โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

ข้อกําหนดและเงื่อนไข

รายการส่งเสริมการขาย

Lazada ช้อปสนุก ส่งฟรีทุกวัน กับทรูมันนี่ รับคูปองส่งฟรี 40 บาท เมื่อชำระด้วย TrueMoney ที่ Lazada

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
วันที่ 2 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย 

 1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน TrueMoney และสมัครใช้งานได้ฟรี ทุกเครือข่าย
 2. กดรับส่วนลดผ่านไอคอน ของ LAZADA บนแอปพลิเคชัน TrueMoney, แอปพลิเคชัน LAZADA หรือ ผ่านเว็ปไซต์ของ LAZADA และ Login การใช้งานด้วย Account ของ LAZADA 
 3. หรือสามารถกดเข้าเก็บคูปองส่วนลด Lazada ได้จากลิ้งค์นี้ : https://tmn.co/3jHE78c 
 4. ผู้ใช้จะต้องรับส่วนลดผ่านลิงค์ที่ได้รับ และเลือกทรูมันนี่ เป็นวิธีชำระเงิน ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น
 5. เลือกช้อปสินค้าบน Lazada และชำระเงินผ่านช่องทาง TrueMoney โดยระบบจะนำส่วนลดที่ลูกค้ากดรับไว้มาแสดงยอดให้ลูกค้าทราบก่อนการชำระเงิน
 6. ผู้ใช้ทรูมันนี่ ที่ช้อปผ่าน Lazada App หรือ เว็บไซต์ www.lazada.co.th สามารถรับส่วนลดได้สูงสุด ดังนี้
  คูปองส่งฟรี: คูปองส่งฟรีมูลค่า 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 40 บาทขึ้นไป คูปองส่วนลดค่าส่งสามารถใช้ได้กับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566 (จำกัด 1 สิทธิ์/บัญชีผู้ใช้/หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดรายการส่งเสริมการขาย)
 7. ลูกค้าสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับยอดขั้นต่ำที่กำหนดของเงื่อนไขคูปองนั้นๆ ขึ้นไปหลังหักส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
 8. คูปองส่งฟรีสามารถใช้เป็นส่วนลดค่าส่งมูลค่า 40 บาท ภายในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566 เท่านั้น
 9. คูปองส่งฟรีนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆ ของลาซาด้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่กฎหมายควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายได้
 10. บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1 (หนึ่ง) สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชี Lazada ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 คูปองส่วนลดตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

รายละเอียดคูปองส่งฟรี
คูปองส่งฟรี: คูปองส่งฟรีมูลค่า 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 40 บาทขึ้นไป คูปองส่วนลดค่าส่งสามารถใช้ได้กับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ในวันที่ 2 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566 (จำกัด 1 สิทธิ์/บัญชีผู้ใช้/หมายเลขบัตรประชาชนตลอดรายการส่งเสริมการขาย) 

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลด

 1. ผู้ใช้จะต้องรับส่วนลดผ่านลิงค์ที่ได้รับ และเลือกทรูมันนี่ เป็นวิธีชำระเงิน ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น
 2. ลูกค้าสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำระรวมต้องมากกว่าหรือเท่ากับ 40 บาทขึ้นไปหลังหักค่าส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น
 3. จำกัดจำนวนสิทธิ์ที่ 5,091 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาการส่งเสริมการขาย โดยคูปองส่วนลดจะสามารถเก็บได้ตั้งแต่ 0.00 น. ของวันที่ 2 มิถุนายน 2566 – 5 มิถุนายน 2566 และ 9 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566 (คูปองที่ปล่อยมีจำนวนจำกัด)

เงื่อนไขการใช้คูปองส่วนลดพิเศษ

 1. รับ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 รายการ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน
 2. คูปองใช้เพื่อเป็นส่วนลดในการชำระค่าส่งสินค้าที่ Lazada เท่านั้น
 3. ระยะเวลาการใช้ส่วนลด :  2 มิถุนายน 2566 – 24 มิถุนายน 2566

รายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขาย
ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย Lazada ลดจริง ฟินทุกวัน กับทรูมันนี่ รับคูปองส่งฟรี 40 บาท เมื่อชำระด้วย TrueMoney ที่ Lazada (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายรายละเอียดเงื่อนไขดังต่อไปนี้

 1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”) ร่วมกับ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (“ลาซาด้า”)
 2. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้ที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และรายละเอียดเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายถูกต้องครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้ เท่านั้น
 3. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิเฉพาะผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน TrueMoney เท่านั้น ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะมีสิทธิได้รับรางวัล เมื่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายลงทะเบียนและเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney และกดรับส่วนลดเงินสดผ่านผ่านทรูมันนี่ (“วิธีการ”) โดยรางวัลเป็นไปตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้
  คูปองส่งฟรี: คูปองส่งฟรีมูลค่า 25 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 25 บาทขึ้นไป คูปองส่วนลดค่าส่งสามารถใช้ได้กับสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 – 24 พฤษภาคม 2566 (จำกัด 1 สิทธิ์/บัญชีผู้ใช้/หมายเลขบัตรประชาชน ตลอดรายการส่งเสริมการขาย)
 4. ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นรายการขายอื่นๆ ของลาซาด้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่กฎหมายควบคุมการจัดรายการส่งเสริมการขายได้
 5. รายการส่วนลดค่าส่งไม่รวมค่าสินค้า และไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้
 6. ลาซาด้า ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด และในกรณีพิพาท คำตัดสินของลาซาด้าถือเป็นที่สุด
 7. ลาซาด้า ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนและข้อกำหนด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 8. บริษัทจำกัดสิทธิในการรับรางวัล 1 (หนึ่ง) สิทธิ์ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชี Lazada ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 (หนึ่ง) คูปองส่วนลดตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 9. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะได้รับรางวัลโดยทันที นับตั้งแต่ลงทะเบียนและเปิดใช้งานบัญชี TrueMoney เสร็จสิ้น เว้นแต่เกิดเหตุขัดข้อง หรือเหตุอันอยู่เหนือการควบคุมของบริษัท และในกรณีที่บริษัทตรวจพบว่าเกิดความผิดพลาดในการให้รางวัล บริษัทมีสิทธิดำเนินการยกเลิกการให้รางวัล และ/หรือการเรียกรางวัลคืนได้โดยทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบแต่อย่างใด
  นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบดีว่าในกรณีที่มีการกำหนดระยะเวลาการใช้รางวัล หากไม่ใช้รางวัล หรือใช้รางวัลไม่หมด ภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกของรางวัล ตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ นอกจากนี้ รางวัลที่ไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่หมด ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้ทั้งสิ้น
 10. ในกรณีที่บริษัทพบว่าผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ (ก) ยกเลิกการชำระค่าสินค้าและ/หรือบริการ และ/หรือขอคืนเงินที่ชำระ หรือ (ข) มีเจตนา หรือ พฤติกรรม ที่จะนำรางวัลไปใช้ในเชิงธุรกิจ หรือโดยมิชอบ หรือ (ค) กระทำผิดเงื่อนไขใดเงื่อนไขหนึ่งของรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือ (ง) กระทำการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันผิดต่อกฎหมาย หรือ (จ) มีเหตุอื่นใดที่ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล หรือผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถอ้างสิทธิในการได้รับหรือใช้รางวัลได้ บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิรับรางวัลใดๆ ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ และ/หรือ ดำเนินการเรียกคืนรางวัลที่ได้มอบให้ และ/หรือ ดำเนินการอื่นใดตามที่บริษัทเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบแต่อย่างใด
 11. บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 12. รางวัลภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน และ/หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ รวมถึงไม่สามารถโอนสิทธิในการได้รับให้แก่บุคคลอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 13. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนเป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ และ/หรือไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้รางวัล รวมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
 14. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMoney Call Center โทร.1240 ตลอด 24 ชั่วโมง
 15. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของลาซาด้า โทร. 02-018-0000 เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00 -18.00 น. ปิดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

ช้อปเลย