ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ สํานักงานใหญ่

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี

ธนาคารกรุงเทพกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

ธนาคารกรุงเทพ

1. เข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท กดเมนู เติมเงินเข้าบัญชี

ธนาคารกรุงเทพ

2. กดปุ่ม ธนาคาร

ธนาคารกรุงเทพ

3. เลือก ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ

4. เลือก เชื่อมบัญชีธนาคาร

ธนาคารกรุงเทพ

5. กรอกเลขบัตร ATM และทำตามขั้นตอนของธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ

6. เชื่อมบัญชีธนาคารกรุงเทพ สำเร็จ และกดเพื่อเติมเงินได้ทันที

เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
ใช้อะไรได้บ้าง?

ช้อปที่ 7-Eleven

ดูเพิ่มเติม

ซื้อแพ็กเกจเน็ต

ดูเพิ่มเติม

เติมเงินมือถือ

ดูเพิ่มเติม

จ่ายบิล

ดูเพิ่มเติม

คือการเชื่อมบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเชื่อมบัญชีธนาคาร

ท่านสามารถทำรายการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม *เมื่อไม่เกิน 45 รายการต่อเดือน หากเกินจากที่กำหนด บริษัทฯ จะทำการคิดอัตราค่าธรรมเนียมการเติมเงินรายการละ 5 บาท โดยจะมีการสรุปยอดรวมค่าธรรมเนียมที่ผู้ใช้บริการต้องชำระทุกเดือนให้ทราบผ่านช่องทาง SMS ทุกวันที่ 4 ของเดือนถัดไป และจะดำเนินการหักค่าธรรมเนียมจากเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ของผู้ใช้บริการ ทุกวันที่ 5 ของเดือน หากวันดังกล่าวตรงกับวันหยุดของทรูมันนี่ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทรูมันนี่จะดำเนินการหักเงินค่าธรรมเนียมในวันทำการถัดไป

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องนำเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทของตนเองให้เพียงพอต่อการหักชำระค่าธรรมเนียมการเติมเงินได้เต็มจำนวน หากเงินในบัญชีของผู้ใช้บริการไม่เพียงพอต่อการหักชำระเงินค่าธรรมเนียมหรือบริษัทไม่สามารถหักชำระเงินค่าธรรมเนียมจากบัญชีผู้ใช้บริการได้ ทรูมันนี่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้บริการ หรือระงับการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป

การเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลเฉพาะกับช่องทางการเติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ดังนี้
1. การเติมเงินผ่านธนาคารต่างๆ
2. การเติมเงินผ่านร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์แอร์เพย์, จุดรับชำระทรูมันนี่, และทรู ช้อป
3. การเติมเงินผ่านตู้เติมเงินทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ตู้บีบี ท๊อปอัพ, ตู้อีซี่ ท๊อปอัพ, ตู้ทรูมินิ ท๊อปอัพ และตู้เติมเงินอื่น ๆ ที่สามารถเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้

หมายเหตุ
* ไม่รวมช่องทางการเติมเงินผ่านตู้เติมเงินต่างๆ ซึ่งผู้ใช้บริการต้องชำระค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการตู้เติมเงิน แต่ทั้งนี้ การนับจำนวนรายการเติมเงินจะคิดค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อรายการนี้ ให้รวมถึงกรณีที่ทำผ่านตู้เติมเงินด้วย

ดูรายละเอียดอัตราค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คลิก >

เชื่อมได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

รายละเอียดเพิ่มเติม