เปย์ปังส่งท้ายปี จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ คืนเงินแพ็กเน็ตแบบ Unlimit

แอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท และ TrueMove H จัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อลูกค้าคนสำคัญ รับเงินคืนฟรี 50% แบบไม่มีลิมิต #ทรูมูฟเอชเปลี่ยนไปให้ไม่อั้น

ลิมฉลองปลายปีด้วยความสุขเมื่อ TrueMove H ร่วมกับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท จัดแคมเปญแรง ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เอาใจลูกค้าแบบเติมเงิน พิเศษสุด! เมื่อซื้อแพ็กเน็ตไม่เกิน 7 วัน ทุกช่องทาง รับเงินคืนเน้นๆ ทันที 50% ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ยิ่งซื้อยิ่งได้คืนของจริงไม่พูดเยอะ เดี๋ยวซื้อไม่ทัน!

กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญเปย์ปังส่งท้ายปี ส่งต่อความสุขแบบจัดหนักจัดเต็ม เพราะพวกเราชาว #ทรูมูฟเอชเปลี่ยนไปให้ไม่อั้น สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่ซื้อแพ็กเน็ตแบบไม่เกิน 7 วัน ผ่านทุกช่องทาง อาทิ เติมแพ็กเน็ตผ่านแอป, ผ่านเว็บ https://topping.truemoveh.com, ผ่านการตัดเงินในซิม หรือช่องทางอื่นๆ ลูกค้าจะได้รับเงินคืนฟรีทันที 50% ของแพ็กเน็ตที่ซื้อในแต่ละครั้ง ได้เงินคืนแบบไม่อั้น และไม่จำกัดจำนวนครั้งของจำนวนเงินคืน ฟินกันยาวๆ นานต่อเนื่องแบบเต็มสปีดกันไปเลยถึงสิ้นปี ลูกค้าของแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท สามารถนำเงินคืนนั้นไปซื้อแพ็กเน็ตครั้งต่อ ไปแบบต่อเนื่องได้ ไม่เสียอารมณ์(เงินคืนที่ได้รับในแต่ละครั้งจะใช้สำหรับซื้อแพ็กเน็ตเท่านั้น) ตอบโจทย์สายแชท สายชิล และคอซีรีส์ทั้งหลาย ที่ได้ฟินกันเต็มอิ่มไม่มีลดสปีด และไม่ต้องง้อใคร เป็นการส่งท้ายปีที่ดีที่สุดในปีนี้ เลยทีเดียว

แคมเปญเปย์ปังส่งท้ายปีแบบนี้ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึง 31 ธ.ค.​ 61 และสามารถใช้เงินคืนได้ 2 ช่องทางผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ topping.truemoveh.com ส่วนลูกค้าทรูมูฟเอช แบบรายเดือน ไม่ต้องน้อยใจเพราะ #ทรูมูฟเอชเปลี่ยนไปให้ไม่อั้น สามารถเข้าร่วมแคมเปญปังๆ นี้ได้เหมือนกัน แต่จะจำกัดช่องทางการซื้อแพ็กเน็ตผ่านแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือผ่านหน้าเว็บเท่านั้น โอกาสพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ไม่อยากให้พลาด เราอยากเปย์คนพิเศษจริงนะ ในฐานะลูกค้าที่เรารักก็ได้!

ติดต่อสอบถาม : คอลเซ็นเตอร์ 1240 หรือเจ้าหน้าที่ Live Chat : https://www.truemoney.com/contact/

บริการอื่นๆ

เติมเงินมือถือ

บัตรเครดิต/เดบิต

บิลทั้งหมด