The Survivor หนังโฆษณาใหม่จาก TrueMoney ตอกย้ำแรนด์ที่เข้าใจคนรุ่นใหม่ “โตแล้ว เปย์เองได้”

“The Survivor” ดำเนินเรื่องราวผ่านกลุ่มวัยรุ่นบัณฑิตจบใหม่ 4 คน ที่สื่อให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนและการพยายามค้นหาแนวทางการใช้ชีวิตและรับผิดชอบตัวเองหลังเรียนจบ รวมถึงก้าวไปสู่โลกของการทำงานโดยพึ่งพาหรือรบกวนผู้ปกครองให้น้อยที่สุด เสมือนเป็นโลกใบใหม่ที่พวกเขาอาจไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน สิ่งที่จะทำให้พวกเขาทั้ง 4 คนรอดได้ คือ “เครื่องมือ” ที่ “ใช่” และตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากที่สุดคือ แอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่งถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในชีวิตตัวเอง ทั้งจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ความบันเทิงออนไลน์อย่าง Netflix,We TV หรือดิจิทัลคอนเทนต์อื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้นทุกการใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ ยังสะสมทรูพอทย์ได้และนำไปแลกเป็นส่วนลดหรือของรางวัลได้อีกมากมาย

คุณ มนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการ ทรูมันนี่ วอลเล็ท กล่าวว่า ในแต่ละปีมีเยาวชนรุ่นใหม่ที่เติบโตไปสู่วัยผู้ใหญ่อย่างนักศึกษาจบใหม่ก้าวสู่ตลาดแรงงานราว 4 แสนคน ดังนั้นการเปลี่ยนผ่านจากวัยเรียนสู่โลกของการทำงานจึงเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของชาว Gen Z โดยมองว่าโลกออนไลน์เป็นทั้งเพื่อนและเครื่องมือสื่อสารไปจนถึงผู้ช่วยในชีวิตประจำวันรวมไปถึงเรื่องการจับจ่ายใช้สอยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง ทั้งนี้ ผลการศึกษาวิจัยจากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) ที่พบว่าชาว Gen Z เป็นกลุ่มกำลังซื้อสำคัญในตลาด แม้จะเริ่มมีการลงทุนหรือเก็บออมไว้สำหรับความมั่นคงในอนาคต แต่ 67% หรือ 2 ใน 3 ของเงินที่หามาได้จะนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ดังนั้นการมีเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกให้การใช้จ่ายประจำวันที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นอะไรที่ Gen Z ควรได้รับรู้และใช้มันให้เกิดประโยชน์ และนั้นก็คือไอเดียหลักของหนังโฆษณา “The Survivor”

“ทรูมันนี่ วอลเล็ท เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของคนกลุ่มนี้เป็นอย่างดี พวกเขาไม่รู้สึกแปลกแยกกับโลกของเทคโนโลยี พร้อมเรียนรู้และนำเทคโนโลยีต่างๆมาใช้อำนวยความสะดวกให้กับตัวเองและสังคมแวดล้อมของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว อีกทั้งยังพร้อมเปิดรับสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ”

ไม่ว่าเป็นผู้ใช้โทรศัพท์เครือข่ายหรือค่ายไหนก็ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทได้ จึงสะดวก ครอบคลุม ใช้ได้ทุกวัน เสมือนเป็นอาวุธคู่ใจ โหลดไว้ยังไงก็รอด

*บอกต่อโปรเด็ด!! เมื่อจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet