โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่
พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่!
รับส่วนลดสูงสุด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ

เมื่อจ่ายทรูมันนี่ ที่ Lazada เป็นครั้งแรก

ข้อกําหนดและเงื่อนไข

รายการส่งเสริมการขาย
ลูกค้าใหม่ รับสูงสุด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อจ่ายทรูมันนี่ ที่ Lazada เป็นครั้งแรก

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
วันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย 

 1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney และสมัครใช้งานได้ฟรี ทุกเครือข่าย
 2. กดรับส่วนลดผ่านไอคอน ของ LAZADA บนแอปพลิเคชัน TrueMoney, แอปพลิเคชัน LAZADA หรือ ผ่านเว็ปไซต์ของ LAZADA และ Login การใช้งานด้วย Account ของ LAZADA 
 3. หรือสามารถกดเข้าเก็บคูปองส่วนลด Lazada ได้จากลิ้งค์นี้ : https://tmn.co/3jHE78c 
 4. ผู้ใช้ใหม่จะต้องรับส่วนลดผ่านลิงค์ที่ได้รับ และเลือกทรูมันนี่ เป็นวิธีชำระเงิน ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น
 5. เลือกช้อปสินค้าบน Lazada และชำระเงินผ่านช่องทาง TrueMoney โดยระบบจะนำส่วนลดที่ลูกค้ากดรับไว้มาแสดงยอดให้ลูกค้าทราบก่อนการชำระเงิน
 6. ผู้ใช้ทรูมันนี่ ที่ช้อปผ่าน Lazada App หรือ เว็บไซต์ www.lazada.co.th สามารถรับส่วนลดสูงสุด 30 บาทโดยมีเงื่อนไขดังนี้  
  • ลูกค้าที่ชำระผ่าน ทรูมันนี่ เป็นครั้งแรกที่ Lazada รับส่วนลด 50% สูงสุด 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ก่อนหักส่วนลดทุกประเภทและไม่รวมค่าขนส่ง ในวันที่1 มิถุนายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 (จำกัด 1 สิทธิ์/บัญชีผู้ใช้/หมายเลขบัตรประชาชน/ตลอดรายการส่งเสริมการขาย)
 7. ลูกค้าสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับยอดขั้นต่ำที่กำหนดของเงื่อนไขคูปองนั้นๆ ขึ้นไปหลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
 8. คูปองส่วนลดสามารถใช้เป็นส่วนลดภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 เท่านั้น
 9. ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆ ของลาซาด้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่กฎหมายควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายได้
 10. บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1 (หนึ่ง) สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชี ทรูมันนี่ ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 คูปองส่วนลดและ 1 (หนึ่ง) สิทธิ์การรับเงินคืนตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

รายละเอียดส่วนลด
ลูกค้าที่ชำระผ่าน ทรูมันนี่ เป็นครั้งแรกที่ Lazada รับส่วนลด 50% สูงสุด30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ก่อนหักส่วนลดทุกประเภทและไม่รวมค่าขนส่ง ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 (จำกัด 1 สิทธิ์/บัญชีผู้ใช้/หมายเลขบัตรประชาชน/ตลอดรายการส่งเสริมการขาย) 

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลดที่ 1

 1. ผู้ใช้จะต้องรับส่วนลดผ่านลิงค์ที่ได้รับ และเลือกทรูมันนี่ เป็นวิธีชำระเงิน ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น
 2. ลูกค้าสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ ไม่มีขั้นต่ำสำหรับยอดชำระ ไปหลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
 3. จำกัดจำนวนสิทธิ์ที่ 12,916 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาการส่งเสริมการขาย โดยคูปองส่วนลดจะสามารถเก็บได้ตั้งแต่ 0.00 น. ของวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 30 มิถุนายน 2566 (คูปองที่ปล่อยมีจำนวนจำกัด)
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงิน
ทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

Payment Priority
ลำดับการชำระเงิน

ช้อปเลย