ลุ้นรับเงินสูงสุด 100 บาท เพียงยืนยันตัวตน บัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท
ที่ 7-Eleven (ในกรุงเทพฯ ทุกสาขา) หรือ ตู้ทรูมันนี่ ที่ทรูช็อป และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

วิธีร่วมรายการส่งเสริมการขาย :
1. ลุ้นรับเงินรางวัล สูงสุด 100 บาท เข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท เพียงทำภารกิจ “ยืนยันตัวตนง่ายๆ”
2. เมื่อทำภารกิจสำเร็จ สามารถกดรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลได้บนเมนู “ภารกิจพิชิตทรูมันนี่” บนแอปพลิเคชันทรูมันนี่ วอลเล็ท
3. ต่อที่สอง ลุ้นรับเงินรางวัลเพิ่ม 10,000 บาท ทุกสัปดาห์ เพียงแคปเจอร์หน้าที่ได้รับเงินรางวัล และแชร์ภาพที่แคปเจอร์โพสลงบนเฟซบุ๊ก (Facebook) หรือทวิตเตอร์ (Twitter) ของคุณ โดยตั้งสถานะการโพสเป็นแบบสาธารณะ พร้อมพิมพ์ข้อความและติดแฮชแท็ก #TrueMoneyMission และจะประกาศผลผู้โชคดีทุกวันจันทร์ผ่านทางเฟซบุ๊ก TrueMoney

หมายเหตุ : สำหรับภารกิจ “ยืนยันตัวตนง่ายๆ” เมื่อทำภารกิจสำเร็จ จะต้องกดรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ภายใน 3 วัน หากไม่ทำการกดรับสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนด สิทธิ์นี้จะถูกยกเลิกทันที

รางวัล :
ลุ้นเงินรางวัลเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท จำนวน 100, 50, 20, 10, 5 และ 2 บาท
ต่อที่สอง : ลุ้นรับเพิ่ม เงินรางวัลเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท จำนวน 10,000 บาท ทุกสัปดาห์

รายละเอียดและเงื่อนไข :

  1. รายการส่งเสริมการขายนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด (“บริษัท”)
  2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายภายในระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย และตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้ครบทุกประการเท่านั้น
  3. บริษัทจำกัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายและการรับรางวัลจากภารกิจต่างๆ ได้เพียง 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
  4. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้กับผู้อื่น
  5. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายจะต้องทำการยืนยันตัวตนกรอกข้อมูลบัตรประชาชน เพื่อใช้ยืนยันการรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆ โดยการยืนยันรับสิทธิ์หรือรางวัลใดๆนั้น ระบทรูมันนี่สามารถรองรับได้เพียงบัตรประชาชนรุ่นใหม่ (Smart Card) เท่านั้น
  6. การให้ของรางวัลเป็นดุลพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิก เรียกคืนนำกลับคืนให้ของรางวัล หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีารฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย บริษัทจำดำเนินการตามกระบวนการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด
  7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, ของรางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆเกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
  8. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TrueMoney Customer Care 1240
บริการอื่นๆ

ยืนยันตัวตน
ที่ตู้ทรูมันนี่ หรือ 7-Eleven

ซื้อกองทุนรวม
Start Invest

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ทำภารกิจและลุ้นรางวัล