ทรูมันนี่พาเดินตลาดวังหลังแหล่งรวมของอร่อย จะริมน้ำหรือตามตรอกซอกซอยก็ไม่พลาด ชี้พิกัด 6 ร้านสุดยอดความอร่อยที่สามารถสแกนจ่ายผ่าน QR True Point & Pay ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท แทนเงินสด ลดสัมผัส พิเศษ! ลูกค้าทรู เมื่อสแกนจ่าย รับคุ้มสูงสุด 100 ทรูพอยท์ต่อเดือน  จะมีร้านไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย!

ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเหาะ

ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ซุปเลือดข้น อร่อยถูกใจ

“ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเส้นเล็ก ที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูเส้นที่น่ารับประทานมาก หน้าตาเกี๋ยวเตี๋ยวที่ร้านนำมาเสิร์ฟนั้นไม่ต่างจากก๋วยเตี๋ยวทั่วไป แต่ที่ไม่ธรรมดาคือเส้นที่ร้านให้มาเยอะมาก ประมาณ 2 ก้อนได้ พร้อมเนื้อหมูตุ๋น ลูกชิ้น 3 ลูก และตับ ในราคาเพียง 30 เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ ส่วนรสชาติจัดว่าอร่อยเหาะสมชื่อ น้ำซุปเข้มข้นแทบไม่ต้องปรุง”

ที่มา : JiJi

ชวนอร่อย

ตามสั่งทานเพลินริมน้ำ ร้านเด็ดชวนอร่อยมานานกว่า 40 ปี

“สำหรับเมนูที่ทางร้านแนะนำคือ ‘กุ้งผัดพริกเกลือ’ (150 บาท) กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ชุบแป้งทอดมาจนกรอบตั้งแต่หัวจรดหาง ไม่ต้องเสียเวลาแกะเปลือก ผัดมาเข้ารสกับพริกขี้หนูแดง พริกหยวก หอมใหญ่ และมะเขือเทศสีดาผ่าครึ่ง กุ้งค่อนข้างตัวใหญ่และสด รสชาติออกไปทางเค็มเผ็ดกำลังดีสมกับที่เป็นเมนูแนะนำจริง ๆ”

ที่มา : เด็กหญิงแก้มพอง

More Coffee

More Coffee คาเฟ่ร้านหนังสือ แวะนั่งชิล อ่านไปจิบกาแฟไป

“เมนูที่ไม่ควรพลาดคือเมนูอัญชัญลาเต้ ซึ่งทางร้านใช้ชาอัญชัญ 100% ที่เกิดจากการนำชาอู่หลงผสมกับกลีบดอกอัญชัญ ที่ผ่านการคั่วและอบด้วยกรรมวิธีเฉพาะ ปราศจากการแต่งสีและกลิ่น ทำให้เราได้กินหอมของดอกอัญชัญและอย่างแท้จริง ซึ่งรสชาติของชาดอกอัญชัญผสมผสานได้ดีกับความหอมมันของนม ทำให้ได้รสชาติที่นุ่มนวลดื่มง่ายราคาแก้วละ 50 บาท”

ที่มา : Hummingbird

บ้านแซ่บ

บ้านแซ่บ อร่อยแซ่บสบายกระเป๋า

“หมี่ผัดกระเฉดทรงเครื่อง ราคา 150 บาท เมนูสุดเลิฟ ไปที่ไหนก็ต้องสั่ง ออนท็อปมาด้วยกุ้งตัวใหญ่อีก 2 ตัวน่ากินม๊ากก ผัดวุ้นเส้นชะอมไข่เจียว ราคา 120 บาท ไข่เจียวหอมม๊ากก ทอดมาแบบฟู ๆ แน่น ๆ อร่อย ถ้าได้น้ำพริกกะปิสักถ้วย คงได้ขึ้นสวรรค์แน่ ”

ที่มา : 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕

More Than Milk

More Than Milk ต้นตำรับชานมน้ำผึ้ง ที่มีดีมากกว่าแค่เรื่องนมๆ

“นมสดไข่มุกบราวชูการ์’ (60 บาท) มาลองลิ้มรสความเป็นต้นตำรับของไข่มุกน้ำผึ้งนี้ แค่เห็นสีสันก็รู้สึกถึงความหอมหวานน่ารับประทาน พอลองดื่มเข้าไปแล้ว ได้กลิ่นหอมของน้ำตาลเคี่ยวผสมกับความหวานมันของนมก่อนเป็นอย่างแรก แล้วจึงได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งอย่างชัดเจนจากไข่มุกที่เป็นสูตรต้นตำรับของทางร้าน รสชาติโดยรวมกลมกล่อม เข้ากันได้ดีมาก ๆ”

ที่มา : เด็กหญิงแก้มพอง

วังหวาน

วังหวาน ร้านลับอร่อยล้ำ ณ ตรอกวังหลัง

“สปาเกตตี้คาโบนาร่าไข่กุ้ง ร้านนี้ต้มเส้นได้กำลังดีไม่แข็งและไม่เละ ตัวซอสก็เข้มข้น หอม มัน กลมกล่อม กินได้โดยไม่ต้องใส่ซอสมะเขือเทศเพิ่มเลยเพราะรสชาติของเขาดีจริง ๆ บวกกับไข่กุ้งที่เพิ่มความกรุบกรอบเข้ากันได้อย่างลงตัว ราคาเพียงจานละ 85 บาท”

ที่มา : Hummingbird

เดินเที่ยววังหลังเลือกได้หมดทั้งคาวหวานกับ 6 ร้านแนะนำที่ไม่ควรพลาด แถมสแกนจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้ทรูพอยท์ไปแลกเป็นส่วนลดอื่น ๆ ต่อได้อีก อิ่มนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม  อีกทั้งปลอดภัยไร้กังวล ได้สแกนจ่ายแทนเงินสด ลดสัมผัสที่ ร้านค้า True Point&Pay

👉  ช่องทางการเติมเงินเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท

บริการอื่นๆ

ร้านค้าที่รับชำระ ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใกล้ฉัน

ร้านค้าใกล้คุณ

บัตรเครดิต/เดบิต

บิลทั้งหมด