ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.12

5 ร้านต้องแวะกับเมนูชวนติดใจ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยกับ 5 ร้านเด็ด ให้ได้ฟินท้อง ตามใจปาก รับรองว่าอร่อยครบเครื่องทุกร้าน และที่สำคัญปลอดภัยไร้สัมผัสแถมมีโปรโมชันดีๆ แค่สแกนจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท

mooonbeam.co - IG

1. TIME Groove Cafe’

ร้านแรกของวันนี้เราขอพาทุกคนไปที่ร้าน TIME Groove Cafe’ ร้านกาแฟ Specialty Coffee เล็กๆ ที่นำเสนอรสชาติของเครื่องดื่มไปพร้อมๆ กับการนำดนตรีอิเล็กโทรนิกอย่าง Underground Dance Music Scene มาผสมผสานให้เป็นอีกรูปแบบนึงของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ใครที่มาร้านนี้รับรองว่าได้ดื่มกาแฟรสชาติดีๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเมนู​​เยลโล่ สมูทตี้ของร้านนี้ต้องลองให้ได้เลย รสชาติเด็ดจริง อยากอิ่มอร่อยแถมยังได้นั่งฟังเพลงและคุยกันแบบ Chill out สบายๆ เป็นกันเอง ในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครต้องมาร้านนี้เลย

เวลาเปิดร้าน 09:00 – 18:30 น.
064-542-6264

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

2. บ้านสวนคาเฟ่

อีกหนึ่งร้านสำหรับใครที่ชอบร้านคาเฟ่บรรยากาศชิลๆ ต้องไม่พลาดร้าน บ้านสวนคาเฟ่ ซึ่งเป็นคาเฟ่สไตล์ไทยบ้าน ย่านบางแสน พัทยา ที่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ให้แชะได้หลายมุม ร้านนี้มีให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า ใครที่แวะมาที่ร้านนี้ขอแนะนำให้ลองสั่งเครื่องดื่มกาแฟส้มทานคู่กับฮันนี่โทส รับรองว่าอร่อยติดใจแน่นอน

เวลาเปิดร้าน 10:00 – 18:00 น.
095-050-8881

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

3. Seoul Express(โซล เอ็กซ์เพรส)-สวนดอก

ร้านต่อมาขอพาทุกคนขึ้นเหนือไปที่เชียงใหม่ พาชิมอาหารเกาหลีแบบอิ่มอร่อยในราคาสุดคุ้ม ที่ร้าน โซล เอ็กซ์เพรส สาขาสวนดอก ใครที่มีโอกาสแวะไปร้านนี้ เมนูที่ชวนลิ้มลองข้าวสันในหมู บูลโกกิ คู่กับซุปกิมจิ กระดูกอ่อน กระดูกแสนนุ่มแทบละลายในปาก ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็อร่อยจนพูดเป็นภาษาเกาหลีได้เลยว่า “มาชิตะ”

เวลาเปิดร้าน 08:00 – 22:00 น.
089-662-8382

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

4. บ้านต้นไม้ อุตรดิตถ์

อยู่กันที่ภาคเหนือต่อ กับอีกหนึ่งร้านที่จังหวัดอุตรดิตถ์ ใครอยากทานอาหาร หรืออยากจิบกาแฟ ในบรรยากาศชิลๆ ร้านนี้มีครบจบที่เดียวเลยก็ว่าได้ เมนูอาหารที่อยากแนะนำคือ ไข่กระทะ ที่จัดเต็มความอร่อยด้วยหมูยอและกุนเชียง ส่วนเครื่องดื่ม สายกาแฟ ต้องเป็น อเมริกาโน่ส้ม ดื่มแล้วสดชื่นจริงๆ

เวลาเปิดร้าน 08:30 – 19:30 น.
095-490-9450

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

5. Honey Bear Hokkaido Milk Tea

เดินทางกันมาถึงร้านสุดท้ายของวันนี้กันแล้ว ขอปิดท้ายด้วยร้านชานมไต้หวันไข่มุกบราวน์ชูก้าร์ ย่าน วังทองหลาง แอบกระซิบเลยว่าร้านนี้ลูกค้าประจำแน่นมาก เพราะคุณภาพเกินราคา ใครได้ลองดื่มต่างติดใจในรสชาติ โดยเฉพาะไข่มุกลาวาสูตรพิเศษของทางร้าน หอม นุ่ม ละมุน รับรองไม่เหมือนใคร เด็กๆ ติดใจ ผู้ใหญ่ชอบมากกกก ท้าให้ลองจริงๆ ร้านนี้

เวลาเปิดร้าน 09:00 – 18:30 น.
081-422-6688

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ร้านที่เราหยิบยกมาให้เพื่อนๆ ได้เรียกน้ำย่อยกันในวันนี้ ใครที่อดใจไม่ไหวอยากลองชิมความอร่อย ก็ตามไปได้ตามพิกัดของร้านที่เราแปะมาไว้ให้เลย สำหรับใครที่ยังไม่จุใจ อยากค้นหาร้านเด็ดเพิ่มเติม สามารถคลิกค้นหาร้านค้าที่รับสแกนจ่ายผ่าน QR Code ทรู พอยท์แอนด์เพย์ หรือโอนจ่ายได้ที่ปุ่ม ทรู พอยท์แอนด์เพย์ บนหน้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือ คลิกที่ https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/ ที่สำคัญอย่าลืมใช้จ่ายแบบไร้สัมผัส ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท เพราะเขามีโปรโมชันดีๆ รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดถึง 20 บาทเลยทีเดียว