ทรูมันนี่ วอลเล็ท อาสารีวิว

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.21

5 ร้านออนไลน์น่าช้อป อยู่ไหนก็พร้อมส่ง

อาสารีวิว EP.21 นี้เอาใจทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชัน หรือสายแต่งบ้าน และเอาใจทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน หรือวัยทำงาน แถมยังเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ดังนั้นลองมาดูกันว่าร้านค้าที่จะพาไปช้อปแบบสบายๆ อยู่กับบ้านแบบคุ้มๆ วันนี้จะสื่อความเป็นคุณได้มากน้อยแค่ไหนจากของที่สั่งและส่งถึงบ้าน

Aquila.jw

1. Aquila.jw

ร้านแรกเราขอเอาใจสายแฟชันที่กำลังมองหาเครื่องประดับเก๋ๆ ไว้ใส่โชว์เพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้ง หรือใส่เสริมความมั่นใจ ที่ร้านนี้มีทั้งเครื่องประดับทำมือ และเครื่องประดับดีไซน์สุดพิเศษเปลี่ยนสีแสงแดด มีให้เลือกตั้งแต่จี้ ต่างหู แหวน ไปยันสร้อยคอเลยนะ ใครที่ตามหาอยู่ก็ไปตำกันได้เลย

ดูเพิ่มเติม

gar.piiii

2. gar.piiii

สำหรับคนชอบแต่งบ้าน หากอยากปรับเปลี่ยนบรรยาศของห้องนอนให้น่านอนยิ่งขึ้น การเลือกซื้อผ้าปูที่นอน หรือผ้านวมจากร้านนี้ สามารถตอบโจทย์ได้ดี เพราะในเรื่องสีสัน ลวดลาย มาในสไตล์เกาหลี และไม่ได้มีดีแค่ลวดลายเท่านั้นเนื้อผ้ายังนุ่ม ระบายอากาศดีอีกด้วย รับรองใช้แล้วมีแต่ฝันดี
ถ้าอดใจไม่ไหวอยากจับจองกันแล้ว ก็ไปตามหาได้ตามที่อยู่ที่เราแปะลิงก์ไว้ให้ได้เลยน้าา

ดูเพิ่มเติม

papa.stationery

3. papa.stationery

ร้านถัดมารับรองเลยว่าต้องถูกใจทั้งนักเรียนและเหล่าคนทำงานที่ชอบเครื่องเขียนน่ารักๆ เพราะมันช่วยทำให้มีความสุขระหว่างเรียนหรือทำงานได้ด้วย ร้านนี้มีให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่สติ๊กเกอร์สุดแบ๊ว โปสการ์ดและของสะสมที่ชวนใจละลายก็มีให้เลือกเป็นเจ้าของกัน และอีกหนึ่งชิ้นที่เด็ดคือร้านนี้มีขายปากกาไฮไลท์ลบได้ด้วย เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ชอบของใช้แปลกใหม่ และสำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าจัดระเบียบเนื้อผ้านุ่มนิ่ม ที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกและพร้อมจัดส่งให้ถึงบ้านเลย

ดูเพิ่มเติม

I-DOG Cafe

4. I-DOG Cafe

ร้านต่อมาสำหรับใครที่มีน้องหมาน้องแมว และกำลังมองหาอาหารเสริมให้น้องๆ ได้อร่อยกัน ร้านนี้มีเมนูอร่อยให้น้องหมาน้องแมวเยอะมากๆ มีให้เลือกตั้งแต่เค้ก คุ๊กกี้ โฮมเมด, ปลาเส้นพันสันในไก่สันในไก่อบแห้ง, ปลาเส้นออแกนิค, สันในไก่สไลด์ และเมนูสุดฮิต ครั้นชี่พันสันในไก่ ใครอยากให้น้องหมา น้องแมวได้กินอะไรอร่อยๆ อารมณ์ดี เลือกสั่งซื้อจากร้านนี้ได้เลย รับรองว่าเหล่าน้องๆ ต้องติดใจแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

FarmHug.Petshops

5. FarmHug.Petshops

ถ้าสาวกน้องหมาน้องแมวยังช้อปกันไม่เต็มอิ่ม มาต่อกันที่ร้านนี้ได้เลย ที่ร้านนี้นอกจากจะมีอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงให้บริการแล้ว ยังมีของใช้ เช่นกระเป๋าใส่น้องหมาน้องแมว ที่นอนน่ารักๆ ห้องน้ำน้องแมว ทรายแมวกลิ่นต่างๆ และของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงก็มีให้เลือกช้อปอีกด้วย ใครสนใจจะพาสัตว์เลี้ยงแสนรักไปเลือกด้วยตัวเองถึงร้านก็สามารถทำได้ หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ทางร้านก็พร้อมจัดส่ง

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ร้านค้าออนไลน์ที่พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน ถูกใจสาวกอาสารีวิวกันบ้างหรือเปล่า ก่อนจะแยกย้ายกันไปช้อปปิ้ง ขอแนะนำวิธีช้อปแบบประหยัดคุ้มกันก่อน คือเมื่อเลือกของที่ถูกใจได้แล้ว ให้ติดต่อร้านค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อแจ้งไปว่า…ต้องการซื้อสินค้าและชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ร้านค้าก็จะส่ง QR Code หรือลิงก์รับชำระเงินมาให้ เมื่อเราชำระเงินตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป เราก็จะได้รับเงินคืน 20% สูงสุด 20 บาท จากแคมเปญ เปย์ร้านนี้ มีเงินคืน ง่ายๆ แค่นี้ ก็ประหยัดได้เยอะ

สามารถค้นหาร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com/shop-discovery-sme/