Udomsuk Walk ตลาดกลางคืนขนาดใหญ่ในย่านอุดมสุข เป็นอีกที่หนึ่งซึ่งเหมาะกับการ Hang out ของพวกเราชาว Cashless ผู้ใช้เงินแบบใหม่ที่ไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยากและไม่ต้องกังวลว่าเงินจะสูญหาย เพราะนอกจากตลาดแห่งนี้มีร้านค้ามากมายให้เลือกชิมอิ่มอร่อยในราคาเบาๆ ยังมีหลายร้านที่ตั้งป้ายสัญลักษณ์ True Point & Pay แสดงให้เห็นว่ารับชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ซึ่ง 5 ร้านใน Udomsuk Walk ที่อยากแนะนำให้ลองไปสแกนจ่าย ให้ได้ฟิน ได้ทรูพอยท์ ก็คือ…

ราเมงอะ

ร้าน ราเมงอะ สเน่ห์ของร้านนี้เริ่มจากการโชว์ให้เห็นการทำกันเลยที่หน้าร้าน ยิ่งเห็นก็ยิ่งยั่วน้ำลาย สำหรับเมนูขึ้นชื่อก็ได้แก่ ทงคตสึราเมน ซึ่งเมื่อได้ลองสั่งมาทาน อ่ะ ไม่ธรรมดาเลย ตักน้ำซุปมาซดคำแรกก็ฟินแล้ว ใครอยากทานราเมง แบบอร่อยชามใหญ่ในราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลย

โทโมมิแซลมอน

อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด คือร้านโทโมมิแซลมอน เมนูเด็ดชวนลิ้มลองของร้านนี้ก็ได้แก่ แซลมอนซาซิมิ ซึ่งสมัยก่อน ซาซิมิ จัดเป็นเมนูสำหรับผู้ที่มีฐานะเท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้คนธรรมดาอย่างเราๆ ก็ทานได้สบาย โดยเฉพาะที่ร้านนี้ และอีกเมนูที่ขอแนะนำคือ แซลมอนซูชิ ทั้งสองเมนูนี้เมื่อได้ทานคู่กับวาซาบิสดบด ที่ร้านพิถีพิถันทำใหม่ทุกวัน ยิ่งทำให้รสชาติปลาดิบอร่อยขึ้นอีกเยอะ ไม่เชื่อต้องไปลอง!

เฮียเกี๊ยะ

สายกินบุฟเฟ่ต์ต้องร้านนี้ ไม่ว่าจะชอบทานเปิ้งย่าง หรือจะเป็นชาบู ร้านเฮียเกี๊ยะจัดให้อิ่มจุกๆ ในราคาเบาๆ แบบเลือกได้ 2 ราคา โดยมีแบบราคา 199 บาท ซึ่งอาหารภายในชุดนี้ส่วนใหญ่จะเป็นหมู และไก่ อย่างเช่น หมูสันคอสไลด์ สันนอก หมูสามชั้น (เบคอน) ตับ หัวใจ และและเนื้อไก่หมักซอสบาร์บีคิว แต่ก็จะมีเนื้อริบอายสไลด์ให้ด้วย 1 รายการ สำหรับอีกราคาหนึ่งคือ 259 บาท ชุดนี้สิ่งที่ได้มากกว่าชุด 199 บาท คือ จะมีเนื้อให้กินอย่างจุใจ อย่างเช่น เนื้อริบอาย เนื้อลาย เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อสะโพกไร้มัน และยังมีอาหารทะเล อย่างพวก ปลาหมึก เนื้อปลา หอยชิลี กุ้งสด รวมความอร่อยจัดเต็มอยู่ในชุดนี้ด้วย ใครชอบแบบไหน เลือกอิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์ร้านนี้กันได้เลย

สิงโตโปเตโต้

เฟรนฟรายร้อนๆ ราดด้วยชีสเยิ้ม ยั่วใจ มีหรือจะอดใจไหวเมื่อเดินมาถึง ร้านสิงโตโปเตโต้ สำหรับใครมาเดี่ยวหรือมาเป็นคู่ การสั่ง Size M น่าจะกำลังเหมาะ ส่วนใครมาเป็นกลุ่ม แม้แต่ละคนอยากจะแยกสั่ง แต่เอาเข้าจริงก็มีบางกลุ่มที่เลือกสั่ง Size L มากินด้วยกัน เพราะบางทีความสนุกที่ได้แย่งกันทานของอร่อยๆ มันก็ดูเหมือนจะดีกว่าอิ่มจุกอยู่คนเดียว

หม่าล่า O / หม่าล่า(เห็ดผัดเบคอน, สามชั้น, สันคอ)

ร้านหม่าล่า O เป็นร้านปิ้งย่างหม่าล่าสไตล์จีนเสฉวน ชนิดกินแล้วอร่อย ลิ้นชาๆ แตกต่างจากปิ้งย่างเดิมๆ ซึ่งสูตรการปรุงของทางร้าน และการปิ้งย่างนั้นล้วนเป็นฝีมือของเด็กหนุ่มที่ลงมือลงแรงช่วยกันทำ สำหรับเมนูที่น่าลิ้มลองก็เช่น เห็ดพันเบคอน เบคอนเน้นๆ หมูสามชั้น สันคอ ไก่ และผักต่างๆ ซึ่งความเผ็ดซ่าส์ก็มีให้เลือกหลายระดับด้วยเช่นกัน

เมื่อสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่ Udomsuk Walk จนอิ่มแล้ว สิ่งที่ควรทำก่อนกลับบ้านก็คือ…ลองเข้าแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท อีกครั้งเพื่อดูความอิ่มคุ้มในครั้งนี้ ที่ได้ทั้งการรับเงินคืนจากแคมเปญสแกนแหลก และการได้รับทรูพอยท์สะสมไว้แลกส่วนลด สำหรับใครที่อยากรู้ว่านอกเหนือจาก 5 ร้านนี้ ยังมีร้านไหนอีกบ้างที่น่ากิน น่าสแกนจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ดูเพิ่มเติม คลิก

บริการอื่นๆ

ร้านค้าใกล้คุณ

โปรโมชันจากร้านค้า

บิลทั้งหมด