เคยไหมที่กดเงินสดไว้ในเป๋าตังค์เท่าไหร่ก็ใช้หมดตลอด เปิดเป๋าตังค์อีกทีก็โล่ง

ถ้าเป็นตอนเด็กเงินหมดก็ขอเงินเพิ่มจากพ่อแม่ได้ แต่นี้เราวัยทำงานแล้วต้องพึ่งตัวเองให้ได้ แล้วเราจะอยู่รอดได้อย่างไร ?

วันนี้ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีเคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับการใช้ e-Wallet มาแนะนำ

  • e-Wallet ช่วยกำหนดวงเงินที่ต้องใช้จ่ายประจำให้อยู่ในงบ   เพียงเติมเงินเท่าจำนวนที่ต้องการจ่ายจริงในเดือนนั้น ๆ หรือโอนเงินเข้าตามจำนวนที่ต้องการใช้จริงต่อเดือนไว้ในแอปฯ เป็นการกำหนดวงเงินที่ต้องใช้จ่ายประจำให้งบไม่บานปลาย
  • e-Wallet เป็นผู้ช่วยทำบัญชีรับ-จ่าย เพื่อสร้างวินัยการเงินในยุคดิจิทัล การมีบัญชีรายรับ-รายจ่าย ช่วยสรุปการใช้เงินแบบสัปดาห์หรือเดือนได้ ทำให้เรารู้ได้ว่า เราใช้ไปกับอะไรบ้าง มีรายจ่ายอะไรที่ไม่จำเป็นบ้าง เช่น ดูหนังหรือกินข้าวนอกบ้านบ่อยไปไหม
  • e-Wallet เพิ่มมูลค่าจากการใช้จ่าย สิทธิพิเศษจากผู้ให้บริการหรือร้านค้ามีมาเรื่อย ๆ ในวอลเล็ทมีโปรโมชั่นเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินคือหรือการสะสมแต้ม ดีลส่วนลดตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และสิทธิพิเศษอื่นๆ เป็นการเปย์ออกไปที่ยังไงๆก็ได้คืนกลับมา ทั้งในรูปแบบแต้ม ส่วนลด หรือ เงินคืนในแอป คุ้มคูณ2
  • e-Wallet เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการเริ่มชีวิตทำงาน  ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและมอบความสะดวกสบายนอกเหนือจากการจ่ายบิลต่าง ๆ เช่นเวลาลงไปทานอาหารกลางวัน หรือ ไปซื้อของว่างที่ร้านสะดวกซื้อ ก็ไม่จำเป็นต้องคอยพกกระเป๋าตังค์ ไม่ต้องรอรับเงินทอน พกแค่มือถือก็จ่ายเงินได้สะดวกสบาย เปย์ง่ายจ่ายสบายที่แท้ทรู เงินเหลือน้อยไม่ใช่ปัญหา แค่มีทรูพอยท์ก็เอาตัวรอดได้สบาย

เมื่อเรามีวินัยในการใช้เงินบวกกับการใช้เทคโนโลยีทางการเงินมาใช้ร่วมกัน ประโยคที่ว่า “สิ้นเดือนก็เหมือนสิ้นใจ” ก็จะไม่รู้จักอีกต่อไป งานนี้รอดแน่ ถ้ามีเป๋าตังค์ออนไลน์ดีๆแบบนี้ โหลดเลย โหลดไว้ยังไงก็รอด ทรูมันนี่ วอลเล็ท จะใช้จ่ายยังไงก็สบาย

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet