีผลไม้อะไรฮ็อตฮิตเท่ากับมะม่วงน้ำปลาหวานอีกแล้ว ซึ่งเป็นของโปรดของแม่หญิงการะเกดในช่วงที่กำลังไดเอทไม่ทานข้าวเย็น ด้วยมะม่วงเนื้อกรอบรสชาติเปรี้ยวกำลังดี ผสานรวมกับน้ำปลาหวานรสชาติเด็ดในราคาย่อมเยาเพียง 25 บาท จาก 7-Eleven หิวเมื่อไรก็แวะมาได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ช่วงนี้มะม่วงน้ำปลาหวานกำลังขาดตลาดใน 7-Eleven หลายสาขา แม่หญิงการะเกดจึงซื้อมะม่วงน้ำปลาหวานตุนไว้ทานเอารัวๆ ถึงไม่มีเงินสดก็สามารถชำระค่าสินค้าด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนับเงินทอน

และแล้วใน 1 วันของแม่หญิงการะเกดที่ปราศจากกระเป๋าเงินก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เพียงมีมือถือเครื่องเดียวและแอป TrueMoney Wallet ตัวช่วยในยามฉุกเฉินที่สามารถชำระสินค้าแทนเงินสดแถมยังดูสมาร์ทสุดๆ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นเงินคืนกับ #TrueMoneyLucky มินิ-เกมภายในแอป TrueMoney Wallet โดยเพื่อนๆ จะได้รับสิทธิ์เมื่อทำการชำระสินค้าด้วยการสแกนบาร์โค้ดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ 7-Eleven, TrueCoffee, PAUL, A&W, KaneMochi, Jeffer Steak, Kimju และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย ใช้จ่ายสมาร์ทอย่างแม่หญิงการะเกด เลือกใช้ TrueMoney Wallet กันสิครับ 😉

ตรวจสอบร้านค้าที่สามารถจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท