ตัวเลือกชำระเงิน ผ่านตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ชำระเงินที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

ทรูมันนี่ วอลเล็ท กระเป๋าเงินบนมือถือ ได้กลายมาเป็นตัวเลือกชำระเงินที่หลายคนหันมาใช้บริการกันที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ บลูมาร์ท ฟาร์มมี ซีพีแรม เซเว่น อีเลฟเว่น และทรู ซึ่งในอนาคตจะมีการขยายการให้บริการไปยังอีกหลายแบรนด์

  1. ใช้ง่าย ซื้อได้รวดเร็ว
  2. ตรวจสอบการชำระเงินได้ทุกเวลา
  3. ปลอดภัย มั่นใจใช้ได้ทุกเครือข่าย
  4. รับสิทธิพิเศษ

จากความรีบเร่งในสังคมปัจจุบัน และการก้าวสู่ยุคดิจิตอล ทำให้เกิดพฤติกรรมการจับจ่ายซื้อของตามตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เราจึงพบตู้ขายสินค้าอัตโนมัติที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ขยายตัวไปตามหัวเมืองใหญ่ๆ เพิ่มขึ้น และสินค้าที่ขายภายในตู้ขายสินค้าอัตโนมัติก็มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่เฉพาะเพียงสินค้าเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นเท่านั้น เรายังสามารถพบอาหารจานด่วน หรืออาหารเพื่อสุขภาพในบางตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอีกด้วย

ชำระเงินที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
ชำระเงินที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

นอกจากนี้การชำระเงินที่ง่าย สะดวกสบาย ในรูปแบบไม่ใช้เงินสดยังเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาใช้จับจ่ายซื้อของกันที่ตู้นี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ผู้ให้บริการ E-Wallet อันดับ 1 ในไทยจึงได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปมีส่วนร่วมในการขยายตัวของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของหลายต่อหลายแบรนด์ด้วยกัน

สำหรับฝั่งลูกค้า ใครที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าตามตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ แต่ยังไม่มี ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไว้ชำระเงิน ถึงเวลาต้องรีบดาวน์โหลดไว้ใช้บริการที่ตู้ของ บลูมาร์ท ฟาร์มมี ซีพีแรม เซเว่น อีเลฟเว่น และทรู กันได้แล้ว เพราะการกดเลือกชำระด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” ไม่เพียงแต่ลูกค้าจะได้รับสินค้าตามที่ต้องการ เหนือสิ่งอื่นใดคือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ตามมาพร้อมความสะดวกสบายทุกครั้งที่จ่ายเงินซื้อสินค้า

ดูรายละเอียดและวิธีการชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทที่ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ คลิก