ทรูมันนี่ วอลเล็ท ขออาสาพาบุกตะลุยกินกระจุยอร่อยกระจายกันที่ตลาดอินดี้ โชคชัย 4 night market ขนาดใหญ่ จุดหมายยามเย็นของใครหลายๆ คน ชี้พิกัด 10 ร้านกินตัวแตก พร้อมสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay แทนเงินสด ลดเสี่ยงสัมผัสเงินสด จะเบอร์ไหนค่ายไหนก็สแกนจ่ายได้!  สำหรับลูกค้าทรู สแกนปั้ปรับสูงสุด 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน นำทรูพอยท์ไปแลกส่วนลดอื่น ๆ ต่อได้อีกด้วยนะ งานนี้ตะลุยกินอิ่มอร่อยแถมได้พอยท์เพิ่มไปอีก!

ก๋วยเตี๋ยว ปากหม้อสายคลอง

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อสายพาน เลือกทานวนไป

การกินก๋วยเตี๋ยวปากหม้อแบบปกติก็ดูจะธรรมดาเกินไปสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อสายคลอง ก่อนอื่นเลือกสูตรน้ำซุปที่ชอบ นำมานั่งทานคู่กับปากหม้อหลากหลายไส้ที่วนมาให้เลือกเป็นสายพานแบบไม่ขาดตอน ถูกใจอันไหนเลือกหยิบทานกันได้เลย!

เมนูแนะนำ : ข้าวเกรียบปากหม้อที่ลูกค้าเลือกหยิบได้เอง ทานพร้อมน้ำซุปที่เลือกได้เองได้ 3 น้ำซุป

โอ้โหวววว ซูชิ

โอ้โหวววว ซูชิ ร้านซูชิคำโต โอ้โหใหญ่จริงสมชื่อ

เดินผ่านร้านซูชิที่มีถาดเรียงราย ต้องขอลองแวะชิม ดูน่าอร่อยแทบทุกอย่างจนเลือกทานไม่ถูก แต่พี่เจ้าของร้านใจดีสุดๆ แนะนำจนได้ซูชิมากล่องใหญ่ กินฟินอร่อยเต็มคำ แถมราคาไม่แพง อิ่มท้องสบายกระเป๋าจริงๆ

เมนูแนะนำ : ซูชิ

เบอร์เกอร์ 49

เบอร์เกอร์ 49 เบอร์เกอร์เนื้อแน่น ไส้ทะลัก หอมกรุ่นจากเตา

ร้านเบอร์เกอร์ 49 เสิร์ฟเบอร์เกอร์เนื้อเน้นๆ มาเป็นชั้นๆ เนื้อชิ้นหนาเสริมทัพด้วยชีสกับไข่ดาว อิ่มกันแบบจุกๆ ที่สำคัญทางร้านทำสดใหม่ทุกออเดอร์ แค่เดินผ่านกลิ่นเบิร์นเนื้อก็เตะจมูกหอมจนต้องจัดมาสักหนึ่งความอร่อย

เมนูแนะนำ : เบอร์เกอร์ชีสเบค่อนไข่ดาว

ยำเรือ

ยำเรือ ร้านยำรสแซ่บ เทียบท่าให้เลือกวัตถุดิบแบบจัดเต็ม

สะดุดตากับร้านยำเจ้าเด็ดของตลาดอินดี้ หน้าร้านตกแต่งด้วยถาดวางวัตถุดิบในรูปแบบของเรือ ให้ลูกค้าได้เลือกหยิบวัตถุดิบตามใจชอบส่งต่อให้ทางร้านยำ สามารถบอกได้ว่าชอบรสไหน ร้านจัดให้แซ่บโดนใจ!

