ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.19

อยู่บ้าน ช้อปสบายกับ 5 ร้านออนไลน์สุดคุ้ม

ในเดือนที่อากาศแปรปรวนแบบนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท อาสารีวิว EP.19 จึงขอยกร้านค้าออนไลน์สุดคุ้ม ที่จัดส่งให้ถึงบ้าน มาเอาใจนักช้อปออนไลน์ ให้ได้ช้อปกันโดยสะดวก ซึ่งสินค้าที่นำมาแนะนำมีหลากหลายสไตล์ ลองมาดูกันว่าสินค้าจากร้านไหนจะเหมาะกับสไตล์ของคุณกัน จากร้านที่แนะนำทั้งหมด 5 ร้าน

wel.mett

1. wel.mett

ร้านแรกบอกเลยว่าเหมาะกับคนชอบแต่งบ้านมากๆ ที่ร้านนี้จะมีของใช้ ของแต่งบ้านสไตล์เกาหลีสุดน่ารักมีทั้งของเล่นกุ๊กกิ๊ก ของตั้งโชว์สุดเท่ หรือจะเป็นกล่องระเบียบไว้เก็บอุปกรณ์เครื่องเขียน ก็มีให้เลือกด้วย ของน่ารักๆ โดนใจเยอะมาก ใครอยู่บ้านเหงาๆ อยากจัดโต๊ะทำงานใหม่ก็ต้องจัดร้านนี้แล้วล่ะ

ดูเพิ่มเติม

เคลย์

2. เคลย์

ร้านถัดมาเราขอเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่รักความสวยความงาม หากกำลังมองหาเจลซ่อมสิวที่ใช้ดีแล้วบอกต่อกันมากในขณะนี้ ต้องร้านเคลย์เลยมีของพร้อมจัดส่งสั่งแค่ขวดเดียวก็ส่งให้ แถมมีโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่ซื้อหลายขวดอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าดูแลผิวและผมถ้าสนใจลองเข้าไปดูตามที่บอกไว้ด้านล่างนี้เลย

ดูเพิ่มเติม

กรีนนี่ เบบี้

3. กรีนนี่ เบบี้

ร้านต่อมาเอาใจคนรักต้นไม้ หัวใจสีเขียวกับร้านขายต้นไม้ ดิน และอุปกรณ์การจัดสวน สำหรับต้นไม้และดอกไม้ มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ต้นพุทธรักษาแดงอินโด ดอกส้มแสด หรือคล้าพลอยไพลินด่างเหลืองก็มีเช่นกัน หรือใครที่ชอบแบล็ครันเนอร์ก็พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน ช่วงหน้าฝนแบบนี้เหมาะมากกับการหาต้นไม้มาปลูก อยากได้ต้นอะไร ลองทักแชทไปหาเจ้าของร้านได้เลยนะ

ดูเพิ่มเติม

Honeymoon

4. Honeymoon

ต่อกันที่ร้านนี้เลย ใครที่ชอบงานสะสม ของหายาก ของเล่นหรือเกมต่างๆ เราขอแนะนำ โดยเฉพาะสายสะสม ร้านนี้มีตัวละครเท่ห์ๆ จากหลากหลายเรื่องมากๆ อย่างเช่น Nendoroid Chifuyu, Nendoroid sukuna, Nendoroid Tatsuya ราคาก็น่ารักไม่แพ้กัน สั่งเลยดีต่อใจนักสะสมแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

Nanny squishyshop

5. Nanny squishyshop

ปิดท้ายกันด้วยร้านขายของเล่นสุดน่ารัก น่าปรระทับใจ ใครที่กำลังมองหาของเล่นมาตกแต่งแต่ละมุมของโต๊ะทำงาน หรือมุมห้อง ก็ลองเข้าไปเลือกดูกันในร้านนี้ได้เลย มีให้เลือกหลายแบบมากๆ รับรองว่าถูกใจ

ดูเพิ่มเติม

ทั้ง 5 ร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่งให้ถึงบ้าน ทุกสไตล์ที่ให้เลือกช้อป จ่ายสบายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ไม่ว่าจะเป็นแบบโอนจ่าย หรือจ่ายผ่านลิงก์รับชำระเงิน ก็มีสิทธิ์รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 20 บาท เมื่อจ่ายตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป สาวกนักช้อปออนไลน์พลาดไม่ได้แล้วนะ สามารถค้นหาร้านค้าที่เข้าร่วมโปรโมชันนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/ สำหรับครั้งหน้าจะมาแนะนำร้านไหนกันอีก รอติดตามได้เลย ส่วนครั้งนี้หากถูกใจร้านค้าที่หยิบมาแนะนำก็ช่วยกันกดไลค์ให้ด้วยน๊า