ทรูมันนี่ยิ่งยิง ยิ่งได้ทรูพอยท์ฟรี

มาแล้ว! แคมเปญพิเศษสำหรับนักล่าทรูพอยท์ ที่แจกง่ายๆ ให้ฟรีๆ แค่เพียงคลิกแบนเนอร์ QR Code Hunt บนแอปพลิเคชั่น แล้วสแกน QR Code ของร้านค้า True Smart Merchant ที่มีสัญลักษณ์ True Point&Pay เพียงเท่านี้ก็จะได้รับ 1 ทรูพอยท์ โดย 1 วัน ล่าได้สูงสุด 10 ร้าน เพื่อรับ 10 ทรูพอยท์ ยิ่งล่า ยิ่งได้ ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562

เคล็ดลับการล่า QR Code ของร้านค้า True Smart Merchant

  1. มองหาเป้าหมาย ซึ่งแนะนำให้เริ่มจากร้านคุ้นเคยแถวบ้าน หรือแถวที่ทำงานก่อน อย่างร้านกาแฟ ร้านเบเกอร์รี่ ร้านซาลาเปา ร้านผลไม้ หรือจะเป็นร้านหมูปิ้งก็ได้ ที่รับสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ ซึ่งมีป้าย QR Code True Point& Pay ตั้งวางอยู่ที่หน้าร้าน
  2. เล็งเป้าเลย เมื่อพบเป้าหมายที่ต้องการ ให้เปิดแอปทรูมันนี่ แล้วคลิกที่แบนเนอร์ QR Code Hunt จากนั้นทำตามขั้นตอน และลงมือยิง QR Code ของร้านค้า True Smart Merchant เมื่อสำเร็จ คุณจะได้รับข้อความแจ้งว่า “ยินดีด้วยค่ะ คุณได้รับ 1 TruePoint…”
  3. ในหนึ่งเดือน คุณไม่สามารถกลับมาล่าได้ที่ร้านเดิมอีก ต้องพยายาหาร้านใหม่ๆ ล่าไปเรื่อยๆ

ความสุขที่แลกได้ด้วยทรูพอยท์
หากใครชอบทาน ไอศกรีม Swensens แค่มี139 ทรูพอยท์ ก็มีสิทธิ์แลกรับฟรี 1 สกู๊ป หรือจะใช้ 139 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาท ที่แม็คโดนัลก็ได้ หรือจะใช้ 100 ทรูพอยท์ แลกคูปองเงินสด 15 บาท ไว้สำหรับเป็นส่วนลดที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ “ทรูพอยท์ช่วยจ่าย” ก็ยิ่งอร่อยแบบประหยัด ใครอยากแลกอะไร มีให้เลือกแลกของเพียบ สามารถคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมการแลกทรูพอยท์ ที่นี่ 

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

จ่ายบิลทั้งหมด