ร้านฮิตติดเทรนด์ 11 ร้านค้าออนไลน์

ร้านฮิต ติดเทรนด์ By ทรูมันนี่ วอลเล็ท Ep1 

วันนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท มีเรื่องราวไอเทมเด็ดๆ มาแชร์กันอีกแล้ว สำหรับครั้งนี้เป็นการรีวิวร้านฮิต ติดเทรนด์ ในโซเชียล ซึ่ง Ep แรกนี้ ขอเอาใจสาวกคนชอบแต่งบ้าน โดยเริ่มจาก 11 ร้านแรก ที่สายชิค สายมินิมอล ต้องเลิฟแน่นอน รับรองว่าต๊าซทุกร้าน แถมยังมีสิทธิพิเศษดีๆ รับเงินคืนทันทีหลังช้อป 20 บาท แค่จ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 100 บาท 

11 ร้านของแต่งบ้านสุดชิค สุดต๊าซ.. ชอบชิ้นไหนจัดไป แถมได้เงินคืน 

ใครกำลังมองหาของแต่งบ้าน ทั้งห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงานบอกเลยว่ามาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เรารวบรวมร้านของแต่งบ้านสุดน่ารักทุกสไตล์มาให้กันแบบเต็มๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะชอบแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็ช้อปกันได้เพลินๆ มาเปลี่ยนมุมเดิมๆในบ้าน ให้น่าอยู่ขึ้นด้วย ของแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ คงความเรียบง่ายแต่เก๋ไก๋ เหมือนได้ห้องใหม่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย 

Sangnua - TruePoint and Pay

1. Sangnua 

เปิดมาที่ร้านแรกเอาใจสายมินิมอล ใครที่ชอบห้องขาวคลีน คิวท์ๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องที่ร้านนี้ ทางร้านมีสินค้าน่ารักไว้ให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่หมอน โต๊ะ เก้าอี้ และสินค้าจิปาถะอีกมากมาย มีให้เลือกทุกไซซ์ทุกขนาด เรียกว่าร้านเดียวครบ จบ โดนใจคนชอบความมินิมอลแน่นอน ใครที่กำลังหาของแต่งบ้านสไตล์นี้อยู่ลองเข้าไปเลือกช้อปเลือกหากันได้ที่ IG ของร้านได้เลยนะ 

พิกัด: https://www.instagram.com/sangnua/

Haaus.co TruePoint and Pay

2. Haaus.co

ตามมาติดๆ กับร้านของแต่งบ้านสไตล์เกาหลี สินค้าจากร้านนี้ทั้งมีสไตล์และน่าใช้งาน เอาใจสายเกาที่ชอบแต่งบ้านมุ้งมิ้ง ร้านนี้มีให้เลือกสั่งซื้อทั้งสินค้าหน้าร้านและแบบพรีออเดอร์ อีกหนึ่งความดีงามของร้านนี้คือ พร้อมส่งสินค้าทุกวันจ้า สำหรับใครที่ไม่ชอบการรอคอยต้องร้านนี้เลย สั่งปุ๊บ ส่งปั๊บ ไม่ปล่อยให้รอนานแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/haaus.co/

Lylahousee TruePoint and Pay

3. Lylahousee

คราวนี้ขอชวนมาจัดโต๊ะอาหารเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง กับร้าน lylahousee ร้านปังๆ สำหรับคนชอบช็อปจาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ จะซื้อเอาไว้ใช้และยังเอาไว้โชว์ เป็นของแต่งบ้านก็ได้  มีให้เลือกทั้งแบบไม้และเซรามิก เป็นของแต่งบ้านแห่งยุคที่ต้องมีจริงๆ ใครที่สนใจก็เข้าไปเลือกกันได้ที่ IG ของร้านเลย รับประกันความพอใจ รับรองว่าของดีมีคุณภาพแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/lylahousee/ 

gar.piiii - TruePoint and Pay

4. gar.piiii

ร้านต่อมาขอชวนทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศการนอนกันดีกว่า เพื่อการนอนอย่างมีความสุขและสุขภาพที่ดี เชื่อไหมว่าแค่การเปลี่ยนชุดเครื่องนอน ชีวิตก็เปลี่ยนได้เลยนะ เพราะนอกจากจะทำให้เราห่างไกลไรฝุ่นแล้ว ยังได้บรรยากาศห้องนอนใหม่ๆ ช่วยให้เราสดชื่น และรู้สบายตาสบายใจได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาชุดเครื่องนอนผ้านวมแบบครบชุดในราคาสบายกระเป๋า ต้องที่ร้านนี้เท่านั้น รับประกันความคุ้ม 

พิกัด: https://www.instagram.com/gar.piiii/

Leaves._.mall - TruePoint and Pay

5. Leaves._.mall

สำหรับร้านนี้ คนรักเฟอร์นิเจอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทางร้านเตรียมของแต่งห้องน่ารักๆ สไตล์คุมโทนไว้ให้เพียบ และบอกเลยว่าร้านนี้เขาคัดของดีมาไว้ให้หมดทั้งโต๊ะ เก้าอี้ ตู้เก็บของ โคมไฟ และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ๆ อีกมากมาย แค่เห็นก็ต้องร้องต๊าซ.. ใครสนใจก็ลองแวะไปเยี่ยมชมกันก่อน รับรองว่าต้องเจอสินค้าที่ถูกใจแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/leaves._.mall/

thepuffyfluffy TruePoint and Pay

6. thepuffyfluffy

The Puffy Fluffy ร้านตุ๊กตาสุดชิคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความนุ่มและรับรองความเก๋ ไม่มีซ้ำใคร ต้องยกใครร้านเลย ทางร้านมีตุ๊กตาให้เราเลือกออกแบบเองได้หลากหลายแบบ ชอบแบบไหนก็สั่งได้เลย รับรองว่าสินค้าร้านนี้มาพร้อมกับความนุ่มสบายสุดๆ ใครได้มีไว้เป็นเจ้าของจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับบ้านของคุณอย่างแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/thepuffyfluffy/

