ร้านบนอินสตราแกรม สายแฟชั่น - TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่ อาสารีวิว EP.35

ปักหมุด 5 ร้านทำผม ดีไซน์ตรงใจ ทรงไหนก็ปัง

แค่เปลี่ยนทรงผมใหม่ก็ช่วยให้เราสวย ดูดี เปลี่ยนลุคให้ดูมีสเน่ห์ เริด เชิดๆ ได้แบบมั่นใจ… วันนี้ ทรูมันนี่ เลยขออาสาพาไปเช็กอิน 5 ร้านทำผมสุดจึ้งทั่วไทย ที่จะเนรมิตให้สาวๆ สวยปังอย่างกะเซเล็บ ใครอยากผมสวย งานนี้บอกเลยห้ามพลาด ต้องติดตาม… ปะ! ไปดูกันว่ามีร้านไหน? ที่ไหนบ้าง? ไปเลย!

that-cha cut

1. that-cha cut

เริ่มสตาร์ทร้านแรกกันที่ “that-cha cut” ร้านที่คนพื้นที่บางพลัด เขาคอนเฟิร์มมาว่า ถ้าอยากได้ช่างคุณภาพ สปิริตแรงสุดๆ ต้องมาร้านนี้ ไม่มีคำว่าผิดหวัง ไม่ว่าคุณจะสระ ตัด ดัด ซอย หรือทำสีผม คุณก็จะได้ลุคใหม่ที่เฟรชและดูดีกว่าเดิมชัวร์! โดยเฉพาะฝีมือการซอยผมนั้นได้รับการกล่าวขานว่าสุดยอด ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ร้านนี้เขาก็ใช้เกรดพรีเมี่ยม พี่ต็อบเจ้าของร้านน่ารักมากกก ตรวจสอบสภาพผมและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี จนลูกค้าหลายคนติดอกติดใจ สมัครเป็นลูกค้าประจำเพียบ นี่ยังคิดเลยว่าจะต้องไปลองบ้างซะละ เอ๊า! ใครกำลังคิดอยากจะเปลี่ยนทรงผมใหม่ สีใหม่ ขอเชิญจ้า ตามหมุดด้านล่างที่ปักไว้เลยน๊า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

แฮทิพย์@ท่าอิฐ

2. แฮทิพย์@ท่าอิฐ

มาอัปสวยสไตล์เรากับร้านทำผมคุณภาพร้านที่สองกันเลย “แฮทิพย์@ท่าอิฐ” อีกร้านที่คนนนทบุเรี่ยน ยกนิ้วให้ ด้วยฝีมือการตัดและดัดผมนั้นสวยเป๊ะมากกกก ชนิดที่ว่าใครไปก็มงลงกันทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีปัญหาผมเส้นเล็กมาก จะตัดทรงไหนก็ดูยาก พี่ทิพย์ ก็สามารถเนรมิตให้คุณสวย ดูดีได้ ด้วยการตัดทรงและทำวอลลุ่มเบาๆ หรือใครที่ไม่รู้ว่าจะทำทรงไหนให้เหมาะกับสภาพผมของเราก็ปรึกษาพี่เขาได้ และเขายังช่วยแนะนำวิธีการดูแลผมให้อีกด้วย ใครที่อยากจะปรับลุคใหม่ให้เริดขึ้น มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง โทรไปจองคิวกันก่อนได้เลยงับ ปักหมุดไว้ให้ด้านล่างแล้วน๊า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

เฟรนลี่ บิวตี้ ซาลอน

3. เฟรนลี่ บิวตี้ ซาลอน

จะเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว สาวหวานแบบคุณหนู หรือหรูแบบเซเล็บ มาที่ร้านนี้ได้เลย “เฟรนลี่ บิวตี้ ซาลอน” ร้านอยู่แถวศรีราชา ชลบุรี ให้คุณสวยดูดีได้ ในราคาเบาๆ อย่างดัดผมเนี่ย ไม่ว่าจะหยิกมาก หยิกน้อย ลอนเล็ก กลาง ใหญ่ ก็แค่ 500 – 1,000 เองเท้อ ถูกมากกกกอะ… และที่เป็นไฮไลท์ของร้านนี้คือเรื่องการทำสีผม สีผมไฮไลท์ ที่ออกมาสวยทันสมัยถูกใจอินเทรนด์สุดๆ นอกจากนี้ เขายังรับซ่อมผมเสียด้วยน๊า ใครผมเสียมาเขาแปลงโฉมใหม่ให้เริดๆ เลยจ้า งานผมพรีเมียมแต่ราคาสบายกระเป๋า รออะไร ปักหมุดเลยจ้า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

ชูน บลิ้งค์ ซาลอน

4. ชูน บลิ้งค์ ซาลอน

มาต่อกันที่ร้าน “ชูน บลิ้งค์ ซาลอน” อีกร้านที่ได้รับการชื่นชมและกล่าวขานว่าดีที่สุดร้านนึงในชลบุรี จุดเด่นคือเขาใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคทั้งหมด ไม่ว่าจะทำสี ดัด ยืด บำรุงผม ที่คนรักสุขภาพ รักเส้นผมสบายใจได้ว่าจะสวยแบบผมสุขภาพดี ด้วยช่างมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 25 ปี ทั้งด้านการทำผมและแต่งหน้า ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้สามารถเนรมิตผมสวยให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคนได้แบบเป๊ะปังเวอร์ โดยเฉพาะสายเกา ที่ชอบดัดผม ที่นี่เขาดัดผมลอนเกาหลีสไตล์ ได้ลุคสาวเกาหลีแบบคิวท์มากๆ ละทำผมเสร็จ ใครอยากแต่งหน้าออกงานต่อก็จัดได้เลยจ้า… จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สวย หล่อแบบตะโกนได้ที่ร้านนี้นะจ๊ะ รออะไรปักหมุดด่วนๆ เลยเท้อ…

รายละเอียดเพิ่มเติม

โฮม ซาลอน

5. โฮม ซาลอน

ความสวยที่มียังไม่หนำใจ บินมาทำสวยต่อกันที่พิษณุโลก กันเลยจ้า ที่ “โฮม ซาลอน” จะงานยืดผมเด้งๆ ยืดตรงคอลลาเจนผมเงา หรือสีผมแฟชั่น เชิญร้านนี้เลยจ้า รับรองว่าออกมาสวยตรงใจทุกคนแน่นอน รวมถึงใครที่มีปัญหาผมแห้ง แตกปลาย ให้จบที่นี่ 555 ทำสีพร้อมบำรุงอัดแน่น คืนชีพให้ผมกลับมาสวยปังไปเลย หรือใครที่เริ่มมีผมขาว เขาก็มีงานสีปิดผมขาวนะจ๊ะ หรือจะทำสีชานม ชาใจ ชาไข่มุก จัดไปเลยจ้า เอาแบบกลับมาสวยใสวัยสะรุ่น จนเด็กรุ่นลูกต้องเหลียวกันไปเลย สาวๆ พิษณุโลก คนไหนที่กำลังมองหาร้านทำผมคุณภาพ ลองมาที่ร้านกันน๊า ตามลิงก์ด้านล่างเลยจ้า…

รายละเอียดเพิ่มเติม

เสริมสวยนีแฮร์คัทสกลนคร

6. เสริมสวยนีแฮร์คัทสกลนคร

จากเหนือเรามาแวะทำผมสวยที่ภาคอีสาน ที่สกลนคร กันบ้าง “เสริมสวยนีแฮร์คัทสกลนคร” ไม่ว่าจะตัด ดัด ซอย ยืด ทำสีผมแฟชั่น ร้านนี้เอาอยู่ทุกทรง ทั้งผู้หญิง ผู้ชายอยากได้ทรงไหนร้านจัดให้ได้หมด! เรียกว่าเนรมิตลุคใหม่ให้สวยหล่อ หรูดูแพงได้ในราคาน่าร๊ากกก… โดยเฉพาะทำสีผมที่นี่ มั่นใจได้ว่าผมไม่เสีย สีสวยไม่หลุดเร็ว เพราะเขาใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ สกลนคร ที่กำลังอยากอัปลุคใหม่นะจ๊ะ ใครสนใจก็ไปตามลิงก์ด้านล่างเลยนะงับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ถูกใจหรือมีร้านไหนเข้าตากันบ้าง แต่บอกเลยว่าที่คัดมาเนี่ยตัวตึงประจำถิ่นทั้งน๊าน…ใครอยู่ใกล้ร้านไหน ใครอยากผมสวย ดูดี ก็รีบจองคิวไปจัดกันน๊า นี่ก็แอบโทรไปเช็กแล้วเหมือนกัน 555 หรือจะลองค้นหาร้านใกล้บ้านอื่น ๆ ก็ง่ายมาก แค่กดเลือกร้านค้าประเภทที่สนใจ และกด ร้านใกล้ฉัน อ่อ! อัปลุคให้ผมสวยแล้ว อย่าลืมสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay หรือโอนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ นะ ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป รับเงินคืนทันที 20% ไปเลย.. ละ EP. หน้า ทรูมันนี จะมีเรื่องอะไรดีๆ มาฝากกันอีก ฝากติดตามกันด้วยน๊า เลิฟ เลิฟ…