ทรูมันนี่ วอลเล็ท ชวนทุกคนมาแวะอร่อยเด็ดกันที่ย่านบางกะปิ ย่านนี้ดีมีแต่ของอร่อย และพิเศษสำหรับลูกค้าทรูได้อิ่มคุ้มเมื่อสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay รับสูงสุด 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน งานนี้ใครสายกินตัวจริงต้องห้ามพลาด ไปลุยกันเลย!

น้องพุฒ ยำมะม่วงปูม้า

น้องพุฒ ยำมะม่วงปูม้า น้ำจิ้มสูตรเด็ดยืนหนึ่งแห่งตลาดแฮปปี้แลนด์

“เราประทับใจในความสดของปูม้ามาก เนื้อใสแน่น และไม่คาว ประกอบกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เผ็ดกำลังดี อีกทั้งได้ความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของมะม่วง ยิ่งทำให้เมนูนี้สมกับเป็นพระเอกของร้านที่ทุกคนควรมาลอง โดยเมนูยำมะม่วงปูม้านั้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ จานละ 80 บาท”

ที่มา : ชิตาวิภา วงษ์ศิลป์

กล้วยทอดเมืองลิง

กล้วยทอดเมืองลิง กล้วยคุณภาพ แป้งกรอบ เคี้ยวมันกินเพลิน

“เมนูแต่ละอย่างนั้นก็จะทอดมาแบบกรอบ ๆ ร้อน ๆ กลิ่นหอมฉุยเตะจมูก ใครเดินผ่านไปมา ก็ต้องแวะมาซื้อกันคนละกล่อง สองกล่อง แม้แต่แม่ค้าแถวนี้ก็มาอุดหนุนกันเองเป็นประจำ จึงไม่แปลกใจว่าทำไม ร้านกล้วยทอดเมืองลิงถึงถูกใจใครหลาย ๆ คน เพราะขั้นตอนการทำที่ใส่ใจ ใช้น้ำมันใหม่ สะอาดใส เหลืองทองอร่าม ทำให้กล้วยที่ทอดออกมา สีสันดูน่ากินมาก ๆ และกล้วยก็กำลังอร่อย ไม่สุกหรือฝาดจนเกินไป เรียกว่า กินชิ้นเดียวไม่พอ”

ที่มา : 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕

ตำหูดับ

ตำหูดับ อาหารอีสานสุดแซ่บ เผ็ดเเซ่บระเบิดปาก

“เเน่นอนว่ามาร้านส้มตำก็ต้องลอง ตำไหลบัวไข่เค็มกุ้งสดหอยแครง รสชาติเเซ่บสมชื่อร้านตำหูดับ ส้มตำระเบิดปากเลยค่ะ ปลาร้าที่ใส่มาไม่คาว ปรุงรสมานัวกำลังดี และต่อกันที่เมี่ยงกุ้งหมูสามชั้น จัดเรียงมาเเบบสวยงาม เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม 2 แบบ แบบหวานอมเปรี้ยว และเเบบซีฟู้ด จัดเต็มทั้งโปรตีนเเละทั้งผักหลากหลายชนิด”

ที่มา : Eatfoodgoodmeet.th

TooHoo

TooHoo ชวนมาหวานกันแบบเฮลธ์ตี้กับเมนูถั่วหลากสี

“ทางร้านแนะนำ เครื่องดื่ม Special เมนูอย่าง ชานมไข่มุกธัญพืชพ่นไฟ มาพร้อมราคาเบา ๆ แค่ 39 บาทเท่านั้น รสชาติอร่อยหอมนมได้รสของถั่วเหลืองเหมือนดื่มน้ำเต้าหู้ ไข่มุกเหนียวนุ่มหนุบหนับไม่หวานจนเกินไป ด้านบนเป็นน้ำตาลทรายแดงพ่นไฟรสชาติหวานหอมกลิ่นไฟเล็ก ๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดค่ะ”

ที่มา : ๋๋JiJi

มะม่วงน้ำปลาหวานสองพี่น้อง

มะม่วงน้ำปลาหวานสองพี่น้อง เปรี้ยวซี้ดซ้าด แค่เห็นก็น้ำลายสอ!

“วันนี้ได้มะม่วงน้ำปลาหวานสองชุด ชุดแรกเป็น กะปิหวาน มาพร้อมกับมะม่วงชิ้นเล็กพอดีคำ มะม่วงเปรี้ยวหวานมันกรอบเข้ากับกะปิหวานได้อย่างดี อร่อยเพลินสุด ๆ ส่วนอีกชุดหนึ่งจะเป็นมะม่วงกับปลาร้าหอม รสชาติจะออกเค็ม จัดจ้าน ถือว่าแซ่บไม่แพ้กัน”

ที่มา : กาญจน์ศิริ เพ็งชัยเจริญ

มิ้นต์ ทาร์ตไข่

ทาร์ตไข่เจ้าอร่อย หอมหวาน ได้ลองต้องติดใจ

“ขนมที่เป็นไฮไลท์ของร้านแน่นอนว่าก็ต้องเป็นเจ้าทาร์ตไข่ ขนมอบสไตล์โปรตุเกส หอม อร่อย อบร้อน ๆ จากเตาอบ สด ใหม่ทุกวัน ทาร์ตไข่ของที่นี่รสชาติจะไม่หวานมาก กลมกล่อม เนื้อสังขยาไข่ตรงกลางคือเนียน นุ่มละมุนลิ้นมาก เราอดใจไม่ไหวซื้อมาชิมในร้านกันก่อนเลย”

ที่มา : Appro around the world

ไปเที่ยวย่านบางกะปิรอบนี้ แวะชิมความอร่อยร้านไหน ก็อย่าลืมสแกนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ปลอดภัยไร้กังวล ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย แทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

บิลทั้งหมด