FB สินค้าจากญี่ปุ่น - TruePoint and Pay

7. สินค้าจากญี่ปุ่น

ใครอยากแต่งบ้านสไตล์เจแปน แบบญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องร้านนี้ มีสินค้าและของตกแต่งบ้านนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้เลือกมากมาย ทั้งเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ของตกแต่งบ้านปังๆ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าจากประเทศอื่นๆ มาให้เราได้เลือกช้อปกันอีกเยอะแยะเลย ความปังอยู่ที่ทางร้าน สามารถช่วยเราตามหาของที่เราต้องการได้ด้วย เจ๋งปะละ! ใครชอบของแต่งบ้านนำเข้าแต่ยังตามหาไม่ได้ ต้องลองร้านนี้เลย 

พิกัด: https://www.facebook.com/thepuffyfluffy/

inmyheartbkk TruePoint and Pay

8. inmyheartbkk

ร้านนี้สำหรับคนที่ชื่นชอบดอกไม้แต่ไม่มีเวลาดูแล ร้านนี้ตอบโจทย์สุดๆ กับดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้านที่ให้บรรยากาศเสมือนดอกไม้จริง ทางร้านมีให้เลือกตั้งแต่ดอกไม้ในขวดสำหรับตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือห้องนั่งเล่น ก็ดูดีไม่แพ้ใคร หรือจะเลือกเป็นช่อดอกไม้ไว้เซอร์ไพรส์คนที่เรารักส่งต่อความรู้สึกดีๆ และสามารถอยู่ได้นานๆ เหมือนความรู้สึกที่จะมีให้กันตลอดไป อู้ยยย…ฟิน! ก็สามารถเข้ามาเลือกชมกันได้ที่นี่ รับรองตกหลุมรักร้านนี้แน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/inmyheartbkk/

IG plantneedyou - TruePoint and Pay

9. plantneedyou

ต่อด้วยร้านต้นไม้สำหรับคนที่ชอบไม้จริง อยากเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านและมีเวลาดูแล ขอแนะนำต้นไม้ฟอกอากาศจากร้าน plantneedyou ทางร้านใส่ใจในต้นไม้ทุกต้น และพร้อมให้คำแนะนำกับทุกคนที่รักและหลงใหลในต้นไม้ ใครกำลังมองหาต้นไม้ฟอกอากาศดีๆ สักต้น สามารถแวะเข้าไปทักทายสอบถามทาง IG ของร้านนี้ได้เลย รับประกันคุณภาพทุกต้น

พิกัด: https://www.instagram.com/plantneedyou/

IG farmgrams.th TruePoint and Pay

10. farmgrams.th

ตามมาติดๆ กับชุดปลูกดอกไม้ ขนาดจิ๋ว ดอกไม้น่ารักน่าดูแลที่ประหยัดพื้นที่ จะอยู่บ้านหรือคอนโดก็ปลูกได้สบาย และยังตอบโจทย์สำหรับมือใหม่หัดปลูกอย่างมาก และร้านนี้ยังนำเข้าเมล็ดพันธุ์ไม้ ให้เราได้เลือกมากกว่า 14 ชนิด ทั้งดอกไม้สวยงามและดอกไม้ทานได้ จัดให้ในราคาประหยัดสุดคุ้ม ซื้อแค่ชุดเดียวก็ครบเช็ตพร้อมปลูกได้เลย ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้บ้านได้ดีมากๆ หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้คนที่รักก็น่ารักไม่ซ้ำใครแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/farmgrams.th/

IG plantspace.th TruePoint and Pay

11. plantspace.th 

ปิดท้ายด้วยสาวกไม้ด่าง ไม้หายากต้องที่นี่ ร้านนี้เขามีไม้ด่างให้เลือกมากมายหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมบริการส่งแบบ EMS ส่งไวถึงมือเจ้าของให้ได้ชื่นใจกับต้นไม้ได้เร็วขึ้นอีก และนอกจากมีไม้ด่างให้เลือกแล้ว ทางร้านก็ยังมีต้นไม้ฟอกอากาศและดอกไม้สวยๆ น่ารักๆ ไว้สำหรับคนที่ชื่นชอบในดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้านอีกด้วย เหมาะกับสายต้นไม้ ช้อปปิ้งง่ายๆ ของส่งตรงถึงบ้าน

พิกัด: https://www.instagram.com/plantspace.th/ 

เป็นยังไงกันบ้างกับ 11 ร้านร้านฮิต ติดเทรนด์ โซเชียล EP1 ที่เอามาฝากกันในวันนี้ มีร้านไหนโดนใจกันบ้างไหมเอ่ย ใครที่กำลังมองหาของแต่งบ้านอยู่ก็สามารถเข้าไปชมไปช็อป เพื่อช่วยสนับสนุนเพื่อนพี่น้องพ่อค้าแม่ค้าชาวไทยกันได้ตามพิกัดร้านที่เราเอามาฝากกันได้เลยนะ แต่งบ้านสวยรับฤดูหนาว เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา ต้อนรับปลายปี เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงกัน ด้วยของแต่งบ้านที่สำคัญอย่าลืมจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ด้วยนะ เพราะจะได้รับส่วนลดพิเศษถึง 20 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 100 บาท แล้วครั้งหน้าร้านฮิต ติดเทรนด์ จะเอาอะไรมาฝากกันอีกอย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่เลย…