ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.18

5 ร้านหลบฝน อร่อยจนต้องบอกต่อ

หน้าฝนแบบนี้ ทรูมันนี่ อาสารีวิว Ep. ที่ 18 จะพาไปหาร้านไว้นั่งหลบฝนชิวๆ และร้านที่สามารถสั่งของอร่อยมาทานที่บ้านได้ เพื่อสร้างความสุขอีกแบบในยามติดฝนออกไปไหนไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 5 ร้านที่จะหยิบมาแนะนำไม่เพียงแต่อร่อยเด็ด ยังสามารถสแกนจ่ายได้สะดวกสบายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ทอีกด้วย

T Croissant

1. T Croissant

ร้านแรกขอพาขึ้นเหนือมาที่จังหวัดเชียงรายกันก่อน โดยใครได้มาหลบฝนร้านนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บรรยากาศสุดคลาสสิก การได้จิบกาแฟ กับครัวซองต์อร่อยๆ ที่เป็นแบบโฮมเมด ใช้เนยฝรั่งเศสแท้ 100% อบใหม่ๆ หอมเตะจมูก เป็นอะไรที่ฟินถึงใจมาก และนอกจากครัวซองต์ซึ่งเป็นที่ขึ้นชื่อแล้ว ก็ยังมีบลูเบอร์รี่ ชีสเค้ก และอีกหลายเมนูยั่วใจอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม

Blessed Koff

2. Blessed Koff

ร้านหลบฝนร้านต่อไป ชวนหลบกันอยู่ภายในกรุงเทพมหานครบ้าง แถวๆ ย่านห้วยขวาง ที่เลือกพามาร้านนี้เพราะเขาคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพอย่างดีมาชง เมนูที่อยากแนะนำ อเมริกาโน่ ทานคู่กับ เค้กแครอท หรือจะเป็นลาเต้ ทานคู่กับเค้กมะตูม ก็เลิศ สำหรับใครที่ชอบทานบราวนี่ ที่ร้านก็มีบราวนี่รสชาติต่างๆ ที่ตั้งใจทำมาให้เลือกอร่อยได้ไม่ซ้ำ รับรองถูกใจหลายคนแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

พาละเมอ คาเฟ่

3. พาละเมอ คาเฟ่

ก่อนจะพาไปหลบฝนร้านอื่นต่อ ขอพักหลบฝนอยู่กับบ้าน เพื่อให้มีเวลาเพ้อๆ กับเค้ก d.i.y ของร้านพาละเมอ คาเฟ่ ซึ่งตกแต่งเค้กได้น่ารักน่าทานไม่เหมือนใคร ร้านนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงราย แต่สามารถจัดส่งแบบเย็นถึงต่างจังหวัดได้ ไม่ว่าจะใกล้ไกล ใครอยากสั่งมาทานเอง หรือเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้คนที่รักเหมาะมากเลย ลองสั่งมาตกแต่งหน้าเค้กในสไตล์ของแต่ละคนดูน๊า

ดูเพิ่มเติม

Let's eat

4. Let’s eat

ออกมาตะลุยกันต่ออีกหนึ่งร้านอร่อยในกรุงเทพ เขตสาทร ขอบอกว่าร้านนี้เด็ดจริงทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียว อาหารญี่ปุ่น หรือสเต็ก ใครชอบทานสไตล์ไหน เลือกสั่งได้เลย สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ สปาเก็ตตี้ขี้เมาสปาสลิดทอด, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดอบชีส และสเต็กหมูพริกไทยดำ อย่าลืมชวนเพื่อนมาอิ่มอร่อยจุกๆ ด้วยกันที่ร้านนี้

ดูเพิ่มเติม

CAFFÈ HOUSE

5. CAFFÈ HOUSE

คาเฟ่ร้านสุดท้าย ในกรุงเทพฯ ขอขยับมาที่เขตประเวศ ร้านนี้บรรยากาศดีจริง และอร่อยครบจบในร้านเดียว คือมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง เบเกอรี่ ไอศครีม
แถม ฟรี WiFi ให้อีกด้วย แบบนี้หลบฝนได้ยาวเลย สำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ ได้แก่ Coconut espresso, Chocolate frappe, Thai tea on the rock, Orange espresso และเมนู Caffe house on the rock เอาเป็นว่า เสาร์-อาทิตย์นี้ ใครอยากหาคาเฟ่เก๋ๆ ที่ตอบโจทย์ความอร่อยได้หลากหลาย เชิญร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

ไม่ว่าฝนจะตกหรือแดดจะออก ทรูมันนี่ อาสารีวิวก็พร้อมจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อยทั้งปีแบบสุดคุ้ม ซึ่งทั้ง 5 ร้านที่แนะนำมีโปรโมชันเมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ทด้วยนะ กับโปรโมชัน “เปย์ร้านนี้ มีเงินคืน” เมื่อจ่ายตั้งแต่ 50 บาท ขึ้นไป รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 20 บาท ใครได้ไปจ่ายที่ร้านเหล่านี้แล้ว อย่าลืมแชร์ประสบการณ์เข้ามาใต้โพสต์นี้กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้แต่ละร้านด้วยน๊า

อยากค้นหาร้านค้าอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/