ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.27

5 ร้านออนไลน์ ช้อปฟิน ส่งไว ไม่ต้องรอ

สวัสดีนักอ่านรีวิวผู้น่ารัก กลับมาพบกันอีกครั้งกลับอาสารีวิว Ep ที่ 27 ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ขอพาทุกคนไปกับพบ 5 ร้านออนไลน์ ชวนหลบฝน หลบลมหนวากันอยู่บ้าน ชิลๆ ก็ช้อปได้ รับรองว่าร้านที่เราหยิบยกมาฝากกันในวันนี้จะต้องถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เรานำมารีวิวตั้งแต่ร้านเครื่องดื่มไปจนถึงเครื่องประดับ หลากหลายสไตล์เอาใจทุกคนทุกแนว ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!!

teaory

1. teaory

เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เอาใจขวัญใจชานมไต้หวัน เพราะใบชาจากที่นี่นำเข้ามาจากใต้หวันกว่า 10ชนิด อร่อยเหมือนได้ดื่มที่ไต้หวันเลย เมนูเด็ดที่เราอยากแนะนำให้ลองกันก็คือ Taiwanese milk tea สำหรับคนชอบรสช่ติแบบออริจินอลมากๆ และเมนู Yuzu honey jasmine tea ก็อร่อยไม่แพ้กันเมนูนี้ทั้งหอมทั้งสดชื่น และเมนูทีเด็ดที่โดนใจหลายต่อหลายคนด้วยชื่อเมนูน่ารักๆ อย่าง I love you so matcha ขอกระซิบหน่อยว่า ถ้าได้ชิมแล้วจะรักเลย เพราะรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ดื่ม

ดูเพิ่มเติม

วรินมายเวิลด์

2. วรินมายเวิลด์

ร้านต่อมามีให้เลือกช้อปตั้งแต่หนังสือ นิตยสาร เครื่องเขียน หรือจะเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ร้านนี้ก็มีขายเช่นกัน สำหรับใครที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ พ่อค้าออนไลน์ ต้องมีติดร้านไว้ เทปกาวสุดน่ารัก คุณภาพดี กาวเหนียวแถมเสียงเบาและดึงง่าย ช่วยแพ็คของให้สะดวกขึ้นแถมยังช่วยให้ลูกค้าประทับใจกันเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะน่ารักมากจริงๆ ที่สำคัญราคาเป็นกันเองสุดๆ ใครสนใจก็แวะเข้าไปดูหน้าร้านออนไลน์กันได้ตามที่อยู่ที่เราแนบไว้เลยนะ

ดูเพิ่มเติม

1124closet

3. 1124closet

ร้านต่อมาเป็นร้านออนไลน์ที่ขายสินค้าพวกกระเป๋า รองเท้าและเครื่องหนัง เหมาะสำหรับใครที่ชอบสินค้าสไตล์ญี่ปุ่น เจแปนสุดๆ ตัวอย่างสินค้าที่ทุกคนจะต้องถูกใจคือ กระเป๋านำเข้าจากญี่ปุ่น หรือ หมวกสาน Raffis ก็มีเช่นกัน ใครที่ชอบสินค้ามินิมอลก็มีหมวก Muji รอให้เป็นเจ้าของอยู่ หรือจะเป็นกระเป๋าสานญี่ปุ่นๆ หน่อยก็มีให้เลือกหลากหลายเลย

ดูเพิ่มเติม

พิสิษฐ์

4. พิสิษฐ์

ร้านนี้เป็นร้านนาฬิกาและเครื่องประดับ แถมยังเป็นศูนย์ซ่อม ที่จำหน่ายนาฬิกาและแว่นตาแบรนด์เนมหลากหลายแบรนด์ ทีเด็ดของร้านนี้คือลดบ่อยมากๆ สูงสุด 50% ทั้งร้านเลย ส่วนใครที่เป็นห่วงเรื่องการรับสินค้าจะมีปัญหาหรือไม่ ด้วยประสบการณ์จำหน่ายมากกว่า 10 ปี … ลูกค้าจึงมั่นใจในสินค้าและบริการหลังการขายได้เลย ใครอยากได้นาฬิกาเรือนใหม่ก็แวะเข้าไปดูหน้าร้านออนไลน์สอบถามสินค้าก่อนได้น้า ร้านนี้ให้คำแนะนำดีแน่นอน

ดูเพิ่มเติม

M.Y.SHOP

5. M.Y.SHOP

ร้านสุดท้ายของวันนี้เป็นร้านแฟชั่น ขายกระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง ไปจนถึงสินค้าแม่และเด็ก ร้าน M.Y.SHOP มีหน้าร้านตั้งอยู่ที่โลตัสเขาขาดนครสวรรค์ จำหน่าย ถุงเท้าทุกประเภท ชุดนอนเด็กและชุดนอนสตรีก็มีขายในราคาไม่แพงด้วย ใครที่อยากได้ชุดนอนใหม่ เอาไว้ใส่นอนในคืนสบายๆ ก็ต้องแวะมาอุดหนุนร้านนี้เลย

124/12 ม.10 โลตัสเขาขาด ร้านM.Y. เมืองนครสวรรค์ วัดไทร นครสวรรค์

ดูเพิ่มเติม

เป็นยังไงกันบ้างกับทั้ง 5 ออนไลน์ที่เราหยิบยกมารีวิวให้ทุกคนได้ตัดสินใจเป็นเจ้าของกัน ใครที่ยังไม่จุใจอยากช้อปออนไลน์ร้านอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเลือกหาร้านค้ากันได้เพิ่มเติมที่แอปทรูมันนี่ วอวเล็ท ได้เลย และวันนี้เราก็มีโปรโมชันดีๆ “เปย์ร้านนี้ มีเงินคืน” มาฝากทุกคนเหมือนเดิม เพียงแจ้งเจ้าของร้านว่าต้องการจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ก็รับเงินคืนทันที 20% สูงสุด 20 บาท เพียงเท่านี้ก็ได้ส่วนลดไปเลยง่ายๆ แล้วครั้งหน้าเราจะพาไปรีวิวร้านไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ

สามารถค้นหาร้านพิกัดคุ้มเพิ่มเติมได้ที่ https://shopdiscovery.truemoney.com/ และหากถูกใจร้านไหน อย่าลืมแชร์กันเข้ามาบ้างน๊า