ทรูมันนี่ชวนทุกคนมาเยือนย่านบางมด ย่านขึ้นชื่ออาหารอร่อย ตะลุยกินได้ทุกตรอกซอกซอย ชี้เป้า 6 ร้านต้องไปลอง ชวนสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay สแกนได้ทุกเบอร์ทุกค่าย พร้อมบอกต่อวิธีได้ทรูพอยท์สำหรับลูกค้าทรู เพราะเมื่อสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay รับสูงสุดถึง 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน จะตรอกไหนซอยไหนก็ไม่พลาด ตามมาได้เลย!

บัน’S TOWN

บัน’S TOWN อาหารญี่ปุ่นจัดเต็ม โออิชิจนต้องบอกต่อ

“❀ด้งบันทาว (299.-) เมนูแนะนำของทางร้าน ใครชอบทานข้าวแนะนำให้สั่งจานนี้ทีเด็ดเลยล่ะ ใครอารมณ์แบบ ชั้นไม่รู้จะกินไรดี สั่งจานนี้เลยจ้ะ มาครบไม่ต้องเลือกเลย ❀Set ข้าวหน้าเนื้อวากิว (249.-) สายเนื้อต้องสั่งอีกแหละ ชอบความสุกระดับไหนก็แจ้งทางร้านได้เลย ตัวเนื้อมีกลิ่นหอมแบบเย้ายวนชวนฝันมาก อยากจะกลืนกินเธอทั้งชามจริง ๆ แถมยังมีไข่ออนเซนเสิร์ฟเคียงมาด้วย”

พิกัด : ถนน พุทธบูชา กรุงเทพมหานคร (สวนหมาก)
ที่มา : FangzWTF

นัดแซ่บหน้ามอ

นัดแซ่บหน้ามอ เย็นนี้เจอกันหน้ามอ บุฟเฟต์ชุดใหญ่จัดไปยกแก๊ง

“นัดแซ่บแบบ เนื้อ เน้น เน้น สายเนื้อบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะร้านนัดแซ่บหน้ามอมีบริการเนื้อมากมาย สะอาด หั่นสไลด์จานต่อจาน รับประกันความสดใหม่ เนื้อที่มีให้เลือกก็มากมายหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูแบบเบคอน สันคอ หรือเมนูเนื้ออย่าง เสือร้องไห้ ริบอาย ใบพาย เนื้อโหนก จะปิ้งย่างก็ดี จะชาบูก็เด็ด”

พิกัด : ซอยประชาอุทิศ 45 ตรงข้าม ม.พระจอมเกล้าธนบุรี
ที่มา : กาญจน์ศิริ เพ็งชัยเจริญ

มันปุกุ ราเมน

มันปุกุ ราเมน ราเมนเส้นนุ่มเจ้าอร่อย ต้นตำรับจากญี่ปุ่น

“ทันตันราเมน กลิ่นหอมยั่วใจมาก ๆ ในชามมีเส้นราเมนสดที่ลวกมาแบบพอดี ท็อปด้วยหมูชาชูสไลซ์ชิ้นใหญ่และไข่ยางมะตูมเยิ้ม ๆ แล้วราดน้ำซุปเข้มข้นที่มีรสเผ็ดของน้ำมันพริกเผาเล็กน้อย บอกเลยว่าเข้ากันดีสุด ๆ”

พิกัด : ซอยประชาอุทิศ 34-36
ที่มา : 𝓞𝔀𝓵 𝓼𝓸𝓬𝓲𝓮𝓽𝔂

เครปยักษ์ ไส้ทะลัก

เครปยักษ์ไส้ทะลัก ไส้ล้นหน้าแน่นอร่อยจนคำสุดท้าย

“วันนี้เราได้ลองเครปของร้านหลากไส้ หลายรสชาติ ตัวแป้งบางกรอบ ไส้ทะลักและหน้าแน่นมาก เขาใส่เครื่องแบบไม่หวงเลย และที่สำคัญวัตถุดิบท็อปปิ้งต่าง ๆ ที่ใช้ก็เลือกสรรมาอย่างดี อย่างฝอยทองนี่หยิบใส่กันแบบแน่น ๆ ท็อปปิ้งตัวท็อปอย่างโอวัลตินครันชี่ก็ตักใส่แบบไม่ยั้ง”

พิกัด : ใกล้ๆซอยประชาอุทิศ 47 ข้างๆธนาคารกรุงศรี
ที่มา : 𝓞𝔀𝓵 𝓼𝓸𝓬𝓲𝓮𝓽𝔂

เชฟหมี ไก่ทอดเกาหลี

เชฟหมี ไก่ทอดเกาหลี ซอสสูตรเด็ด อร่อยฟินเหมือนนั่งกินอยู่ฮงแด

“เมนูของทางร้าน “เชฟหมี ไก่ทอดเกาหลี” จะเน้นไปที่เมนูไก่ทอดเป็นหลัก เป็นเมนูไฮไลท์เลยค่า ชิมแล้วเด็ดมาก ไก่กรอบ รสชาติเข้มข้น มีสองสูตรด้วยกันคือรสเผ็ดเกาหลี และรสกาลิค ทั้งสองสูตรคือดีมาก รสเผ็ดเกาหลีก็เผ็ดกำลังดี หวานกลมกล่อม รสกาลิคก็ได้รสชาติของกระเทียมเบา ๆ หวานกำลังดี ที่สำคัญที่ต้องยกนิ้วให้เลยคือความกรอบของไก่ และราคาไม่เเพงด้วยจ้า”

พิกัด : ซอย ประชาอุทิศ 45 แขวง บางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
ที่มา : Appro Around the World

LEE x LOFT

LEE x LOFT คาเฟ่สุดชิค บรรยากาศลอฟท์สุดเก๋

“ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มก็มีทั้งเมนูชา กาแฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นต่าง ๆ และขนมเบเกอรีโฮมเมด รวมไปถึงเมนูอาหารด้วยนะคะ ถ้ามาร้านนี้นอกจากจะมานั่งชิล นั่งทำงานพูดคุยกับเพื่อน ๆ แล้วยังอิ่มอร่อยฝากท้องไว้ที่นี่ได้เลย ครบจบในร้านเดียว แถมที่ร้านยังมีบอร์ดเกม ไว้ให้คอเกมได้เล่นกันด้วยนะจ๊ะ”

พิกัด : 207 ถ. ประชาอุทิศ แขวง บางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
ที่มา : Appro Around the World

แวะไปบางมดรอบนี้ อย่าลืมจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ปลอดภัยไร้กังวล แทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay 

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉  บทความ True Point&Pay