รายละเอียดโปรโมชั่น

รับเงินคืนสูงสุด 100 บาททุกเดือน ผ่าน True Money Wallet เมื่อจ่ายด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เครือข่ายมาสเตอร์การ์ด
รับเงินคืน 100% (สูงสุด 50 บาท) เมื่อจ่ายผ่านบัตรครั้งแรก
รับเงินคืน 5 บาท/ครั้ง (สูงสุด 20 ครั้ง/เดือน) เมื่อจ่ายผ่านบัตรในครั้งถัดไป

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย: ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 2565 – 31 ก.ค. 2565

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้า/บริการ ผ่านบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด ที่ผูกบัตรและใช้จ่ายผ่าน Application True Money Wallet ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น หรือร้านค้าชั้นนำและบริการเติมเงินบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT การชำระบิลในเครือทรู และหมวดน้ำมัน ที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 1 รับเงินคืนเข้า True Money Wallet 100% (สูงสุด 50 บาท) ของยอดชำระ เมื่อจ่ายด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด เป็นครั้งแรก (ไม่มีขั้นต่ำ) จำกัด 1 สิทธิ/บัตร/ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น และสูงสุดรวม 1,000 สิทธิ/เดือน
  • ต่อที่ 2 รับเงินคืนเข้า True Money Wallet 5 บาท ต่อการใช้จ่าย 1 ครั้ง (ไม่มีขั้นต่ำ) จำกัดสูงสุด 20 สิทธิ/บัตร/เดือน และสูงสุดรวม 20,000 สิทธิ์/เดือน หรือ 100,000 สิทธิตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
  • ตัวอย่างร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ 7-Eleven, Lotus’s, Dairy Queen, CP FreshMart, Major Cineplex, Caffe Muan Chon, True Coffee, Chester’s, Swensen’s, Daiso, Dunkin’Donuts, D’Oro, Burger King, CP Food World, Foodland Supermarket, The Pizza Company, Miniso Thailand, After You, Bar B Q Plaza, S&P และร้าน Boots เป็นต้น
  • เงินคืนเข้า True Money Wallet จะได้รับทันที เมื่อทำรายการซื้อสินค้าภายในร้านที่เข้าร่วมรายการ เสร็จสมบูรณ์
  • เงินคืนที่ได้รับไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือทอนเป็นเงินสด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ในระยะเวลาเดียวกันได้
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร มาสเตอร์การ์ด และ ทรู มันนี่ วอลเล็ท กำหนด ในกรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของธนาคารและบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
  • สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com/debit-credit-card/ หรือ ธนาคารกรุงเทพ หรือโทร.1333 www.bangkokbank.com
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกเลย