โปรโมชันทรูมันนี่
โปรโมชันทรูมันนี่

รับกระดองเต่าบินเพิ่ม 2 เท่าทันที เมื่อซื้อเครื่องดื่มและจ่ายด้วยทรูมันนี่

ระยะเวลาโปรโมชัน: 1 ธ.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66

รายละเอียดและเงื่อนไข

  1. รายการส่งเสริมการขายดังกล่าวนี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”) แคมเปญนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ใช้ทรูมันนี่ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้วเท่านั้น
  2. รับกระดองเต่าบินเพิ่ม 2 เท่าทันที เมื่อลูกค้ากดซื้อเครื่องดื่มและจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยสมาชิกเต่าบินในระดับเต่าเตาะแตะ เต่าติดปีก และผู้เฒ่าเต่า ได้รับ กระดองทุกยอดการซื้อ 15 บาท (จากปกติ 1 กระดอง) และสมาชิกเต่าบินในระดับเต่าขี้อาย ได้รับ 2 กระดองทุกยอดการซื้อ 20 บาท (จากปกติ 1 กระดอง)  (จำกัดสูงสุด 500,000 กระดองตลอดระยะเวลาแคมเปญ)
  3. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ตู้อัตโนมัติเต่าบินทุกสาขา โดยสามารถตรวจสอบสถานที่ให้บริการได้ที่ https://www.tao-bin.com/
  4. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนด 1  ธ.ค. 66 – 31 ธ.ค. 66 และช่วงเวลาที่กำหนด 11.00 – 17.00 น. เท่านั้น
  5. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่บุคคลอื่นได้
  6. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
  7. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center โทร.1240
ช่องทางการเติมเงินและใช้จ่าย

ช่องทางการเติมเงินทรูมันนี่

วิธีผูกบัตรเครดิต/เดบิต

เพย์ เน็กซ์
วงเงินสะดวกพร้อมใช้

ลำดับการชำระเงิน

จ่ายเลย