มีของอร่อยที่ไหน ทรูมันนี่ไม่พลาด ครั้งนี้พามาเปิดศูนย์รวมความอร่อยแห่งใหม่ย่านสนามบินน้ำที่มีชื่อเรียกว่า ตลาดต้นสัก โดยจะชี้เป้า 6 ร้านเด็ด ที่ใครมาตลาดต้นสักเมื่อไหร่ ต้องรีบพุ่งตัวไปชิมไม่ยั้ง เพราะที่ตลาดแห่งนี้ไม่เพียงมีหลายเมนูให้เลือก ยังรับชำระด้วยทรูมันนี่ แทนเงินสดลดสัมผัสอีกด้วย สามารถสแกนจ่ายได้ทุกเบอร์ทุกค่ายผ่าน QR True Point & Pay และพิเศษ! สำหรับลูกค้าทรู เมื่อสแกนจ่ายรับสูงสุด 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน  รับรองอิ่มฟิน เปิดใหม่ต้องลอง!

⏰ : ตลาดเปิดทุกวัน เวลา 10:00 – 21:00 น.
📌 : ซอยนนทบุรี 15 MRT เดินทางด้วยสายสีม่วง ลงสถานีสะพานพระนั่งเกล้า (ทางออก 2) เดินประมาณ 200 เมตร อยู่ใกล้กระทรวงพาณิชย์

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียตี๋

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียตี๋ เนื้อเเน่น ตุ๋นนุ่ม เข้มข้นจนหยุดสุดท้าย

“ใครชอบทานเนื้อ แอดแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเน้นๆ เนื้อตุ๋นที่ร้านนี้นุ่มจริงจังค่ะ ตุ๋นข้ามคืน เอาให้เปื่อยแบบละมุมลิ้น น้ำซุปก็กลมกล่อมกำลังดี แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ สายเนื้อแบบแอด มื้อนี้เลยจัดหนักทั้งเกาเหลาและเส้นเล็กแห้ง ราคาเพียงชามละ 50 บาท ดี๊ดี…”

เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, เกาเหลาเนื้อตุ๋น

กะเพ รา (Ka Pay Ra)

กะเพ รา (Ka Pay Ra)  กะเพราวัตถุดิบแสนครีเอท กะเพราทานกับอะไรก็อร่อย

” ร้านนี้คือ รวมฮิตผัดกะเพราก็ว่าได้ อยากทานกะเพราอะไร ที่นี่มีหมด เช่น กะเพราหมูสับ กะเพราสามชั้นสไลด์ กะเพราคอหมูย่าง กะเพราเครื่องในไก่ กะเพราปลาหมึก กะเพราปลากระป๋อง กะเพราหอยแมลงภู่ กะเพราเบคอน และอีกมากมาย…
แต่ที่เป็นไฮไลท์เลยก็คือกะเพราหมูตุ๋นค่ะ หมูนุ่มกำลังดี เผ็ด ร้อน ใส่ใบกะเพราแบบจัดเต็ม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ โปะไข่ดาวอีกซักฟอง ฟินรัวรัว ”

เมนูแนะนำ : กะเพราสามชั้นสไลด์, กะเพราคอหมูย่าง, กะเพราหมูตุ๋น

ครัวกินกับวิว

ครัวกินกับวิว อร่อยกับอาหารไทย ญี่ปุ่น เกาหลี ครบจบในร้านเดียว

” ร้านอาหารจานเดียวสไตล์ญี่ปุ่นและเกาหลีที่มีเมนูน่าทานเพียบค่ะ เช่น ไก่ทอดซอสน้ำปลา แชลมอนย่างเกลือ หมูทอดทงคัตสึ หรือจะเป็นไก่อบซอสเกาหลี ราคาก็เบาๆ เริ่มต้นที่ 55 บาทเท่านั้น ”

เมนูแนะนำ : ไก่ทอดซอสน้ำปลา, แชลมอนย่างเกลือ, หมูทอดทงคัตสึ, ไก่อบซอสเกาหลี

Get Fries

Get Fries เอาใจสายของทอด กรุบ ๆ กรอบ ๆ เคี้ยวมันส์กินเพลิน

” จัดหนักกันมาหลายร้านแล้ว มาหาอาหารทานเล่นเพลินๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านนี้คือมุมของคนชอบของทอดที่แท้ทรู มีทั้งหนังไก่ทอด เฟรนซ์ฟราย หอมทอด ไก่ป๊อป และชีสบอล ทอดใหม่ๆ กันไปเลย มีหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรสชีส บาร์บีคิว ซาวครีม หม่าล่า พริกไทยดำ หรือต้มยำ แถมยังมีชีสซอสสูตรลับเฉพาะที่ทางร้านทำเองด้วย สายของทอดแบบแอด บอกเลยว่าปลื้มมากกกก หนังไก่คือกรอบมากเว่อร์ กัดเข้าไปสะเทือนไปทั้งตลาดเลยจ้ะ ”

เมนูแนะนำ : หนังไก่ทอด, เฟรนซ์ฟราย, ไก่ป๊อป, ชีสบอล

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ แม่บุญช่วย

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ แม่บุญช่วย ต้มยำแซ่บซี้ด เหมือนยกพริกมะนาวมาทั้งสวน

” ใครต้องการความแซ่บ…ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ทานแล้วต้องมีซี๊ดซ๊าดและเหงื่อแตก 555 รสชาติจัดจ้าน เครื่องจัดเต็ม ทั้งกุ้ง หมึก หมูเด้ง ลูกชิ้น แถมด้วยไข่ต้มยางมะตูม ทานเสร็จเตรียมพ่นไฟรัวรัว ”

เมนูแนะนำ : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง

ไก่สมุนไพรราชพฤกษ์

ไก่สมุนไพรราชพฤกษ์ สูตรโบราณ ไก่เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศ

” ไก่ย่างข้าวเหนียว…เมนูอาจจะดูธรรมดา แต่สำหรับไก่สมุนไพร ราชพฤกษ์ ร้านนี้ไม่ธรรมดานะคะ เนื้อไก่นุ่มๆ หมักด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษของทางร้าน ย่างร้อนๆ ทานกับข้าวเหนียวนุ่มๆ คือดีงาม ทางร้านมีไก่ย่างให้เลือกชิม 4 สูตรด้วยกัน ได้แก่ ไก่สมุนไพรสูตรต้นตำหรับหมักตะไคร้ ไก่สมุนไพรสูตรเผ็ดหมักเครื่องพริกแกง ไก่กระเทียมพริกไทย และไก่ย่างนมสด ราคาไม้ละ 12 บาท ”

เมนูแนะนำ : ไก่ย่างสมุนไพร

ตลาดต้นสักมีแต่ของอร่อยขนาดนี้ ต้องแวะไปลองชิมให้ได้! สแกนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท จ่ายสะดวก ปลอดภัยไร้กังวล แทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท