ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารกรุงไทย สาขา

วิธีการร่วมรายการ

ธนาคารกรุงไทย สมัครงาน
เชื่อมบัญชี
ธนาคารกรุงไทย ด้วย Netbank หรือ บัตร ATM
ธนาคารกรุงไทย กยศ
เติมเงินเข้าแอป ด้วยบัญชีที่เชื่อมไว้
เปิดบัญชีธนาคารกรุงไทย
รับเงินเข้าแอป
100 บาททันที

ขั้นตอนการเชื่อมบัญชี

ธนาคารกรุงไทยกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

ธนาคารกรุงไทย

1. เข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท กดเมนู เติมเงินเข้าบัญชี

ธนาคารกรุงไทย

2. กดปุ่ม ธนาคาร

ธนาคารกรุงไทย

3. เลือก ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย

4. เลือก เชื่อมบัญชีธนาคาร

ธนาคารกรุงไทย

5. เลือกล็อคอินผ่านช่องทาง Netbank หรือ บัตร ATM

ธนาคารกรุงไทย

6. กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอน ของธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทย

7. เชื่อมบัญชีธนาคาร
กรุงไทย สำเร็จ และกดเพื่อเติมเงินได้ทันที

เงินใน ทรูมันนี่ วอลเล็ท
ใช้อะไรได้บ้าง?

ช้อปที่ 7-Eleven

ดูเพิ่มเติม

ซื้อแพ็กเกจเน็ต

ดูเพิ่มเติม

เติมเงินมือถือ

ดูเพิ่มเติม

จ่ายบิล

ดูเพิ่มเติม

ข้อกําหนดและเงื่อนไข

รายการส่งเสริมการขาย
เพียงผูกบัญชี KTB กับ TrueMoney wallet และ เติมเงินเข้า TrueMoney Wallet รับฟรี 100 บาท

ระยะเวลาส่งเสริมการขาย
ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2560 – 31 มีนาคม 2561

วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย
1. เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet
2. ผูกบัญชีธนาคารกรุงไทย กับบัญชี TrueMoney Wallet
3. เติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ผ่านบัญชีธนาคารที่ผูก ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขายที่กำหนด

รางวัล
รับเงินเติมเข้า TrueMoney Wallet 100.- บาท (หนึ่งร้อยบาทถ้วน) ทั้งนี้ เฉพาะการผูกบัญชีธนาคารและเติมเงินเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ครั้งแรกเท่านั้น
ทั้งนี้ บริษัทจำกัดสิทธิในการให้รางวัลแก่ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย 1 (หนึ่ง) สิทธิ ต่อ 1 (หนึ่ง) หมายเลขบัตรประชาชน และ ต่อ 1 (หนึ่ง) บัญชีธนาคาร

รายละเอียดเงื่อนไข
1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้มีขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบถึงรายละเอียดและเงื่อนไขต่าง ๆ ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย “เพียงผูกบัญชี KTB กับ TrueMoney wallet และ เติมเงินเข้า TrueMoney Wallet รับฟรี 100 บาท” (“รายการส่งเสริมการขาย”) ทั้งนี้ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ท่านจะต้องยอมรับและตกลงในรายละเอียดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัลและรายละเอียดเงื่อนไขนี้
2. รายการส่งเสริมการขาย จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู มันนี่ จํากัด (“บริษัท”)
3. ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัล คือ ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำตามรายละเอียดวิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขายครบถ้วน ภายในระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย และถูกต้องตามรายละเอียดเงื่อนไขนี้เท่านั้น
4. รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมที่ไม่เคยทำการผูกบัญชีธนาคารกับบัญชี TrueMoney Wallet มาก่อน ไม่ว่าธนาคารใด
5. บริษัทสงวนสิทธิในการให้รางวัลแก่ผู้มีสิทธิได้รับรางวัล เฉพาะ 20,000 ท่านแรก
6. บริษัทจะมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลโดยเติมเงินเข้า TrueMoney Wallet ของผู้ที่มีสิทธิได้รับรางวัลทันที
7. ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายรับรองว่าข้อมูลที่ใช้ระบุในการผูกบัญชีธนาคารกับ บัญชีTrueMoney Wallet เป็นข้อมูลของตนและเป็นข้อมูลที่ถูกต้อง หากบริษัทตรวจสอบพบว่าข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จและไม่ใช่ข้อมูลของผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกการให้รางวัลรวมทั้งสิทธิในการเรียกค่าเสียหายต่อผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย
8. บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และ รายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายทราบ ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้นคำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
9. การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น และบริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใดหากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อให้ได้รับรางวัลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
10. รางวัลนี้ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถทบยอด หรือโอนไปให้บุคคลอื่น
11. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1240

