วันนี้ทรูมันนี่พาไปบุก สยามสามย่าน แหล่งรวมตัวยอดฮิตของเหล่าเพื่อนซี้ในวันเสาร์อาทิตย์ แนะนำ 9 ร้านเด็ด อิ่มฟินยกแก๊งค์ พร้อมชวนมาสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท แทนเงินสด ลดเสี่ยง ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย! สำหรับลูกค้าทรู สแกนจ่ายรับสูงสุด 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน งานนี้อิ่มอร่อยแถมได้ดูแลสุขภาพ ไปลุยกันเลย!

ขาหมูเยอรมัน จุฬา50

ขาหมูเยอรมันจุฬา50 ขาหมูอร่อย ชวนอิ่มจัดเต็ม ไว้พรุ่งนี้ค่อยลด!

“ข้าวขาหมูเยอรมัน (ราคา 80 บาท) จานนี้เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดหรือ Signature ของร้านเลยก็ว่าได้ เราจะได้ขาหมูเยอรมันชิ้นใหญ่ กรอบ ๆ เหนียว ๆ เต็มปากเต็มคำ มาพร้อมกับข้าว ผักและมะเขือเทศ ตัดรสชาติด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ ได้ฟังแค่นี้หลายคนคงอดใจไม่ไหว งั้นรีบตามไปสั่งกันเลย!”

พิกัด : ร้านตั้งอยู่ที่หัวมุมซอยจุฬา11 ตัดซอยจุฬา50 หน้าร้านจะมีป้ายซอยจุฬา50
ที่มา : กาญจน์ศิริ เพ็งชัยเจริญ

จอนนี่

จอนนี่ ตามสั่งตามใจ จัดให้ได้ทุกเมนู

“เมนูแนะนำของร้านนี้คือ เมนูข้าวไข่ระเบิดที่มีท้อปปิ้งให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหมูสับ เบคอน หรือว่าแฮม ที่เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ ไข่ดาวมาคู่กันรสชาติไม่เผ็ด แต่เข้มข้นมาก ๆ ส่วนอีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อมาที่ร้านจอนนี่แห่งนี้ก็คือ ข้าวหมื่นลี้ คือเมนูข้าวราดด้วยวุ้นเส้นผัดกับท้อปปิ้งต่าง ๆ เช่น หมูสับ เบคอน แฮม และผักคะน้า รสชาติเมนูนี้เมื่อได้ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อน ๆ บอกเลยว่ารสชาติกลมกล่อมมาก”

พิกัด : ซอยจุฬา 11 หลังตลาดสามย่านเก่า
ที่มา : Beank

CiliC

CiliC ร้านนมสุดชิค นมสดแท้คุณภาพเน้น ๆ

“Rocky Road (100 บาท) มาถึงเมนู Signature ของร้านกับ ร็อคกี้ โร้ด เมนูนมปั่นที่สอดแทรกไปด้วยความขมนิด ๆ ของดาร์กช็อคโกแลท เติมรสสัมผัสด้วยโอรีโอ้ สำหรับใครที่ชอบทานช็อคโกแลทต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลยนะครับ เพราะอร่อยติดลิ้นดีจริง ๆ”

พิกัด : ตั้งอยู่ในจามจุรีสแควร์ ชั้น G สามารถเดินทางมาได้โดยใช้บริการของ MRT ลงที่สถานีสามย่าน
ที่มา : Callmepetchy

Oppa Hotdog

OPPA HOTDOG ฮอทดอกสไตล์เกาหลี อร่อยเหมือนมี oppa มาทำให้ทาน

“HALF CHEESE HOTDOG โรยผงกระเทียม – เนย ราดซอสน้ำผึ้ง – มัสตาร์ด เพิ่มมันฝรั่ง ราคา 79 บาท แน่น ๆ จุก ๆ กันไปเลย เมนูนี้ถูกใจคนรักชีสแน่นอน เพราะมีชีสแท่งยักษ์ที่เมื่อกินเข้าไปรู้สึกถึงความยืดของชีส และรสชาติที่เข้มข้นของผงกระเทียม – เนย และซอสน้ำผึ้ง – มัสตาร์ด ทำให้ได้รสชาติความหวานผสมด้วย สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด เราแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ”

พิกัด : ห้างสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B1 ฝั่ง ธนาคารกสิกรไทย
ที่มา : thitha ‘เขียน’

