13 ร้าน เครื่องเขียนและกิ๊ฟช็อปฟรุ้งฟริ้ง

ร้านฮิต ติดเทรนด์ By ทรูมันนี่ วอลเล็ท Ep2

13 ร้าน เครื่องเขียนและกิ๊ฟช็อปฟรุ้งฟริ้ง สุดคิวท์

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวร้านฮิต ติดเทรนด์โซเชียล EP2 วันนี้ขอเอาใจคนรักของใช้น่ารักฟรุ้งฟริ้งทั้งเครื่องเขียนและกิ๊ฟช็อป สำหรับเพิ่มบรรยากาศการทำงานหรือการเรียนออนไลน์ให้คิวท์ขึ้นได้อีก และให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของกันในราคาจับต้องได้ รับรองว่า 13 ร้านฮิต ติดเทรนด์ เครื่องเขียน ที่เราเลือกมาในวันนี้ ปังปั๊วะทุกร้าน แถมจ่ายแล้วยังมีเงินคืนทันทีอีก 20 บาท เมื่อจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ขั้นต่ำ 100 บาท ถ้าพร้อมแล้วเราช้อปเลยดีกว่า…

ร้านฮิตติด เทรนด์ daddy - TruePoint and Pay

1. Daddy and the muscle academy

เริ่มต้นกันที่ร้านเครื่องเขียนสไตล์เกาหลีที่น่ารักจับใจสำหรับสาวๆสายเกาหลี ในร้านมีสินค้าให้เลือกหลากหลายมากๆ ทั้งสมุด ปากกา ดินสอหรือใครชอบนั่งคาเฟ่แล้วกลัวจะสลับสายชาร์จกับเพื่อน ที่นี่ก็มีสติ๊กเกอร์สุดคิ้วท์สำหรับติดหัวชาร์จอีกด้วย หรือจะสายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ร้านนี้ก็มีขายด้วย ร้านเดียวมีครบทุกอย่าง ใครที่กำลังมองหน้าเสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ๆ คุณภาพดีๆ ก็ลองเข้าไปแวะดูใน IG ของร้านกันก่อนได้เลยนะ 

พิกัด: https://www.instagram.com/daddy_and_themuscleacademy/ 

ร้านฮิต wgg.craft - TruePoint and Pay

2. wgg craft studio

ร้านนี้ขอบอกเลยว่าเอาใจสายแอคเซสซอรี่ที่ชอบตกแต่งเพิ่มความน่ารักให้ของใช้ส่วนตัว ร้านนี้เน้นไปที่สติ๊กเกอร์สำหรับอุปกรณ์ Apple เป็นส่วนใหญ่ ทางร้านเติมสต็อคสินค้าบ่อยมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดความน่ารักเลย ใครอยากเพิ่มความน่ารักฟรุ้งฟริ้งในการทำงาน ต้องร้านนี้เท่านั้น จัดเต็มเรื่องความน่ารักไม่แพ้ใครแน่นอน 

พิกัด: https://www.instagram.com/wgg.craft.studio/ 

ร้านฮิตติดเทรนด์ unistation

3. uni.station

ร้านนี้มีเครื่องเขียนต่างๆ ให้เลือกช้อปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ไส้ดินสอ ปากกาไฮไลท์ลบได้ ปากกาไฮไลท์เปลี่ยนสีได้ เทปคิวท์ๆ โพสต์อิท แต่ละอย่างคือน่ารักมาก แถมยังมีอุปกรณ์สุดกุ๊กกิ๊กที่จะมาช่วยจัดระเบียบโต๊ะทำงานของสาวๆ ให้เป็นระเบียบอีกด้วย มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ตั้งแต่อุปกรณ์จัดเก็บบนโต๊ะ กล่องจัดระเบียบปากกา ที่น่ารักสุดๆ คือสมุดรีฟิลที่สามารถเติมได้เรื่อยๆ ไม่ต้องพกทีละหลายๆ เล่ม ใครที่แพ้ทางความน่ารัก อยากเห็นว่าคิวท์ขนาดไหน รีบคลิกเข้าไปดูกันเลย…

พิกัด: https://www.instagram.com/uni.station/

ร้านฮิตติดเทรนด์ guihk

4. guihk_cxx

ถ้ายังไม่เต็มอิ่ม ขอพาทุกคนมารู้จักกับร้านเครื่องใช้สไตล์เกาหลี ที่นี่เขามีสินค้ายอดฮิตติดเทรนด์ให้เราได้เลือกหากันหลากหลายแบบมากๆ พูดง่ายๆ คือร้านนี้ขายทุกอย่าง เทรนด์ไหนมาแรงร้านนี้ไม่พลาด มีแน่นอน ที่สำคัญสินค้าดีมีคุณภาพดีส่งตรงจากเกาหลี ทางร้านมีให้ทั้งแบบสั่งซื้อเลยและแบบพรีออเดอร์ ตามความสะดวกและความต้องการการใช้งานของลูกค้า จะซื้อใช้เองหรือซื้อฝากรับรองถูกใจ เลิฟในความคิวท์แน่นอน ใครชอบงานเกาหลีต้องร้านนี้เลยน้า

พิกัด: https://www.instagram.com/guihk_cxx/

ร้านฮิตติดเทรนด์ stickobynoey

5. stickobynoey

ต่อกันที่ร้านสไตล์เกาหลีอีกหนึ่งร้าน สำหรับใครที่ชื่นชอบสติกเกอร์เป็นชีวิตจิตใจ เห็นพื้นที่ตรงไหนว่างๆโล่งๆ เป็นไม่ได้อยากจะติด จะเติม เพิ่มความน่ารักด้วยสติกเกอร์ ต้องไม่พลาดร้านนี้ มีให้เลือกทั้งสติกเกอร์ลายศิลปิน ลวดลายกราฟิกน่ารักๆ และอีกเพียบ เอาใจคนรักสติ๊กเกอร์สุดๆ ใครอยากจับจองเป็นเจ้าของก็ลองไปดูกันได้ตามพิกัดที่ให้ไว้ได้เลย

พิกัด: https://www.instagram.com/stickobynoey/

ร้านฮิตติดเทรนด์ 90schildstudio TruePoint and Pay

6. 90schildstudio

ตามมาติดๆ กับสติกเกอร์จิ๋ว น่ารักปุ๊กปิ๊ก จะใช้ติดกับอะไรก็น่ารักไปหมด มีให้เลือกหลากหลายความน่ารัก มีทั้งแบบไดคัท แบบมีขอบโชว์ความวิ้งๆ ของเนื้อโอเชี่ยน และแบบธรรมดา ขอบอกเลยว่าสติกเกอร์ร้านนี้น่ารักเกินต้านมากๆ แถมราคาก็ยังน่ารักตามไปอีกด้วย พูดกันขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้วนะสาวกสติกเกอร์ทั้งหลาย รีบไปจัดด่วนๆ ตามพิกัดนี้เลย…

พิกัด: https://www.instagram.com/90schildstudio/

ร้านฮิตติดเทรนด์ todaypencilcase TruePoint and Pay

7. todaypencilcase

ร้านสารพัดของใช้น่ารักสำหรับสาวๆ สายฟรุ้งฟริ้งโดยเฉพาะ ร้านนี้เด็ดมากตรงที่มีลายเส้นเป็นของตัวเอง พูดได้เลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน มีให้เลือกช้อปตั้งแต่เคสมือถือ เคสแอร์พอด ไปจนถึงพวงกุญแจ ทางร้านสติ๊กเกอร์มีลายใหม่ๆ มาให้ลูกค้าเลือกกันตลอด ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหน ร้านนี้ก็พร้อมจัดให้ในราคาน่ารักสบายกระเป๋าแน่นอน

พิกัด: https://www.instagram.com/todaypencilcase/

ร้านฮิตติดเทรนด์ kiddyroom

8. Kiddy room

เอาใจคนชอบแต่งบ้านหรือคอนโด ด้วยสินสินค้าตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล ที่สำคัญราคาดี มีคุณภาพ ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์จัดเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยต้องจัดที่ร้านนี้เลย มีให้เลือกตั้งแต่ชั้นวางของ ที่เก็บหนังสือและอีกมากมาย เรียกว่าประโยชน์ใช้สอยดีและโชว์ความสวยได้ด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอนกับร้านนี้

พิกัด: https://www.instagram.com/kiddyroom_/

ร้านฮิตติดเทรนด์ dongkuengkean

9. Dongkueng.kean

ร้านอุปกรณ์เครื่องเขียนสไตล์มินิมอล สีสดน่ารักเพิ่มสีสันให้ชีวิตแถมยังช่วยจัดระเบียบให้ชีวิตได้อีกด้วย ร้านนี้เรียกได้ว่าครบทุกอย่างที่คนชอบความนินิมอลตามหา มีทั้งคอนโดจัดเจ็บปากกา สมุดโน๊ตพกพา ปากกาเน้นคำก็มี ที่สำคัญ ร้านนี้เขายังมีรีวิวสินค้าไว้ให้เราเลือกดูก่อนซื้อเยอะมากๆ ด้วย ใครที่ไม่แน่ใจว่าจะซื้ออันไหน ยังไงดี กำลังตัดสินใจอยู่ ก็แวะเข้าไปดูรีวิวของทางร้านก่อนได้นะ แต่รับรองว่าเข้าแล้วออกมามือเปล่าไม่ได้แน่นอน!

พิกัด: https://www.instagram.com/dongkueng.kean/

ร้านฮิตติดเทรนด์ welmett

10. wel.mett

ตามกันมาติดๆ กับอีกหนึ่งร้านเด็ดสไตล์เกาหลี น่ารักมีความเป็นคุณหนู เจ้าหญิง มุ้งมิ้ง ปุ๊กปิ๊ก และขอกระซิบว่าร้านนี้มีทีเด็ดตรงที่เขามีจัดกล่องสุ่มด้วยนะ สำหรับใครที่ชอบลุ้น ชอบความรู้สึกตื่นเต้นตอนเปิดกล่อง ต้องไม่พลาดร้านนี้เลย รับรองว่าคุ้ม และไม่ผิดหวังแน่นอน จิ้มไปที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย…

พิกัด: https://www.instagram.com/wel.mett/

ร้านฮิต stickydelicious

11. Sticky.delicious

ร้านนี้ร้านเดียวมีครบทุกอย่าง ทุกแนว ตั้งแต่เทป สติกเกอร์สำหรับติดของใช้ กระดาษโน๊ตจดบันทึก หรือเฟรมการ์ดสำหรับใส่บัตรนักเรียนหรือบัตรพนักงานก็น่ารักไม่แพ้กัน ร้านเด็ดร้านดังประจำโซเชียลเลยทีเดียว ใครสนใจก็ไปลองเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่ร้านนี้เลย รับรองได้ว่าเอ็นจอยสุดๆ ช้อปกันแบบหยุดไม่ได้เลยทีเดียว ไม่เชื่อลองกดลิงก์ด้านล่างเลย…

พิกัด: https://www.instagram.com/sticky.delicious/

ร้านฮิตติดเทรนด์ stickerlover

12. stickerloverr

อีกหน้าร้านค้าสำหรับสาวกที่ชอบของกุ๊กกิ๊ก ที่จะช่วยแปลงโฉมสิ่งของธรรมดาๆ ของเรา ให้น่ารักยิ่งด้วยสติกเกอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สำคัญร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 2014 โอ้ว…สุดยอด สติกเกอร์ของร้านนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ทั้งที่เป็นลวดลายและกระดาษพิมพ์ โทนสีพาสเทล ละมุนๆ มีสติกเกอร์น้องหมี น้องกระต่ายสุดจะน่ารัก และยังมีสติกเกอร์ตกแต่งที่เป็นรูปหัวใจ รูปวงกลมไว้เขียนหัวข้อด้วย ใครที่ตามหาสติกเกอร์ลายน่ารักไม่เหมือนใคร ร้านนี้ตอบโจทย์สุดๆ

พิกัด: https://www.instagram.com/stickerloverr/

ร้านฮิตติดเทรนด์ haroistudio

13. HAROI STUDIO

ถ้ายังไม่สะใจ เรามาปิดท้ายกันด้วยร้านขายสติกเกอร์ออกแบบเองอีกหนึ่งร้าน ฝีมือคนไทยกับสไตล์เกาหลี ที่มีความน่ารักเฉพาะตัว สำหรับคนที่ชื่นชอบที่จะแตกต่างแต่ยังคงคอนเซ็ปน่ารักอยู่ มีให้เลือกตั้งแต่แบบมีลวดลายและแบบตัวอักษร ใครโดนใจสไตล์นี้ก็เข้าไปช้อปกด CF กับทางร้านได้เลยน้า

พิกัด: https://www.instagram.com/haroistudio/

และนี้คือ 13 ร้านฮิต ติดเทรนด์ เครื่องเขียน และ ของใช้สุดน่ารักที่เราเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เลือกช้อปเลือกหากัน ใครเลือกร้านที่ถูกใจได้แล้ว อย่ารอช้ารีบเข้าไปเลือกซื้อ ช่วยกันสนับสนุนร้านค้าต่างๆ กันน๊า ทุกร้านที่เราเตรียมมาให้ในวันนี้ยังมีโปรโมชันดีๆ สำหรับลูกค้าที่จ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท อีกด้วย แค่ซื้อครบ 100 บาท ก็รับส่วนลดไปเลยทันที 20 บาท ใครที่ได้ของที่ถูกใจแล้วก็อย่าลืมติดตามร้านฮิต ติดเทรนด์ EP ต่อๆ ไปด้วยนะ รับรองว่าไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

👉  โปรโมชันสแกนจ่าย ช้อป กิน เที่ยว 

👉  ฝากร้านฟรีกับทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

👉 ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ ผู้ช่วยจัดการร้านค้า