คือการเชื่อมบัญชีธนาคารของคุณเข้ากับ ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยผูกเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียว เพื่อทำให้ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าแอปของคุณเป็นไปได้ง่าย และสะดวกในการใช้จ่ายมากขึ้นกว่าที่เคย

สะดวกในการเติมเงินเข้าแอปเพราะสามารถดึงเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้ทันที ทำให้ทุกการใช้จ่ายผ่านแอปไม่มีสะดุด และยังสามารถเติมเงินเข้าแอปได้ตลอด 24 ชั่วโมง อย่างไร้กังวล

ทุกๆ การทำธุรกรรมผ่านแอปมีระบบความปลอดภัยระดับสูงมาตราฐานสากล ต้องมีการยืนยันรหัสผ่าน และการยืนยันด้วย OTP (รหัสใช้ครั้งเดียวที่ส่งไปทาง SMS) เป็นความปลอดภัยเช่นเดียวกับบริการธนาคาร คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในทุกการใช้จ่าย เงินในบัญชีไม่มีทางสูญหาย

ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเชื่อมบัญชีธนาคาร

ท่านสามารถทำรายการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม *เมื่อไม่เกิน 45 รายการต่อเดือน หากเกินจากที่กำหนด บริษัทฯ จะทำการคิดอัตราค่าธรรมเนียมการเติมเงินรายการละ 5 บาท โดยจะมีการสรุปยอดรวมค่าธรรมเนียมที่ผู้ใช้บริการต้องชำระทุกเดือนให้ทราบผ่านช่องทาง SMS ทุกวันที่ 4 ของเดือนถัดไป และจะดำเนินการหักค่าธรรมเนียมจากเงินในบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ของผู้ใช้บริการ ทุกวันที่ 5 ของเดือน หากวันดังกล่าวตรงกับวันหยุดของทรูมันนี่ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทรูมันนี่จะดำเนินการหักเงินค่าธรรมเนียมในวันทำการถัดไป

ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการต้องนำเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทของตนเองให้เพียงพอต่อการหักชำระค่าธรรมเนียมการเติมเงินได้เต็มจำนวน หากเงินในบัญชีของผู้ใช้บริการไม่เพียงพอต่อการหักชำระเงินค่าธรรมเนียมหรือบริษัทไม่สามารถหักชำระเงินค่าธรรมเนียมจากบัญชีผู้ใช้บริการได้ ทรูมันนี่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการให้บริการ หรือระงับการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป

การเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลเฉพาะกับช่องทางการเติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท ดังนี้
1. การเติมเงินผ่านธนาคารต่างๆ
2. การเติมเงินผ่านร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, ท๊อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, เคาน์เตอร์แอร์เพย์, จุดรับชำระทรูมันนี่, และทรู ช้อป
3. การเติมเงินผ่านตู้เติมเงินทรูมันนี่, ตู้บุญเติม, ตู้บีบี ท๊อปอัพ, ตู้อีซี่ ท๊อปอัพ, ตู้ทรูมินิ ท๊อปอัพ และตู้เติมเงินอื่น ๆ ที่สามารถเติมเงินเข้าทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้

หมายเหตุ
* ไม่รวมช่องทางการเติมเงินผ่านตู้เติมเงินต่างๆ ซึ่งผู้ใช้บริการต้องชำระค่าธรรมเนียมให้กับผู้ให้บริการตู้เติมเงิน แต่ทั้งนี้ การนับจำนวนรายการเติมเงินจะคิดค่าธรรมเนียม 5 บาทต่อรายการนี้ ให้รวมถึงกรณีที่ทำผ่านตู้เติมเงินด้วย

ดูรายละเอียดอัตราค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คลิก >

เชื่อมได้ทุกบัญชีธนาคารออมทรัพย์

รายละเอียดเพิ่มเติม