JIN CHA

JIN CHA ชานมไต้หวันเจ้าดัง ที่สาวกไข่มุกต้องเลิฟ

“เมนูที่ขายดีเป็น best seller อันดับ 1 คือ ชานมไต้หวันพ่นไฟ+ไข่มุกลาวา เราก็ไม่พลาดที่จะลองสั่งมาชิม หน้าตาให้เต็มเลย ดูดี น่ากินมั่ก ๆ กลิ่นชาและนมหอมเตะจมูกมาเลย ส่วนรสชาติเราสั่งหวาน 50% ดูดเข้าไปคำเเรกรู้สึกกลมกล่อมหอมกลิ่มนม หวานกำลังดี พร้อมกับเจอความหนุบหนับของไข่มุก ถือว่าลงตัวมาก ๆ”

พิกัด : ชั้นใต้ดิน I’m Park สามย่าน
ที่มา : Eatfoodgoodmeet

Mongni Cafe

Mongni Cafe คาเฟ่ชานมไข่มุกสุดอร่อย เคี้ยวหนึบจนหยุดกินไม่ได้

“ชานมไข่มุก มันม่วงญี่ปุ่น ราคา 59 บาท รสชาติหอมหวานอร่อย ได้รสมันม่วงญี่ปุ่นแบบเน้น ๆ ไข่มุกเหนียวนุ่มยืดเป็นลาวา ทานแล้วเหมือนละลายในปาก บอกเลยอร่อยฟินคอนเฟิร์ม!”

พิกัด : อาคาร U-Center เดินจากม.จุฬาเพียง 12 นาที
ที่มา : JiJi

Matcha Cafe Maiko

Matcha Cafe Maiko คาเฟ่ชาเขียวพรีเมี่ยมเปิดใหม่ใจกลางสยาม

“Soft-serve Ice Cream ที่ไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง มี 2 รสชาติคือชาเขียวและวานิลา หรือใครจะกินแบบ Mix ก็ได้เช่นกัน สำหรับคนที่ชอบกินชาเขียว ขอแนะนำให้กินรสชาเขียว คุณจะได้รสชาติไอศกรีมชาเขียวแบบเต็ม ๆ ไอศกรีมวานิลาก็เข้มข้น หอม มัน หวานกำลังดี ไอศกรีมเนื้อแน่น เข้มข้น อร่อยจนกินหมดโคนแบบไม่รู้ตัว ใจจะละลาย ถ้าไม่ได้ลอง รีบปักหมุดไว้เลย”

พิกัด : สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 1 ถ.พระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
ที่มา : Hummingbird

หลงรส

หลงรส ต้นตำหรับอาหารไทย ที่ใครๆ ต้องหลงรัก

“ขนมปังหน้าหมู ชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟคู่กับอาจาด รสชาติกลมกล่อม ร้านนี้ หน้าหมูแน่นมากเต็มปากเต็มคำ ขนมปังทอดมาแบบกรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน ทานเล่นระหว่างรออาหารจานหลัก เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีเลย จานนี้เราชอบมาก ๆ แนะนำว่าต้องสั่งเลยจ้า”

พิกัด : 45 ซอย เพชรบุรี 13 แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
ที่มา : Appro around the world

Takoza (ทาโกะซ่า)

Takoza (ทาโกะซ่า) ทาโกะยากิเจ้าดัง ขาประจำชาวสยาม

“เมนูแนะนำ คือ ทาโกะยากิหมึก (Octopus) 5 ชิ้น ทางร้านมีเตาขนาดใหญ่ทำสดใหม่ร้อน ๆ ขนาดชิ้นทาโกะยากิค่อนข้างใหญ่มาก ใครชอบลูกใหญ่ ๆ เหมือนกินที่ญี่ปุ่นต้องมาลองกันค่ะ 5 ชิ้นของทางร้านก็สามารถทำให้อิ่มได้เหมือนกัน โดยทางร้านจะราดซอสสูตรเฉพาะของที่นี่ มีรสชาติหวานมันเค็มกำลังพอดี ตัวแป้งทาโกะยากินุ่มอร่อย แม้ปล่อยจนเย็นแล้วก็ยังนุ่มอยู่ ตัวแป้งไม่แข็งเหมือนหลาย ๆ ร้านที่เคยลองรับประทาน ส่วนตัวคือชอบเลยค่ะ”

พิกัด : อยู่ระหว่าง สยามสแควร์ ซอย 9 และซอย10 ตรงข้ามกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ
ที่มา : Chatubon Boss

เสาร์อาทิตย์นี้มีจุดหมาย เตรียมยกแก๊งค์พาฟินกินให้พุงกางไปกับ 9 ร้านอร่อยสยาม-สามย่าน มื้อนี้อิ่มคุ้มแน่นอน เพราะเมื่อสแกนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้รับทรูพอยท์ นำไปแลกเป็นส่วนลดต่อได้อีก แถมปลอดภัยไร้กังวล เมื่อจ่ายสแกนจ่าย แทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

จ่ายบิลทั้งหมด