โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่
ผูกแล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิตทีทีบี ผ่านTrue Money รับเงินคืนสูงสุด 300 บาท* ตลอดรายการ

ระยะเวลาแคมเปญ: วันที่ 1 ก.ค. 66 – 30 ก.ย 66

ประเภทบัตรที่ร่วมแคมเปญ: บัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต) ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท

รายละเอียดโปรโมชัน :

ยอดใช้จ่าย / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน
ครบทุก 300 บาท 20 บาท

พิเศษ 1: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 300 บาท

*หมายเหตุ : จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน หรือสูงสุด 300 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอป ttb touch หรือส่ง
SMS พิมพ์ TN ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026
(อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) ลงทะเบียนครั้งเดียวตลอดรายการ
บัตรเครดิต ttb reserve รับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

พิเศษ 2: แลกรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% สำหรับบัตรเครดิตประเภทที่มีคะแนน
เมื่อแลกคะแนนสะสมทุก 300 คะแนน และไม่เกินยอดใช้จ่าย

ประเภทบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน
บัตรเครดิต ttb reserve infinite และ ttb reserve signature 12%
(36 บาท)
บัตรเครดิตทีทีบี ทีเอ็มบี และธนชาต ประเภทที่มีคะแนน 10%
(30 บาท)

หมายเหตุ: จำกัดแลกคะแนนสะสมสูงสุด 4,500 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย โดยต้องมียอดใช้จ่าย 300 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป

ส่ง SMS เพื่อแลกคะแนน : ส่งทุกครั้งที่ร่วมรายการ
พิมพ์ TNP ตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก (ทุก 300 คะแนนแต่ไม่เกินยอดใช้จ่าย) เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน :

 • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ttb (บัตรเครดิตทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต) ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
 • เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ตามเงื่อนไขที่ TrueMoney ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 66 – 30 ก.ย. 66
 • จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 100 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน หรือรวมสูงสุด 300 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย โดยคำนวณการให้เครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป ครบทุก 300 บาท รับเครดิตเงินคืน 20 บาทและ ยกเว้นยอดใช้จ่ายผ่าน 7-Eleven, ชำระบิล และการเติมเงินทุกประเภท
 • ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม จะถูกนำมาคำนวณรวมเข้าในบัญชีของผู้ถือบัตรหลักในการรับเครดิตเงินคืน โดยจะคำนวณเฉพาะบัตรเครดิตบัตรหลักและบัตรเสริมที่ทำการลงทะเบียนร่วมรายการเท่านั้น
 • กรณีที่บัตรหลักไม่ได้มีการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ แต่บัตรเสริมมีการลงทะเบียน และมีการใช้จ่ายถูกต้องตามเงื่อนไข ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าในบัญชีผู้ถือบัตรหลัก
 • ธนาคารจะนำยอดใช้จ่ายสูงสุดต่อเซลล์สลิปในแต่ละรอบรายการมาคำนวณเพื่อรับเงินคืน โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าว ไม่รวมยอดใช้จ่ายที่เกิดจากยอดแบ่งชำระ, ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 • ธนาคารจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย เฉพาะผู้ถือบัตรที่มีการลงทะเบียน SMS หรือลงทะเบียนผ่าน แอป ทีทีบี ทัช เพื่อรับสิทธิ์ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน) บัตรเครดิต ttb reserve รับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 • ผู้ถือบัตรจะต้องมีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตร โดยยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันสรุปยอดบัญชี โดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกหรือคืนสินค้าภายหลัง

เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน :

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาต ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น ยกเว้น บัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท และต้องเป็นประเภทบัตรหลักที่มีคะแนนสะสมเท่านั้น
 • การใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืนจะคำนวณจากทุกยอดใช้จ่ายที่ TrueMoney ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 66 – 30 ก.ย. 66 และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาท / เซลล์สลิป
 • ใช้คะแนนสะสม ttb rewards plus ทุก 300 คะแนน และต้องไม่เกินยอดใช้จ่าย แลกรับเครดิตเงินคืน
  ◦ สำหรับบัตรเครดิต ttb reserve รับเครดิตเงินคืน 12% (36 บาท)
  ◦ สำหรับบัตรเครดิต ttb, บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาต ประเภทที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 10% (30 บาท)
  · โดยจำกัดการแลกคะแนนสะสมสูงสุด 4,500 คะแนน / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการส่งเสริมการขาย ทั้งนี้การแลกคะแนนสะสมต้องไม่เกินยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป โดยระบบจะคำนวณเฉพาะบัตรหลักที่มีการลงทะเบียนเท่านั้น
  · ธนาคารจะเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วัน หลังสิ้นสุดรายการส่งเสริมการขาย และสงวนสิทธิ์คืนเงินเข้าบัญชีเฉพาะสมาชิกบัตรที่ยังคงมีสถานะปกติ และที่ไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ทำการเครดิตเงินคืน
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการแลกคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืนในกรณีคะแนนสะสมไม่เพียงพอ โดยสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมด้วยตนเองได้ที่แอป ttb touch หรือ ttb contact center 1428
 • ผู้ถือบัตรจะต้องมีการลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ทุกครั้งที่ทำการแลกคะแนนสะสม และสิทธิ์จะสมบูรณ์เมื่อได้รับข้อความตอบกลับเข้าร่วมรายการเรียบร้อยแล้ว โปรดเก็บข้อความตอบรับไว้เพื่อเป็นหลักฐานอ้างอิง (อัตราค่าส่ง SMS ขึ้นอยู่กับเครือข่ายผู้ให้บริการของท่าน)
 • กรณีทำการแลกคะแนนสะสมไปแล้วไม่สามารถขอคืนคะแนนสะสม หรือยกเลิกรายการได้ไม่ว่ากรณีใดๆ
 • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักในการลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมเท่านั้น บัตรเสริมไม่สามารถลงทะเบียนเพื่อแลกคะแนนสะสมได้
 • ธนาคารสงวนสิทธิ์การขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advance) ในการทำรายการแลกคะแนนสะสม
 • ธนาคารสงวนสิทธิ์ไม่รวมยอดใช้จ่ายเพื่อการค้าในเชิงธุรกิจ ยอดใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าภายหลัง
 • การแลกคะแนนสะสมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการแลกของรางวัลในรายการ ttb rewards plus

เงื่อนไขอื่น ๆ :

 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์ โดยหากมีการเปลี่ยนแปลง จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านทางช่องทางของธนาคาร เช่น เว็บไซต์ธนาคาร
 • ธนาคารเป็นเพียงช่องทางในการชำระเงิน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ กรณีสินค้าและการบริการมีปัญหา โปรดติดต่อร้านค้า โดยตรง ที่TrueMoney Customer Care 1240
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • กรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428 หรือ www.ttbbank.com
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรแล้วจ่ายเลย