เมนูแนะนำ : เมนูยำ เลือกวัตถุดิบตามราคา พร้อมยำฟรี

ออนชอน โคขุน

ออนชอน โคขุน เนื้อโคขุนย่าง หมาล่าเผ็ดร้อน แสบสะใจ

สายเนื้อย่างห้ามพลาด เนื้อนุ่มไม่มีเหนียว รสออริจินอลแสนถูกปาก อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม ส่วนรสหมาล่าก็แสนเผ็ดแต่ก็แซ่บสะใจ แถมราคาถูกเพียงไม้ละ 10 บาทเท่านั้น คุ้มมาก!

เมนูแนะนำ : เนื้อโคขุนย่าง เสือร้องไห้

ปังชีสยืด

ปังชีสยืด ปังชีสสายรุ้งแสนสดใส หัวใจพองโต

ทานคาวมาเยอะ รอบนี้มาแวะร้านขนมทานเล่นกันบ้าง เลือกเป็นปังชีสยืดสีรุ้งสดใส ชีสรุ้งยืดยาวสวยงามเพิ่มอรรถรสในการกินสุดๆ ตัวชีสมีความหอมไม่เค็มและไม่มันจนเกินไป กินเพลินหนึบๆ อยากรู้อร่อยขนาดไหนอย่าลืมมาลองกันนะ

เมนูแนะนำ : ขนมปังปิ้งพร้อมชีสยืดๆหลากสี

หมึกหมด by เมียบัง

หมึกหมด by เมียบัง ร้านหมึกแห้งย่างเตา เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

เป็นร้านที่เลือกกินเพราะนึกถึงวันวานยังหวานอยู่ หมึกแห้งย่างเตา บดกับเครื่องบดแบบโบราณที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในสมัยนี้ หมึกแห้งตัวใหญ่มีหลายขนาดให้เลือก ทานคู่น้ำจิ้มรสเด็ด รสชาติที่ไม่เคยลืม

เมนูแนะนำ : ปลาหมึกแห้งบด ปลาหวาน

ทีเอ็มเอ็น เคบับ ตุรกี

ทีเอ็มเอ็น เคบับ ตุรกี เนื้อแน่น เครื่องเทศหอม ต้นตำรับตุรกี

‘แวะทานอาหารนานาชาติกันบ้างกับร้าน ทีเอ็มเอ็น เคบับ ตุรกี เคบับเนื้อเน้นๆ ย่างร้อนๆ ห่อเป็นคิมบับชิ้นใหญ่ กัดเข้าปากสัมผัสถึงความฉ่ำของเนื้อและกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ควรค่าแก่การลิ้มลอง

เมนูแนะนำ : เคบับรสชาติตุรกีแท้ ซอสบาบีคิวเข้มข้น

บิงซู จูเนียร์

บิงซู จูเนียร์ หวานเย็นสไตล์เกาหลี เนื้อละเอียด หอมนม

เดินตลาดเหนื่อยๆ แวะนั่งพักทานบิงซูเย็นๆ ซะหน่อย น้ำเเข็งเนื้อบดละเอียดทำจากนมสดแท้ หอมมันกำลังดี รสหวานตัดเปรี้ยวด้วยสตอเบอรี่สดชิ้นโต เข้ากันแบบสุดๆ

เมนูแนะนำ : บิงซูสตอร์เบอรี่ และอีกหลากหลายรสชาติ

ดูคาติม

ดูคาติม ไอติมแคลรอลี่ต่ำ ทานได้ไม่กลัวอ้วน

สายหวานที่ห่วงแคลอรี่ ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้านไอศกรีม low fat ที่ทานได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิด มีให้เลือกทั้งแบบรสเดียวและทูโทน อร่อยได้หายห่วง

เมนูแนะนำ : ไอศกรีมวนิลาสตรอว์เบอร์รี บัตเตอร์ซอฟท์เบียร์

แวะตลาดอินดี้รอบนี้อิ่มอร่อยกันตั้งแต่เย็นยันค่ำ  และอย่าลืมสแกนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้รับทรูพอยท์ แถมปลอดภัยไร้กังวล แทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

บิลทั้งหมด