ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.33

เล็บสวยไม่ซ้ำใคร กับ 5 ร้านทำเล็บทั่วไทย ปังตรงปก บริการตรงใจ

สาวๆ กับเล็บสวยเป็นของคู่กัน EP. นี้ ทรูมันนี่ เลยขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบทำเล็บทั้งหลาย ชวนมาเปลี่ยนเล็บให้เริด ให้ปังรับปีใหม่กัน กับ 5 ร้านทำเล็บทั่วไทยที่บอกเลยว่างานสวยเนี๊ยบตรงปก ราคาน่าคบสุดๆ ใครที่ชอบทำเล็บห้ามพลาดเด็ดขาด ว่าแต่มีร้านไหน? ที่ไหนบ้าง? ไปดูกันเลย!

ร้านทำเล็บกวิตา

1. ร้านทำเล็บกวิตา

ประเดิมร้านแรกกันที่เชียงใหม่ “ร้านทำเล็บกวิตา” ที่นี่มีบริการทำเล็บครบวงจร ตั้งแต่บริการทาสีเล็บ บริการต่อเล็บ แล้วก็เพ้นท์เล็บ มีลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบมาก ชนิดที่ว่าเปลี่ยนได้เรื่อยๆ ไม่มีซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น ลายกลิตเตอร์ ลายการ์ตูน ลายมินิมอลเรียบหรู อยากได้แบบไหนช่างเขาจัดให้ตามต้องการเลยค๊า โดยร้านนี้จะเน้นแนวใสๆ คิวท์ๆ ใครที่เลิฟการทำเล็บ อยากเปลี่ยนลายเล็บใหม่ ไม่ควรพลาดร้านนี้ ตามไปตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยงับ…

รายละเอียดเพิ่มเติม

เล็บเจลลำทะเมนชัย

2. เล็บเจลลำทะเมนชัย

อีกร้านที่บอกเลยว่า น่ารักไม่ไหว ใครอยู่โคราชต้องมา “เล็บเจลลำทะเมนชัย” อยากได้ลายเรียบๆ หรูๆ ไปออกงาน หรือลายการ์ตูนคิวท์ๆ พร้อมจัดให้ สามารถออกแบบลายได้เองหรือจะเอาลายตามที่ร้านมีแบบไว้ให้ก็ได้น๊า อยากได้งานสวยเนี้ยบ งานดี งานละเอียด รับรองว่าสาวๆ ต้องชอบแน่นวล เอ๊า! ใครอยากมีเล็บสุดคิวท์จองคิวกันเลยจ้า ไปจัดกันเลยตามลิงก์ที่ให้ไว้น๊า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

เลดี้เนล

3. เลดี้เนล

จะสายแฟสายคิวท์ต้องมา “เลดี้เนล” จัดเต็มทุกลาย จัดให้ปั๊วะปังน่ารักเกินเบอร์มาก แต่ละแบบพูดเลยว่า เห็นแล้วใจละลาย ยิ่งใครที่ชอบงานติดแอกเซสซอรี่หรือฝังอะไหล่ ที่นี่เขามีให้เลือกเพียบ แถมติดทนหายห่วง หรือใครชอบกลิตเตอร์วิ้งๆ วับๆ ก็มีน๊า สาวๆ เชียงราย จะไปเที่ยว ไปงานจัดเลยรับรองว่าสวยแบบที่ว่ายกมือถ่ายรูปท่าไหนก็เริด… เอ๊า! เห็นแล้วอยากจัด ก็ตามไปได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยค๊า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Sweet nail

4. Sweet nail

อีกร้านทำเล็บสวยสำหรับสาวชาวโคราช ใครที่กำลังมองหาร้านทำเล็บ ราคาสบายกระเป๋า ขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า “Sweet nail” จะทาสีเจล เพ้นท์ลาย หรือจะเป็นงานฝังลาย ติดอะไหล่ก็มี ทำเล็บที่นี่ได้เล็บสวยปัง หน้าเล็บไม่พัง แถมยังสุขภาพดี เพ้นท์เล็บตามลายได้สวยจึ้งมาก และสำหรับสาวสายแฟที่อยากมีลายเล็บสุดชิคไม่เหมือนใคร ก็จัดลาย Cat Eye ไปเลยจ้า ราคาหลักร้อย แต่ได้เล็บสวยกลับไปในราคาหลักพัน… ละใครที่สนใจอยากเรียนทำเล็บ ทางร้านก็มีเปิดเวิร์คช็อปสอนทำเล็บ เพ้นท์ลาย ทางร้านเขาก็มีสอนด้วยนะ ไปฟอล ไปจัดกันได้เลยตามลิงก์ที่ให้ไว้นะงับ…

รายละเอียดเพิ่มเติม

Na hug Studio by wan

5. Na hug Studio by wan

อยากได้ลายเล็บเรียบๆ ดูดี มินิมอลๆ น่ารักกรุ๊บๆ ตะมุตะมิ ต้องร้านนี้ “Na hug Studio by wan” ที่คนย่านฝั่งธน เขาบอกต่อมา ที่นี่มีสีทาเล็บให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเจล แบบธรรมดา สีลูกแก้ว แถมยังมีหลายเฉดสีอีกด้วยนะ อยากได้สีไหน แบบไหน บอกเลย! ช่างจัดให้สวยแบบเต็มคาราเบลเลยจ้า…อ่อ! ทำเล็บเสร็จแล้วใครอยากต่อขนตา ฝังสีปากสไตล์ธรรมชาติ สีออร์แกนิค เขาก็มีนะ สวยครบจบในที่เดียว รีบไปจัดกันเลยจ้า รับรองไม่ผิดหวัง ฟันธง! ไปเช็กคิวกันก่อนน๊า ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลย…

รายละเอียดเพิ่มเติม

เป็นยังไงบ้างกับร้านทำเล็บที่ ทรูมันนี่ เอามาฝากกันวันนี้ บอกเลยว่าดีงามทุกร้าน ใครอยากมีเล็บสวย แลดูสุขภาพดี รีบจองคิวไปจัดกันจ้า อ่อ! แล้วอย่าลืมจ่ายด้วย ทรูมันนี่ ละ รับเงินคืนทันที 20%สูงสุด 20 บาท ไปเลยนะ แค่สแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay หรือโอนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป… ส่วน EP. หน้า จะมีอะไรเด็ดๆ ดีๆ มาฝากกันอีก รอติดตามน๊า…

สามารถค้นหาร้านพิกัดคุ้มเพิ่มเติมได้ที่ https://shopdiscovery.truemoney.com/ และหากถูกใจร้านไหน อย่าลืมแชร์กันเข้ามาบ้างน๊า