ผูกแล้วจ่าย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,050 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านค้าชั้นนำ ชำระบิล และ MRT ผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยบัตรเครดิตโลตัส วีซ่า
*ยกเว้นการใช้จ่ายที่โลตัส

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย: ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 64 – 28 ก.พ. 65

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน

สะสมยอดใช้จ่าย/เดือน* รับเครดิตเงินคืน*
ครบทุก 4,000 บาท 70 บาท (สูงสุด 350 บาท)

*จำกัดเครดิตเงินคืนปกติสูงสุด 350 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน รวมพิเศษสูงสุดไม่เกิน 3,050 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ “ช้อปออนไลน์ โปร(ไม่)ลับ แต่รับคุ้ม”
**เมื่อใช้จ่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่น หรือร้านค้าชั้นนำอื่นๆ ผ่านทรูมันนี่ วอทเล็ท ยกเว้นการใช้จ่ายที่โลตัส

SMS ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการ พิมพ์ TOSS4 (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับเครือข่ายของผู้ให้บริการโทรศัพท์)

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 1. สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน UChoose หรือ SMS สำเร็จและได้รับข้อความตอบรับภายในวันที่ทำการใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 1 ธ.ค. 64 – 28 ก.พ. 65 เท่านั้น
 2. ยอดเครดิตเงินคืนจะคำนวณเฉพาะยอดใช้จ่ายจากแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อใช้จ่ายที่ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ 7-Eleven, Lotus’s, McDonald’s, Dairy Queen, Major Cineplex, TrueCoffee, CP Freshmart, Swensen’s, Boots, Caffe Muan Chon, Chester’s และร้านค้าอื่นๆ ยกเว้น Makro และการใช้จ่ายที่โลตัส ดูร้านค้าทั้งหมดได้ที่ https://www.truemoney.com/retail-store/
 3. บิลที่ร่วมรายการได้แก่ ค่าน้ำ ค่าไฟ บิลในเครือทรูทั้งหมด และเติมเงิน Easypass หรือ MRT
 4. สงวนสิทธิ์คำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายจริงหลังหักส่วนลด (ถ้ามี) ทั้งนี้รายการที่ถูกยกเลิกไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนจะไม่นำมารวมคำนวนเพื่อรับสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้
 5. จำกัดเครดิตเงินคืนปกติสูงสุด 350 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน รวมพิเศษสูงสุดไม่เกิน 3,050 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ “ช้อปออนไลน์ โปร(ไม่)ลับ แต่รับคุ้ม”
 6. สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 15 วันหลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะเครดิตเงินคืนภายในวันที่ 15 ม.ค. 65 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ธ.ค. 64, ภายในวันที่ 15 ก.พ. 65 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ม.ค. 65 และ ภายในวันที่ 15 มี.ค.65 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน ก.พ. 65 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
 7. กรณีลูกค้าทักท้วงรายการใช้จ่ายหรือการเครดิตเงินคืน บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ดำเนินการตรวจสอบและเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังจากวันสิ้นสุดรายการฯ ทั้งนี้รายการใช้จ่ายจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดข้างต้นเท่านั้น หากสมาชิกบัตรไม่โต้แย้งการรับเครดิตเงินคืนภายใน 90 วัน หลังจบรายการ ถือว่ารายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับทั้งหมดถูกต้อง
 8. สงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเฉพาะการใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย ไม่นับรวม ยอดใช้จ่ายที่ ShopeeFood และการผ่อนชำระผ่าน ShopeePay, ยอดผ่อนชำระสินค้า(EPP), รายการที่ถูกยกเลิกไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน, การเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนยอดคงค้างชำระจากบัตรเครดิตอื่น ค่าปรับและค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมทั้งรายการใช้จ่ายที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดวัตถุประสงค์ ที่เอื้อต่อผลประโยชน์ทางธุรกิจและ/หรือผลประโยชน์ส่วนตัวแก่ผู้ถือบัตรในเชิงพาณิชย์ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม,รายการที่ใช้จ่ายในกิจการของผู้ถือบัตรเอง หรือผู้ถือบัตรมีส่วนเกี่ยวข้องกับเจ้าของกิจการ
 9. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถเปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิได้ และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดี จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการเครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้เพื่อตรวจสอบกรณีจำเป็น
 10. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 11. บริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า/บริการ หากมีข้อสงสัยหรือขัดข้องประการใด โปรดติดต่อผู้จำหน่าย/ผู้ให้บริการโดยตรง
 12. ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด
 13. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Lotus Money call center 1712
ช่องทางการเติมเงิน

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต
กับทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่มีขั้นต่ำ
ไม่มีค่าธรรมเนียม

บริการอื่นๆ

ซื้อของออนไลน์

โปรโมชันจากร้านค้า

โปรโมชันจากร้านค้า

บัตรเครดิต/เดบิต

Mini program

ผูกบัตรเลย