ถูกแล้วดีไอเทมลับ 7-Eleven

6 ไอเทมเด็ด อยากสวยต้องมี ถูกและดีที่ 7-Eleven 

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลายคนต้อง Work From Home  แทน เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสปลอดภัยทั้งตัวเองและคนรอบข้าง แต่การทำงานอยู่ที่บ้านอาจทำให้สาวๆหลายคนละเลยการบำรุงผิว เพราะคิดว่าก็ไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้พบปะผู้คน ขอบอกว่าไม่ได้นะคะ!!! ลองสังเกตจะเห็นว่าแม้จะอยู่แต่บ้าน ผิวของสาวๆก็อาจมีอาการผิวแห้ง  หรือใบหน้าเริ่มหมองคล้ำ ดูไม่สดใส ดังนั้นไม่ควรรอให้ผิวเราพังไปมากกว่านี้ วันนี้เราเลยมี 6 ไอเทมเด็ด ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านหาซื้อได้ง่าย มาบำรุงผิวกลับมาให้สดใส ผิวอิ่มน้ำ เปล่งประกายมั่นใจตลอดวัน จะวิดีโอคอลคุยงาน หรือเซลฟี่ หน้าก็ไม่หมองคล้ำมั่นใจในทุกสถานการณ์

ครีมลอกสิว Nakiz - เซเว่นอีเลฟเว่น

Nakiz Lively Nose

ครีมลอกสิวเสี้ยนกระชากวิญญาณ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยบำรุงผิว ทาในบริเวณที่เราต้องการจะลอกสิวเสี้ยน หรือสิวหัวดำต่างๆ โดยในซองจะมีกระดาษมาให้ด้วย หลังจากทาครีมแล้วก็แปะตัวกระดาษทับลงไป ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นก็ลอกออก จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน กำจัดสิวหัวดำ และช่วยให้ผิวเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น

สถานที่จำหน่าย :  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 79 บาท

เคลียร์สิวอุดตัน Claire - เซเว่นอีเลฟเว่น

Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

แบรนด์นี้ดังมากในโลกโซเชียล เพราะเป็นแผ่นทรีทเมนท์ ที่ใส่ Vitamin C มา 3 ตัวเลยแน่นๆ เข้มข้นสุดๆ ตัวนี้มาในรูปแบบแผ่นใช้งานได้ง่าย มี 2 ด้าน ใช้เหมือน toner ได้เลย คือ ใช้เช็ดหน้าเบาๆหลังล้างหน้าเสร็จ โดยใช้ด้านที่เป็นตาข่ายเอาไว้สครับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวสิ่งสกปรกออก สิวผดลดลง หน้าเนียน อีกด้านที่มีวงกลมนูนๆเป็นแผ่น Cotton ใช้เช็ดนวด ทรีทเมนท์ ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เหมือนไปทำทรีตเมนต์ที่คลินิคเลยย

สถานที่จำหน่าย :  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 49 บาท

เจลว่านหางจระเข้ Smooto - เซเว่นอีเลฟเว่น

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบาซึมซาบเร็ว ลดรอยแดงดำ ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบจากผิวไหม้แสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

สถานที่จำหน่าย :  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 49 บาท

Royal Beauty Collagen Serum + VitC

ครีมซองในตำนาน และพึ่งได้รับรางวัล Beauty Awards 2020 ด้วย คือ Royal Beauty คอลลาเจนเซรั่ม+ Vit c เป็นเนื้อเจลใสๆ มีเม็ดบีดส์วิตามินซี ซึมไว สบายผิว ช่วยลดรอยต่างๆได้ดี ผิวกระชับ ผิวกระจ่างใส แถมมาในรูปแบบซองพกพาง่าย สะดวก สามารถนำไปบำรุงผิวสวยได้ทุกที่

สถานที่จำหน่าย :  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 39 บาท

คอลลาเจนเซรั่ม+ Vit c - เซเว่นอีเลฟเว่น

Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดบำรุงสูตรน้ำตัวเด็ดตัวดังของ Biore ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ล้ำลึก  SPF50+ PA++++ เนื้อเจลบางเบา ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อ ป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดได้ดี พร้อมด้วยส่วนผสมของสารบำรุงช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

สถานที่จำหน่าย:  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 29 บาท

ครีมกันแดด Biore UV - เซเว่นอีเลฟเว่น

Ustar NEO Multi Eye Color Pallette #Chic Brown

อายแชโดว์ Ustar มีขายใน 7-Eleven แล้ว พาเลทมีสีถึง 6 สีที่รวบรวมเฉดสีโทนน้ำตาล คาราเมลไปจนถึงโทนสีน้ำตาลเข้ม มีทั้งเนื้อแมต และชิมเมอร์ครบจบในตลับเดียว แถมเนื้อสีแน่นมาก เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม ติดทน ที่สำคัญแต่งง่ายมากๆ เข้าได้กับทุกโทนสี Every Day Look ได้เลยคุ้มสุดๆ 

สถานที่จำหน่าย :  7-Eleven ทุกสาขา และ  ALL ONLINE

ราคา 159 บาท

อายแชโดว์ Ustar - เซเว่นอีเลฟเว่น

เซเว่น อีเลฟเว่นมีครบจบที่เดียวจริงๆ ตั้งแต่ของกินของใช้ ความงามและสุขภาพ เซเว่นมีไอเทมเด็ดๆเพียบ ที่ 7-Eleven นอกจากจะสินค้าคุณภาพดี หาซื้อได้ง่าย เรื่องราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ที่สำคัญอย่าลืม! เลือกจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท กันนะ ทั้งสะดวก ปลอดภัย แถมยังลดความเสี่ยง เลี่ยงสัมผัสเงินสดอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปช้อปกันเถอะสาวๆ