ฮีโร่ ROV มีให้เลือกเล่นมากมายหลายสายให้เลือกเล่น เลือกไฝว้กัน ใครชอบสายถึก เลือดหนาเป็นบาร์โค้ด ตีเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยสะเทือนขอเชิญฮีโร่สายแทงค์เลย เช่น Gildur ลุงทองจอมทุบ Maloch จอมปีศาจตัวแดง อัลติดิ่งลงมากระทืบ หรือ Grakk ปีศาจอ้วน ดึงมาฆ่าอย่าได้ขยับ

พบกับ Hero ต่างๆ มากมาย

สำหรับสายเมจ จอมเวทย์นักร่ายมนตร์ก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย แม้พลังชีวิตจะน้อยนิด อาทิ Diao Chan เตียวเสี้ยน เมจสาวสวยจอมยั่วยวน ทำให้แข็งแล้วฆ่าอย่าเลือด “เย็น” หรือจะเป็น Tulen เมจหน้าหล่อไฟแรงยิ่งกว่าแบตเตอรี่รถ ฮีโร่ตัวไหนโดนสายฟ้าฟาดไป ถ้าไม่เจ็บหนักก็อาจต้องสิ้นใจมอดไหม้ให้เขาคนนี้ และอีกหลากหลายสายให้เลือกไฟว์กันตามความถนัดทั้งไฟท์เตอร์ แอสซาซิน, แครี่ และซัพพอร์ต แต่ครั้นจะซื้อฮีโร่ทุกตัว ทุกสายมาลองเล่นเพื่อค้นหาตัวเอง หรือไปฟังรีวิวจากคนนู้นคนนี้ว่าฮีโร่ตัวนี้ดี ตัวนี้ไม่ดี แต่ของอย่างนี้ ไม่ลองไม่รู้จริงๆ นะขอบอก ครั้นจะให้เปย์เพื่อลองเล่นทุกตัวก็คงจะไม่ไหว

ลุ้นรับโชคเมื่อซื้อคูปองเติมเกม

ดูรายละเอียด
ไหนๆ ช่วงนี้ก็เป็น ROV ฟีเวอร์ TrueMoney Wallet เลยขอเล่นใหญ่ ใส่ความคุ้มแบบเต็มพิกัด ด้วยการยัดเยียดความโคตรคุ้มให้กับผู้กล้า ROV ทั้งหลาย เพียงซื้อคูปองเติมเกม ROV ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฮีโร่หลักทุกตัว แบบยกขโยง รวมเป็นมูลค่าคูปองสูงถึง 25,000 คูปอง จำนวน 3 รางวัล และบัตรเงินสดทรูมันนี่ มูลค่า 90 บาท จำนวน 100 รางวัล ยิ่งเติมมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก!

วิธีการซื้อคูปอง ROV ผ่านแอป TrueMoney Wallet ก็มีด้วยกัน 3 วิธีให้เลือกตามความถนัด ความชอบของแต่ละคน ดังนี้

  • ซื้อด้วยบัตร TrueMoney WeCard – ซื้อง่ายๆ ไม่ง้อบัตรเครดิต
  • ซื้อผ่านรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ บนแอป TrueMoney Wallet – สะดวก สบาย ไม่ต้องไป 7-Eleven
  • ซื้อผ่านแอป TrueMoney Wallet ที่เชื่อมต่อกับ Apple ID – ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ซื้อง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม

โดยเหล่าฮีโร่ ROV สามารถดูวิธีการซื้อคูปองเกม ROV ได้ทาง www.truemoney.com/rov

รับ Hero ครบเซ็ตได้แบบ ง่ายๆ

มันคงจะดีมากเลย ถ้าเราสามารถครองครองฮีโร่ได้หลายๆ ตัวโดยไม่ต้องเปย์หนักให้ปวดใจ หรือหากเป็นสายเปย์โดยสายเลือด TrueMoney Wallet ก็เป็นวิธีเติมเกมที่คุ้มที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์อย่างแท้ทรู เป็นเพื่อนรู้ใจของชาวเกมที่แท้จริง หากไม่มีบัตรเครดิต เราก็มีบัตร TrueMoney WeCard ให้ได้ใช้จ่าย เติมเกมง่ายๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ส่วนใครที่คุ้ยเคยกับ “บัตรทรู” หรือบัตรเงินสดทรูมันนี่ บัตรสารพัดประโยชน์ที่ใช้ได้ทั้งเติมเกม เติมค่าโทร, ซื้อสินค้า และบริการอื่นๆ ก็สามารถซื้อได้บนแอป สะดวก สบาย ไม่ต้องเดินไป 7-Eleven และสุดท้าย สำหรับผู้ใช้ระบบ iOS หรือ Apple ก็สามารถเชื่อมต่อแอป TrueMoney Wallet กับ Apple ID ได้ แค่เลือก TrueMoney Wallet เป็น PAYMENT METHOD ในการจ่ายทั้ง AppStore, iTunes และ Apple Music จ่ายง่ายๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม และควบคุมค่าใช้จ่ายได้

บริการอื่นๆ

สมัคร Netflix

ซื้อของออนไลน์

ผ่อนมือถือ 0%