ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.16

6 ร้านเด็ด อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ

อาสารีวิว โดยทรูมันนี่ ครั้งนี้เราจะพาไปร้านอร่อยเด็ดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ใครอยู่ แพร่ เพชรบุรี ชุมพร และอำนาจเจริญห้ามพลาด เตรียมปักหมุดไว้ได้เลย แต่ละร้านที่จัดมา รับรองอิ่มคุ้ม และสแกนจ่ายสะดวก สบาย ปลอดภัยด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท

Play Space

1. Play Space

ร้านแรกขอเริ่มที่กรุงเทพญ แถวย่านปทุมวันกันก่อน ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ สไตล์ Slowbar มีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ และแสดงงานศิลปะที่น่าสนใจด้วย นอกเหนือจากบรรยากาศที่น่านั่ง เมนูเด็ดของร้านนี้ที่พลาดไม่ได้คือ Trio Pizza ที่ใช้พิซซ่าแป้งสด และยังมีสปาเกตตี้รสเด็ดซึ่งเชฟปรุงซอสเองได้อร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนของหวานก็ต้อง Homemade icecream ซึ่งทางร้านทำเองด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ตักทานแต่ละคำฟินมาก ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ มาลิ้มลองเลย

เวลาเปิดร้าน 08:30 – 08:00 น. วันหยุดทำการวันจันทร์
081-438-1428

ดูเพิ่มเติม

เบอร์เกอร์ เฮ้าส์

2. เบอร์เกอร์ เฮ้าส์

ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านในกรุงเทพ แต่เปลี่ยนมาย่านหนองแขมบ้าง ใครที่ชอบอิ่มอร่อยแบบจุกๆ ต้องมาร้านนี้ เบอร์เกอร์ เฮ้าส์ เพราะหากได้เห็นเมนู ทริปเปิ้ลเบอร์เกอร์ เป็นต้องพุ่งเข้าใส่ ถ้ามากัน 2 คน ก็แนะนำให้สั่งเซ็ตสุดคุ้ม รับรองว่าคุ้มจริงและจัดเป็นฟาสฟู้ดที่อร่อยเด็ดในย่านนี้เลย

เวลาเปิดร้าน 05.00 – 23.59 น.
083-991-7040

ดูเพิ่มเติม

Kuma Cha

3. Kuma Cha

พาขึ้นเหนือ เปลี่ยนบรรยากาศมาที่จังหวัดแพร่ โดยจะพามาพบกับ มัทฉะ คาเฟ่ (matcha cafe) แห่งแรกในจังหวัดแพร่ กันเลยทีเดียว โดยคาเฟ่แห่งนี้ มัทฉะทุกตัวนำเข้ามาจาก เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเมนูของทางร้านที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ก็คือ มัทฉะมะม่วงลาเต้ มัทฉะมะพร้าวลาเต้ และนอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านยังมีเมนูขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นโบราณที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ซึ่งปรับรสชาติ และรสสัมผัสให้เข้ากับคนไทย ทำให้อร่อยลงตัวจริงๆ

เวลาเปิดร้าน 10:00 – 17:00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
081-613-5364

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

4. สมายคอฟฟี่ แอนด์ สเต๊ก

กลับลงมาที่จังหวัดเพชรบุรี ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบในรสชาติกาแฟสดอาราบีก้า ด้วยการพามาที่ร้าน สมายคอฟฟี่ แอนด์ สเต็ก เพราะที่ร้านนี้เขาเสิร์ฟกาแฟสดอาราบีก้า100% เลยทีเดียว และยังมีสเต็กหมู ไก่ ปลา กับสลัดและอีกหลากหลายเมนูให้สั่งทานอีกด้วย งานนี้กินไปยิ้มไป เพราะถูกใจในรสชาติ มาเที่ยวจ. เพชรบุรี ก็อย่าลืมแวะมาร้านนี้ด้วย ร้านอยู่ ตรงข้ามสวนสุขภาพท่ายาง ถนนเลียบคลองสาย3 จากถนนเพชรเกษมเข้ามา 500 เมตร

เวลาเปิดร้าน 07:00 – 21:00 น. (หยุด เสาร์-อาทิตย์ สุดท้ายของเดือน)
091-880-9439

ดูเพิ่มเติม

mooonbeam.co - IG

5. SaBuy Cafe’

ไปต่อที่จังหวัดชุมพร เพราะมีผู้ใช้ทรูมันนี่ วอลเล็ทชาวชุมพรหลายคนขอมาให้รีวิวร้านนี้ ชื่อร้านว่า สบาย คาเฟ่ ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน และได้เอร็ดอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มที่จ่ายได้สบายๆ เมนูเด็ดที่สั่งตามคำแนะนำของทางร้านได้แก่ ผัดกะเพราวุ้นเส้น และ อัฟโฟกาโต้ ลองสั่งดูแล้วไม่ผิดหวัง ต้องขอบคุณชาวชุมพรที่แนะนำร้านนี้กันเข้ามา

เวลาเปิดร้าน 09:00 – 20:00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
089-761-2404

ดูเพิ่มเติม

โกโก้โมกาพอท

6. โกโก้โมกาพอท

ขอส่งท้ายกันด้วยร้านอร่อยจากจังหวัดอำนาจเจริญ ร้านเล็กๆ สไตล์กันเองที่เปิดต้อนรับทุกวัน ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์ เมนูสุดสร้างสรรของร้านนี้ก็คือ นมเย็นม้าโพนี่ ดื่มแล้วให้ความรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ช่างเป็นรสชาติที่ดีต่อใจ บางครั้งการลิ้มรสชาติอาหาร จะหาแต่ความอร่อยอย่างเดียวก็ไม่ได้ ใครอยากได้ความรู้สึกแบบนี้ตามมาเล้ย

เวลาเปิดร้าน 06:00 – 22:00 น. (หยุดวันนักขัตฤติ)
080-958-0156

ดูเพิ่มเติม

ตามไปอร่อยกันได้เลย กับ 6 ร้านเด็ด ที่ทรูมันนี่ วอลเล็ท หยิบยกมาให้ทุกคนได้เลือกอร่อยกัน ซึ่งทั้ง 6 ร้านนี้เมื่อไปใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท จะได้รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 20 บาท อร่อยแถมได้ส่วนลด รีบจัดเลย! หรือใครอยากค้นหาร้านค้าอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/

ส่วน EP. หน้า อยากให้ไปรีวิวความอร่อยร้านไหน ในจังหวัดไหน แนะนำกันเข้ามาได้น๊า