ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ สมัครแล้วดี มีแล้วเวิร์ค

ทรูมันนี่รุกช่วยพ่อค้าแม่ขาย

เมื่อผู้ประกอบการร้านค้าต้องการก้าวให้ทันความต้องการของลูกค้า และไปให้ถึงฐานลูกค้าจำนวนมาก ร้านค้าจำเป็นต้องปรับตัวและมองหาโอกาสในการสร้างผลกำไรให้ได้มากที่สุด ยิ่งในภาวะวิกฤติโควิด ยิ่งต้องสู้อย่างหนัก วันนี้ ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ จึงกลายเป็นผู้ช่วยจัดการร้านค้าได้เป็นอย่างดี เพราะไม่เพียงช่วยทำหน้าที่รับชำระเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท และพร้อมเพย์ ในรูปแบบสแกนจ่ายผ่าน QR Code หรือ Payment Link ยังพร้อมเป็นผู้ช่วยจัดการอีกหลายเรื่อง ทำให้ร้านค้าสะดวก สบายยิ่งขึ้น ซึ่งยืนยันได้จากประสบการณ์จริง ของร้านค้าที่สมัคร ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์

ร้านบ้านก้ามปู หาดใหญ่ รับทรูมันนี่ วอลเล็ท

ด้วยกำลังซื้อที่ลดลง การจ่ายเงินแต่ละครั้งของลูกค้า เราต้องทำให้เขารู้สึกถึงความคุ้มค่า การเลือกรับชำระด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นเงินคืน หรือทรูพอทย์ ไว้แลกเป็นส่วนลด ซื้อสินค้าราคาพิเศษ ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า และกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ

เจษฎาภรณ์ วิจิตรพันธุ์
เจ้าของร้านบ้านก้ามปู หาดใหญ่

ร้านบลูสไมล์คาเฟ่ รับจ่ายทรูมันนี่ วอลเล็ท

การจ่ายผ่าน e-Wallet สร้างความสะดวกสบายให้ทั้งลูกค้าและร้านค้า ซึ่งเมื่อร้านค้ารับชำระด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ยังสามารถโอนเงินเพื่อฝากกับบัญชี KKP Start Saving ได้ทันที แถมได้รับดอกเบี้ยสูงถึง 2% อีกด้วย

นฤชยาย์ สายเชื้อ
เจ้าของร้านบลูสไมล์คาเฟ่

ร้านริธึ่ม แอนด์ ชาบู รับจ่ายทรูมันนี่ วอลเล็ท

การเป็นทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ นอกจากจะสร้างความสะดวก สบาย ยังทำให้เรารู้สึกอุ่นใจเสมอ กับสิทธิพิเศษดีๆ มากมาย โดยเฉพาะในยามวิกฤต ที่ร้านค้าขาดสภาพคล่องเช่นนี้ ก็มีวงเงินให้ยืมถึง 10,000 บาท ให้เราได้ใช้เป็นเงินทุนต่อยอดธุรกิจ ต่อลมหายใจออกไปได้อีก

ภานุมาศ ธาราศักดิ์
เจ้าของร้านริธึ่ม แอนด์ ชาบู

พิซซ่าบางกอกชีสทะลัก เจ้าคุณวิลล่า รับจ่ายทรูมันนี่ วอลเล็ท

การจะเปิดร้านไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Makro Horeca Academy E– Learning แหล่งใหญ่ที่ช่วยให้ความรู้เรื่องการทำร้านอาหาร และทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ซึ่งเป็น E-Wallet อันดับ 1 ของไทย ที่แน่นอนว่าจะทำให้เราเข้าถึงฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยเหตุนี้เราจึงมองเห็นโอกาสในการขายที่ชัดเจนและเป็นจริง

ธารินี ขุนรักษ์
เจ้าของพิซซ่าบางกอกชีสทะลัก เจ้าคุณวิลล่า

ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ผู้ช่วยจัดการร้านค้า

รับชำระผ่าน QR Code ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท และพร้อมเพย์ หรือผ่าน Payment Link ของทรูมันนี่ วอลเล็ท ง่ายๆ ได้ทันที รองรับการใช้งานทั้งร้านค้าที่มีหน้าร้าน และร้านค้าออนไลน์ รับชำระได้ทุกเบอร์ ทุกค่าย ทุกยอดรับชำระฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมรับสิทธิ์ประโยชน์มากมายเมื่อสมัคร ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ภายในวันที่ 17 พ.ค. – 31 ส.ค. 256
รายละเอียดโปรโมชัน

QR Code

QR Code เดียวเอาอยู่
รับชำระได้ด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท และพร้อมเพย์ ทุกธนาคาร

Payment Link รับเงิน

สร้างลิงก์ ส่งให้ลูกค้า รับชำระเงินตามจำนวนที่ต้องการได้ทันที

ร้านค้าทรู ตรวจเช็คยอดเงิน

ตรวจเช็กเงิน เข้า-ออก
ได้แบบเรียลไทม์

เงินเข้า เงินออก ร้านค้าทรูรู้

ลูกค้าจ่าย ได้รับ SMS แจ้งเตือนทันที พร้อมกันทั้งเจ้าของร้านและลูกจ้าง สูงสุด 5 เบอร์

ฟรีค่าธรรมเนียม ร้านค้าทรู

ทุกยอดการรับชำระ
ฟรีค่าธรรมเนียม

คืนค่าธรรมเนียม กรณีโอนเงินออกบัญชีธนาคาร 15 บาท/ ครั้ง
(100 ครั้ง/ เดือน)

ขยายฐานลูกค้า TrueSmartMerchant

ช่วยโปรโมทร้าน ขยายฐานลูกค้า
เพิ่มโอกาสทางการขาย

ดันยอดขาย สร้างรายได้เพิ่ม

ช่วยทำโปรโมชัน ดันยอดขาย
สร้างรายได้เพิ่ม